Các trường phổ thông có lớp học bán trú và nội trú chất lượng tại TP. HCM

Có nhiều lý do để phụ huynh chọn gửi con vào trường bán trú, nội trú, song đa phần là do gia đình ít người và còn phải làm việc hoặc thường đi công tác. Ở một thành phố năng động như Hồ Chí Minh, nơi có nhiều gia đình trẻ có con ở tuổi đến trường. Gia đình nhỏ, không có ông bà trông cháu, hai vợ chồng đều đi làm cả ngày… Cuộc sống tất bật như vậy nên đành phải chọn giải pháp gửi con vào trường có lớp học bán trú hoặc nội trú. Tìm trường nội trú cho con ở các lớp học đầu cấp như vào lớp một, lớp sáu và lớp mười luôn là mỗi quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình có con em đi học ở độ tuổi này.

Có quá nhiều tiêu chí để lựa chọn tùy thuộc vào mỗi địa phương, mỗi gia đình và bản thân của các em học sinh. Câu hỏi được đặt ra cho mỗi phụ huynh là làm sao để tìm được Trường bán trú, trường nội trú nào tốt? Trường tư thục có chất lượng, trường nào có uy tín ở TPHCM để yên tâm gửi con…

Danh sách các trường nội trú ở TP.HCM, với các tiêu chí về chất lượng trường nội trú, học phí các trường nội trú ở TPHCM, Trường nội trú chất lượng cao, Trường nội trú nào tốt nhất…

Hiện nay ở khu vực TPHCM có rất nhiều trường Tư thục có bán trú, trường nội trú nằm ở các Quận khác nhau. Danh sách các Trường Nội Trú TPHCM có đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị đồ dùng dạy học… Trường có khuông viên rộng rãi thoáng mát phòng học và phòng ngủ sạch sẻ thông thoáng để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh cả về thể chất lẫn tinh thần. Còn yếu tố quan trọng là đầu ra tốt nghiệp và tỉ lệ đậu đại học và vào được các trường danh tiếng… đây chính là vấn đề đáng để quý phụ huynh quan tâm khi đăng ký cho con em mình học tại các trường tư thục nội trú tại TPHCM.

Tìm Trường xin giới thiệu đến quý Phụ huynh các trường có thành tích học tập tốt, có tỷ lệ đậu đại học cao và các chế độ bán trú và nội trú với nhiều tiện ích sinh hoạt cho học sinh ở xa (các trường tư thục tuyển sinh toàn quốc)

CÁC TRƯỜNG CÓ LỚP BÁN TRÚ VÀ NỘI TRÚ Ở TP. HCM