Trường THCS – THPT Đăng Khoa

Trường THCS – THPT Đăng Khoa

Giới thiệu Trường Đăng Khoa:

Trường được thành lập từ năm 1997, tọa lạc tại trung tâm Quận 1 và Quận Phú Nhuận, trường THCS-THPT ĐĂNG KHOA đã hơn 20 năm giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và các tỉnh. Trường Đăng Khoa đã đạt được những thành tích tốt đã góp phần nào khích lệ những thầy cô CNV, cán bộ quản lý phần đấu làm tốt công việc trồng người. Đó là niềm tự hào cho các thế hệ học sinh.

Tình thương và trách nhiệm giống như đôi tay vững chắc nhất của cha mẹ dìu dắt con cái đi suốt quãng đường đời. Sự giáo dục, dạy dỗ học sinh cũng phải xuất phát từ “tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm”. Đó chính là 2 yếu tố căn bản, là kim chỉ nam để chúng tôi định hướng giáo dục học sinh khi các em bước chân vào ngôi trường này. Thầy cô trường Đăng Khoa mỗi ngày chăm chút cho ước mơ của các em học sinh bước vào đời bằng đôi cánh của tình yêu thương. Nếu như bậc làm cha mẹ luôn dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất thì trường Đăng Khoa cũng mong muốn sẽ đem đến cho các thế hệ học trò những điều tốt đẹp nhất. Điều tốt đẹp đó được xây bằng chính tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm của mỗi thầy cô.

Trường THCS – THPT Đăng Khoa

Là ngôi trường có tập thể giáo viên tận tâm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy bậc phổ thông và LTĐH. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu, giảng dạy và thỉnh giảng ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Các thầy cô thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Đội ngũ giáo viên Quản nhiệm tốt nghiệp Đại học Sư phạm – tâm lý giáo dục học có nhiều kinh nghiệm tận tâm dạy dỗ quản lý và chăm sóc đến từng em về học tập và đạo đức..

Biên chế lớp ít học sinh (20-30 hs/lớp) tạo điều kiện cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh.

 • Lớp bồi dưỡng học sinh trung bình lên khá, giỏi.
 • Lớp phụ đạo học sinh mất căn bản lên trung bình
 • Học sinh được thầy cô dò bài kỹ từng em sau mỗi buổi học.
 • Học sinh không phải học thêm ở ngoài vẫn có đủ trình độ, khả năng thi lên lớp, đậu Tốt nghiệp và vào Đại học. Có liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề tại Nhật Bản để giúp các em sau Tốt nghiệp THPT tại trường.

  Với học sinh NỘI TRÚ: được chăm sóc chu đáo về y tế, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ, tắm giặt, vui chơi giải trí. Mọi hoạt động đều có thầy cô trông coi, chăm sóc đến từng em. Chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt giúp các em cảm thấy thoải mái như đang sống tại nhà.

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức cộng với Cơ sở vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập.

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ các gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.

Chương trình học Trường THCS – THPT Đăng Khoa:

– Trường THCS – THPT Đăng Khoa định hướng lớp ít học sinh tạo điều kiện để cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE

TRƯỜNG ĐĂNG KHOA: – Nơi đong đầy tình thương và trách nhiệm. – Một môi trường đầy yêu thương. – Tất cả thầy cô tận tâm vì học trò. – Không bạo lực, không tệ nạn học đường.

TUYN SINH NĂM HC 2023-2024

TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12, HỌC HAI BUI – BÁN TRÚ – NI TRÚ

Học tại Đa ch:

 • Cơ S 1: 571 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ S 2: 72 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận (có nội trú)

+ THI GIAN NHN ĐƠN: Đợt 2 từ ngày 10/07/2023

+ ĐI TƯỢNG: Tất cả các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 không cần hộ khẩu TP

+ THI GIAN NHP HC : –  TỪ 01-08-2023

+ ĐẾN VỚI ĐĂNG KHOA CÁC EM SẼ ĐƯỢC:

* Hàng tuần có chương trình giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

* Phòng học nội trú thoáng mát có máy lạnh, có thầy cô trực quản 24/24.

* Học sinh nội trú có chương trình giải trí thư giãn hàng tháng.

* Có chương trình rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng học tập, kỹ năng giáo dục thể chất qua các đợt trải nghiệm thực tế, tham quan dã ngoại.

* Học sinh được tư vấn tâm lý, được tham gia công tác xã hội, từ thiện để giáo dục ý thức chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Học phí hàng tháng

Thời gian học :
– Từ thứ 2 đến thứ 5: 7h15′ đến 18h00 – Thứ 6 : 7h15′ đến 16h30′
– Được giao tiếp với giáo viên nước ngoài mỗi tuần
– Bao gồm chương trình chính khóa kết hợp rèn luyện ôn tập kiến thức vừa học trong ngày, dưới sự hướng dẫn của giáo viên từng
bộ môn

ĐC BIT

 • Mở lớp bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu ngay sau khai giảng
 • Có phương pháp giáo dục riêng cho từng em theo khả năng học lực và giáo dục uốn nắn cho học sinh cá biệt về hạnh kiểm.
 • Phòng hc: có máy lnh, 30 em/lp .
 • Phòng ni trú: Sch, thoáng mát, có máy lnh.
 • Căn tin: Đt chng nhn V sinh An toàn thc phm.

  Liên hệ trực tiếp tại trường
  HOẶC ĐIỆN THOẠI 070 599 5099

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN NHẬP HỌC

  Đa ch liên h:

  • Cơ S 1: 571 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM (Học hai buổi và bán trú)
  • Cơ S 2: 72 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM (có nội trú)

Hình ảnh Các hoạt động:

Ngoài những giờ học bổ ích trên lớp, bên cạnh đó trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh được vui chơi tham quan, hoạt động xã hội, học tập

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --