TỔNG QUAN:

Trường THCS – THPT Đăng Khoa được thành lập từ năm 1997, tọa lạc tại trung tâm Quận 1 và Quận Phú Nhuận, trường THCS-THPT ĐĂNG KHOA có 15 năm giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và các tỉnh. Trường Đăng Khoa đã đạt được những  thành tích tốt đã góp phần nào khích lệ những thầy cô CNV, cán bộ quản lý phần đấu làm tốt công việc trồng người. Đó là niềm tự hào cho các thế hệ học sinh.

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là trường tận tâm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy bậc phổ thông và LTĐH , với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Các thầy cô thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

– Đội ngũ giáo viên Quản nhiệm tốt nghiệp Đại học Sư phạm – tâm lý giáo dục  học có nhiều kinh nghiệm tận tâm dạy dỗ quản lý và chăm sóc đến từng em về  học tập và chuyên cần.

Chương trình học Trường THCS – THPT Đăng Khoa:

– Trường THCS – THPT Đăng Khoa định hướng lớp ít học sinh tạo điều kiện để cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh.

+ Lớp chất lượng cao gồm HSTT và HS giỏi.
+ Lớp bồi dưỡng học sinh trung bình lên    khá, giỏi.
+ Lớp phụ đạo học sinh mất căn bản lên    trung bình
+ Học sinh được thầy cô dò bài kỹ từng em sau mõi buổi học.
+ Học sinh không phải học thêm ở ngoài vẫn có đủ trình độ, khả năng thi lên    lớp, đậu Tốt nghiệp và đậu vào Đại học.

Với học sinh NỘI TRÚ: được chăm sóc chu đáo về học tập, ăn uống, ngủ nghỉ, tắm giặt, vui chơi giải trí đều có thầy cô trông coi chăm sóc đến từng em. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, điều kiện sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt giúp các em cảm thấy thoải mái như đang sống tại nhà.

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức cộng với Cơ sở vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ các gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Ngoài những giờ học bổ ích trên lớp, bên cạnh đó trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh được vui chơi tham quan, hoạt động xã hội, học tập

VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=LAV08Gmti-Y

https://www.youtube.com/watch?v=R5eM5owQjDA

ĐỊA CHỈ

-Cơ Sở 1: 571 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Q1.
ĐT: (08) 629 10514 – 383 73094
Fax (08) 629 10513.

Cơ Sở 2: 117 Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận.
ĐT: (08) 399 75532 – 399 75534 – 629 76162
Fax (08) 629 76363.

Email: c3dangkhoa.tphcm@moet.edu.vn
Website: www.truongdangkhoa.com

Trường THCS – THPT Đăng Khoa

Trường THCS – THPT Đăng Khoa
Đánh giá của bạn

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --