Trường THCS – THPT Hoa Lư

Trường THCS và THPT Hoa Lư

“Lấy học sinh làm trung tâm”

 “Trung thực – Hiệu quả – Toàn diện”.

Trường THCS và THPT Hoa Lư tọa lạc tại địa chỉ 201 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Môi trường sư phạm lý tưởng, trường có lớp học 2 buổi, bán trú và nội trú. Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Link Đăng ký hướng dẫn thủ tục nhập học

Giới thiệu:

Trường THCS và THPT Hoa Lư luôn chú trọng việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tốt.  Môi trường giáo dục hiện đại sạch và xanh đáp ứng tốt nhu cầu học tập, vui chơi của thầy và trò.

Đến nay, Trường có tổng diện tích 3.155m² (trong đó dành 1.000m² diện tích cho sân chơi, luyện tập thể thao). Trường có 26 phòng học, mỗi phòng rộng 55m² và được trang bị máy điều hòa nhiệt độ.

Các phòng chức năng:

Phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện…

Đặc biệt, Trường THCS và THPT Hoa Lư có khu nội trú nam nữ riêng biệt, với trang thiết bị phục vụ ăn – ở – ngủ – học tập hiện đại, tạo điều kiện cho các em nghỉ ngơi tốt, thoải mái như ở nhà.

Trường THCS và THPT Hoa Lư là một môi trường sư phạm tốt, không gian yên tĩnh. Nhà Trường luôn tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua các hoạt động: thực hiện nghiêm túc việc chuẩn bị bài trước khi lên lớp. Tổ chức dự giờ, thăm lớp, đánh giá. Tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề, dạy thể nghiệm. Khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng linh hoạt đồ dùng dạy học. Quyết học trên chuẩn trình độ đào tạo, ứng dụng CNTT trong giảng dạy… Nhờ vậy, đến nay Trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và tận tâm chăm sóc học sinh.

Cơ sở vật chất:

Sau gần 10 năm thành lập, hiện nay trên khuôn viên gần 5000 m2, nhà trường dành gần 2000 m2 để làm sân chơi, sân tập cầu lông, bóng rổ, sinh hoạt tập trung toàn trường … Còn gần 3000m2 dùng để xây dựng 32 phòng học, 10 phòng chức năng, 8 phòng làm khu ký túc xá cho học sinh nội trú và bán trú,  có khu vực bếp ăn căn tin phục vụ tốt nhất cho mọi sinh hoạt của học sinh. Tất cả các phòng đều đạt chuẩn về diện tích, được trang bị đầy đủ máy lạnh, ti vi để phục vụ tốt cho việc học tập.  Ngoài học văn hóa, nhà trường tổ chức cho các em học kỹ năng sống, học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài và tham gia hoạt động các CLB năng khiếu theo sở thích của mình.

Trường THCS và THPT Hoa Lư là một môi trường sư phạm tốt, không gian yên tĩnh. Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu luôn tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua các hoạt động: thực hiện nghiêm túc việc chuẩn bị bài trước khi lên lớp; tổ chức dự giờ, thăm lớp, đánh giá; tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề, dạy thực nghiệm; khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng linh hoạt đồ dùng dạy học; cố gắng học trên chuẩn trình độ đào tạo, ứng dụng CNTT trong giảng dạy… Nhờ vậy, đến nay Trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm chăm sóc học sinh.

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM

Mô hình hoạt động giáo dục của trường Hoa Lư:

 

Một số hình ảnh của trường qua các thời kỳ  

Chủ tịch HĐQT Trường Hoa Lư gởi gắm niềm tin đến Thầy và trò của trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Thành quả nửa chặng đường năm học 2016- 2017

“Giáo dục học sinh phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, sức khoẻ, thẩm mỹ và nghề nghiệp”

Các hoạt động:

“Hoa Lư” luôn trong trái tim của mỗi thế hệ

Tuy đơn sơ nhưng ấm áp tình Cô trò

Những ngày cuối tháng Năm đáng nhớ – Hè về 2015

Địa chỉ

201 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

ZALO / ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:  0335555678

Đăng ký online Trường Hoa Lư

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --