Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Năm học 2020 – 2021, Trường THCS – THPT Trần Cao Vân được phê duyệt hôn 1500 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10. Những năm gần đây, trường được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Kết quả là trường đã nằm trong top 3 các trường có chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cao nhất tại TPHCM.

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển năm học 2020-2021. Ngày bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/07 đối với các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ ngưng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Trân trọng thông báo để các bạn học sinh, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo được biết và liên hệ một trong bốn cơ sở của trường để đăng ký xét tuyển.

Bấm vào đây để

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Trường THPT Trần Cao Vân đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 theo mô hình “Giáo Dục Hiện Đại”. Trường THCS – THPT Trần Cao Vân kết hợp tuyệt vời 3 trong 1:

“Học phổ thông – Luyện thi Tú tài + Đại học – Tăng cường anh văn + vi tính”.

Trường thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tổ chức cho học sinh dã ngoại – tham quan. Trường THCS – THPT Trần Cao Vân là trường đạt tiêu chuẩn trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Trường qui định số học sinh mỗi lớp từ 20 đến 30 học sinh. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu … theo đúng tiêu chủa quốc tế. Phòng nội trú có máy lạnh, có toilet riêng, mỗi phòng 8 học sinh. Trang bị phương tiện sinh hoạt hiện đại, có giáo viên quản nhiệm cùng ở để cham sóc học sinh.

Hội đồng sư phạm nhiệt huyết, tận tình, luôn theo sát kèm cặp học sinh yếu, trung bình và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi. Giáo viên tận tình chăm lo cho học sinh, thường xuyên trao đổi với học sinh để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của từng học sinh. Nhằm có các giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất để giáo dục học sinh. Trong những năm qua trường luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh số học sinh của trường ngày một tăng. Nhiều học sinh của trường đậu Đại học, Cao đẳng với kết quả khá cao.

Cơ sở vật chất

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân là một ngôi trường mới khang trang, sân chơi rộng rãi có các khu thể thao dành cho học sinh, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và yên tĩnh.
 • Môi trường học tập thân thiện.
 • Hệ thống camera quan sát học sinh.
 • Hệ thống thang máy phục vụ học sinh.
 • Hệ thống tắm nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời.
 • Hồ bơi, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ….
 • Phòng học và phòng nội trú đều có máy lạnh.
 • Sĩ số trung bình 25 học sinh/ lớp.

trancaovan 15

trancaovan 16

 

Các hoạt động

trancaovan 2

trancaovan 3

trancaovan 4

trancaovan 5

trancaovan 9

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

HỌC PHÍ TRƯỜNG TRẦN CAO VÂN


ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE CHỌN 1 TRONG  5 CƠ SỞ

Địa chỉ

Trường Trần Cao Vân – Quận Tân Phú

 • Trụ sở chính: Số 126 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  (Gần Khu du lịch Đầm Sen, ngay ngã 4 Hòa Bình & Tô Hiệu)

Trường Trần Cao Vân – Quận Gò Vấp

 • Cơ sở 2: Số 512 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 525 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  (Gần ngã tư Phan Văn Trị & Nguyễn Thái Sơn)

Trường Trần Cao Vân – Quận 12

 • Cơ sở 4: Đường 88/20/20 Đường TL40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  (cuối đường TL40 và TL41, phía sau Trường Cao đẵng Điện lực TP.HCM)
 • Cơ sở 5: 41 Giang Cự Vọng, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh (Nằm ngay đường Trung Mỹ Tây 13, gần đường Tô Ký và đường Song Hành)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --