TỔNG QUAN

Trường THPT Trần Cao Vân được thành lập ngày 28 tháng 4 năm 2011 theo quyết định số 2167/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trường Trường THPT Trần Cao Vân là một đứa con tinh thần và tâm huyết của nhiều Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà Giáo Ưu Tú, cùng với Giáo viên giỏi. Trường THPT Trần Cao Vân có một đội ngũ giáo viên giỏi: Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà Giáo Ưu Tú đạt giải “Viên Phấn Vàng” cấp thành phố và các Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy THPT từ các Trường điểm tại Thành phồ Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

trancaovan 9

Trường THPT Trần Cao Vân đào tạo học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 theo mô hình “Giáo Dục Hiện Đại”. Trường THPT Trần Cao Vân kết hợp tuyệt vời 3 trong 1: “Học phổ thông – Luyện thi Tú tài + Đại học – Tăng cường anh văn + vi tính. Trường thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tổ chức cho học sinh dã ngoại – tham quan. Trường THPT Trần Cao Vân là trường đạt tiêu chuẩn trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Trường qui định số học sinh mỗi lớp từ 20 đến 30 học sinh. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu … theo đúng tiêu chủa quốc tế. Phòng nội trú có máy lạnh, có toilet riêng, mỗi phòng 8 học sinh. Trang bị phương tiện sinh hoạt hiện đại, có giáo viên quản nhiệm cùng ở để cham sóc học sinh.

Hội đồng sư phạm nhiệt huyết, tận tình, luôn theo sát kèm cặp học sinh yếu, trung bình và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi. Giáo viên tận tình chăm lo cho học sinh, thường xuyên trao đổi với học sinh để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của từng học sinh. Nhằm có các giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất để giáo dục học sinh. Trong những năm qua trường luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh số học sinh của trường ngày một tăng. Nhiều học sinh của trường đậu Đại học, Cao đẳng với kết quả khá cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường THPT Trần Cao Vân là một ngôi trường mới khang trang, sân chơi rộng rãi có các khu thể thao dành cho học sinh, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

o    Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và yên tĩnh.

o    Môi trường học tập thân thiện.

o    Hệ thống camera quan sát học sinh.

o    Hệ thống thang máy phục vụ học sinh.

o    Hệ thống tắm nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời.

o    Hồ bơi, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ….

o    Phòng học và phòng nội trú đều có máy lạnh.

o    Sĩ số trung bình 25 học sinh/ lớp.

trancaovan 15

trancaovan 16

 

CÁC HOẠT ĐỘNG

bang-chi-hoc-phi

trancaovan 2

trancaovan 3

trancaovan 4

trancaovan 5

trancaovan 9

ĐỊA CHỈ

Quận Gò Vấp:

Số 525 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
(Gần ngã tư Phan Văn Trị & Nguyễn Thái Sơn)
ĐT: (08) 3503 0323

Quận Tân Phú:

1.     Số 126 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

(Gần Khu du lịch Đầm Sen, ngay ngã 3 Hòa Bình & Tô Hiệu)
ĐT: (08) 3812 3333

2.     Số 247 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

(Đối diện Nhà sách Đại Nam, gần ngã 3 Lê Trọng Tấn)
ĐT: (08) 3600 8099

Quận 9:

Đường Số 9, Khu dân cư Gia Hoà, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3602 0826
Email: thpttrancaovan@gmail.com – Hotline: 0902 611 511 – 0939 196 371

Website: http://thpttrancaovan.edu.vn/

 

Trường THPT Trần Cao Vân

Trường THPT Trần Cao Vân
Đánh giá của bạn