TỔNG QUAN

Trường tiểu học Lê Ngọc Hân có 3 cơ sở, cùng trên địa bàn phường Bến Thành – Quận 1.

Cở sở 1 – 12 Sương Nguyệt Anh có 15 lớp gồm 1 trệt và 3 lầu. Các phòng học tại điểm này nhỏ, do đó chỉ đáp ứng được đối với các lớp tăng cường tiếng anh có sĩ số thấp. Tại đây bàn học của học sinh là loại bàn riêng biệt, từng lớp được trang bị các phương tiện nghe nhìn như ti vi, đầu máy, cassettes… Ngoài thời gian học chính khoá cùng các tiết tăng cường tiếng anh, các em còn được tiếp xúc với phòng Multimedia phục vụ cho việc đổi  mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học. Trường còn trang bị  các dụng cụ TDTT để học sinh có thể tham gia các môn năng khiếu như bóng bàn, cầu lông, bóng đá, cờ vua ; trường cũng đã trang bị đầy đủ các giá vẽ, bảng vẽ để các em tập làm hoạ sĩ nhí….

Tầng trệt còn có các phòng chức năng là phòng giáo viên, phòng BGH và văn phòng là nơi có máy photo và hệ thống máy vi tính phục vụ cho việc in, sao tài liệu cho giáo viên. ngoài ra, còn 1 phòng khá là yên tĩnh là phòng y tế với các dụng cụ đủ để sơ cứu khi cần. Tại đây mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng biệt cho học sinh nam nữ.


Cơ sở 1- 12 Sương Nguyệt Anh.Quận 1


Phòng học


Phòng Multimedia


Phòng khoa học


Phòng sinh hoạt – Phòng học nhạc


Phòng sinh hoạt giáo viên

        Cơ sở 2 tại số 35D Nguyễn Trung Trực nằm trong khu vực hẻm cụt, yên tĩnh gồm có 1 trệt 1 lầu gồm 11 phòng trong đó 8 phòng học, 2 phòng chức năng. Các phương tiện nghe nhìn và các tủ dụng cụ học tập, đồ dùng dạy hoc… được trang bị tại mỗi lớp. Ngoài ra mỗi lớp cũng được cung cấp các bình lọc nước để phục vụ cho nhu cầu nước uống của học sinh trong ngày.


Cơ sở 2 – 35D Nguyễn Trung Trực.Quận 1


Phòng học


Phòng sinh hoạt – Phòng học hát nhạc


Phòng sinh hoạt giáo viên

         Cơ sở  153 Nguyễn Du có 3 dãy lầu với 2 hệ thống cầu thang. Điểm này có 19 phòng học và các phòng chức năng như : phòng thư viện, phòng thiết bị, phòng BGH, phòng học đàn ogran, phòng vi tính… và 1 phòng nha để phục vụ việc trám nhổ răng cho học sinh. Đây là cơ sở có các phòng học tương đối rộng rãi và thoáng mát hơn so với 2 điểm trường trên.


Cơ sở 3 – 153 Nguyễn Du. Quận 1


Phòng học


Phòng học Tiếng anh


Phòng vi tính


Phòng nha học đường


Phòng tư vấn tâm lý

Phòng sinh hoạt giáo viên

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 12 Sương Nguyệt Anh – Q.1 – TP.HCM
Email: [email protected] – Website: www.lengochan.net

Trường tiểu học Lê Ngọc Hân

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --