Cơ sở vật chất

Vị trí thuận lợi
Trường tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ tọa lạc tại tại trung tâm của khu đô thị sầm uất An Lạc – Bình Trị Đông, quận Bình Tân, trường được hình thành từ khối kiến trúc hiện đại trên diện tích đất 5.500 m2, cơ sở vật chất của trường bao gốm khối các phòng học hiện đại cùng các công trình phụ trợ và cây xanh, sân vườn. Không gian trong lành, thân thiện gần gũi thiên nhiên với những hàng cây xanh mướt, những bông hoa tươi thắm tạo nên một môi trường sống lí tưởng, giúp trẻ phát triển tốt về thể chất lẫn trí tuệ.

Các phòng chức năng hiện đại
Các phòng Tin học, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục nhịp điệu được thiết kế đẹp, đúng chuẩn phù hợp với tâm sinh lí trẻ.

Hồ bơi xanh tươi vô khuẩn

Hồ bơi với diện tích mặt nước 120 m2 cho các em học bơi và chơi các trò chơi dưới nước với nguồn được tiệt trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Hội trường đa chức năng
Hội trường rộng 300 m2, là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, đồng thời cũng là rạp chiếu phim miễn phí dành cho phụ huynh và học sinh vào các ngày nghỉ cuối tuần.

Thư viện sinh động đầy màu sắc
Học sinh còn được sử dụng Thư viện, phòng Media để mở rộng hiểu biết và phát triển niềm say mê đọc sách.

Một sân chơi sôi động, vui tươi

Sân chơi vói tổng diện tích hơn 600 m2 nối liền hành lang và sảnh đón, tạo nên một không gian rộng rãi để các em thỏa sức vui chơi.

Hệ thống camera
Hệ thống camera quanh khu vực sân chơi và các cổng của nhà trường, hệ thống an ninh kiểm soát bằng dấu vân tay người đón tiễn học sinh cho phép nhà trường bảo đảm tối đa an toàn nhân thân học sinh. Đặc biệt với hệ thống camera trực tuyến, PHHS có thể quan sát quá trình vui chơi, học tập của con em mình tại trường.

LIÊN HỆ

·         Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

·         086 6704 834

·         093 333 8860

·         [email protected]

         .          http://ngoisaonho.edu.vn/

Trường tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --