TUYỂN SINH LỚP 10 – 11 – 12 TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

NĂM HỌC 2021 – 2022

“Chào đón mùa tuyển sinh năm học 2021-2022, cùng với kỉ niệm 10 năm thành lập trường.”

Trường THPT BÁCH VIỆT tổ chức ngày hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị cao (Máy bay không người lái chuyên nghiệp chụp + quay video 4K – thương hiệu Mavic; Vali du lịch cao cấp, Balo leo núi cao cấp, Balo du lịch cao cấp, Balo đi học cao cấp – thương hiệu Nike, Adidas …) dành cho các học sinh mới nhập học. Ngày hội bốc thăm sẽ được tổ chức cùng với ngày khai giảng năm học mới 5.9.2021.

Hình thức xét tuyển vào THPT Bách Việt

→ Xét tuyển học bạ THCS.

→ Không thi tuyển đầu vào.

→ Đăng ký nhập học sớm là một lợi thế.

→ Bắt đầu phát và nhận hồ sơ từ đầu tháng 05/2021 đến ngày 15/08/2021

→ Chương trình học hè dành cho các học sinh mới cùng với các hoạt động Đá Banh, Bóng Rổ, Ngày hội Lý – Hóa – Sinh, Ngày hội thử sức với điện ảnh … sẽ được bắt đầu từ ngày 1.7.2021

→ Bắt đầu vào học và xếp lớp, lấy lớp chọn để luyện thi vào các kỳ thi Olympic 30/04 hay kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố … bắt đầu vào 01/07/2021

Với hơn 10 năm giảng dạy, Trường THPT Bách Việt tự hào là môi trường giáo dục lý tưởng – đáp ứng thời kỳ hội nhập. Giáo dục học sinh bằng những phương pháp hiện đại, giúp người học tự đào sâu và ghi nhớ những kiến thức trong suốt quá trình rèn luyện.

Giáo dục trên cơ sở phát triển toàn diện. Thể lực – Thể chất được chú trọng làm tiền đề củng cố sức khỏe, hình thành hệ thống kĩ năng, giúp người học rèn luyện tốt năng lực vận động sáng tạo.

Song song với chương trình Tiếng Anh THPT của Bộ GD & ĐT là hành trình đưa các em chinh phục ngôn ngữ thứ 2 bằng những phương pháp học tập cải thiện trình độ từ cơ bản đến nâng cao giúp có được chứng chỉ IELTS, miễn thi môn ngoại ngữ trong kì thi THPT QG cũng như hỗ trợ cho ước mơ du học.

Thành tích Trường THPT Bách Việt qua các năm

Để được tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền thông tin vào form đăng ký sau.

Điện thoại tư vấn: 0705 99 50 99

 

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --