Trường THPT Trần Nhân Tông – Tuyển sinh Lớp 10

 • CÁC CHẾ ĐỘ MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ – HỌC BỔNG.
  • Học sinh giỏi: giảm 30% học phí.
  • Học sinh khá: giảm 5% học phí.
  • Giảm 40% học phí tháng 8 cho học sinh mới, đăng ký nhập học trước ngày 15/06/2019.
  • Giảm 20% học phí tháng 8 cho học sinh mới, đăng ký nhập học trước ngày 15/07/2019.
  • Đóng học phí cả năm: giảm 6%. Đóng học phí cả một học kỳ: giảm 3%.
  • Giảm thêm 10% học phí cho gia đình có hai con cùng học.
  • Tặng balô cho học sinh khối 10 khi đăng ký nhập học.
 • QUYỀN LỢI CỦA CÁC EM HỌC SINH KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

Các em học sinh học tại trường THPT Trần Nhân Tông được học tập, sinh hoạt và được cấp bằng tốt nghiệp THPT như trường công lập, ngoài ra các em có thêm quyền lợi sau:

 • Ngoại khóa du lịch 02 lần trong 1 năm, trong đó có 1 chuyến đi xa dài ngày tại Đà Lạt, Nha Trang,….
 • Tham gia các hoạt động bóng đá, bơi lội, võ thuật, cầu lông, tập gym… để nâng cao thể chất.
 • Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau giờ học như nhảy cổ động, nhảy hiện đại, các sinh hoạt ngoài giờ, rèn luyện kỹ năng sống,…
 • Tăng cường giao lưu với sinh viên quốc tế để phát triển giao tiếp tiếng Anh.
 • Phòng học 100% máy lạnh, tăng cường tiết Tin học, sau 3 năm học các em có được chứng chỉ Chuyên viên Công nghệ thông tin.
 • Căn tin đảm bảo ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn.
 • Khu nội trú được trang bị và đầu tư mới, tiện nghi; phòng ngủ có máy điều hòa nhiệt độ, có giáo viên quản nhiệm chăm sóc giấc ngủ các em.

hoc-phi-lop-10

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT TRẦN NHÂN TÔNG

Trường THPT Trần Nhân Tông được thành lập năm 2008 và nhà trường đã áp dụng mô hình quản lí các em học sinh theo kiểu nội trú. Các em học sinh sẽ được ở lại trường trong suốt quá trình học tập. Các em sẽ được phục vụ các bữa ăn đầy đủ chất, khuôn viên sinh hoạt, phòng ở tiện nghi,  học tập, vui chơi được đảm bảo an toàn, phù hợp lứa tuổi và mang tính giáo dục cao choc các em, bên cạnh đó các nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe luôn có mặt tại trường, tủ thuốc đầy đủ,…tạo một trường thật xanh sạch đẹp cho các em có một sức khỏe tốt để học tập.

trannhantong 4

trannhanton

Trường THPT Trần Nhân Tông ngay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm các em sẽ luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của các thầy cô giáo và được sống gần gũi, hòa đồng với tất cả các em học sinh trong trường.

Trường Có hơn 1/3 số học sinh lựa chọn hình thức ở nội trú. Nhiều em cho biết: ở nội trú tại trường là lựa chọn rất an toàn, vì các em đã lớn, đây là điều kiện tốt để các em có thể tự bản thân mình sống tự lập, tập quen cho 4 năm học đại học sau này. Và các em sẽ có thời gian nhiều hơn để tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, là cơ hội để bạn bè trong lớp, trong trường gần gũi và hiểu nhau hơn.

Song song đó các giáo viên quản nhiệm với nhiệm vụ thường xuyên có mặt tại trường.

Các phụ huynh đã từng gửi con em vào học nội trú tại trường THPT Trần Nhân Tông những năm qua đều cảm thấy và khẳng định rằng rất an tâm. Theo nhiều phụ huynh thì với mô hình này, sự liên kết giữa nhà trường bà gia đình trong việc giáo dục kiến thức và kĩ năng sống cho học sinh sẽ có hiệu quả hơn.

Trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt và đội ngũ cán bộ quản lí chuyên nghiệp gồm các thầy cô trong Ban Giám hiệu – Hội đồng Giáo dục đều là những giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, đã từng công tác tại nhiều sở, ban, nghành của thành phố với phương châm giáo dục: “kỉ cương – tình thương – trách nhiệm”, bên cạnh đó là tổ quản nhiệm có sự phối kết hợp giữa những thầy cô có kinh nghiệm với các thầy cô trẻ nhiệt tình, am hiểu tâm lí học sinh trung học,… Tất cả các nhân tố trên đã góp phần tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tích cực… để trường THPT Trần Nhân Tông gặt hái được những thành công với mô hình giáo dục nội trú trong thời gian qua.

Đây là cơ sở và điều kiện rất thuận lợi để nhà trường nghiên cứu mở rộng thêm quy mô và nâng cao hơn nữa chất lượng quản lí học sinh theo hình thức này.

CAM KẾT

·         Học sinh học tại trường từ lớp 10 hoặc 11 đảm bảo đậu tú tài.

·         Học sinh có học lực từ Khá trở lên đảm bảo đậu Cao đẳng, Đại học.

·         Học phí không thay đổi suốt năm học.

CÁC HOẠT ĐỘNG

trannhantong 6

trannhantong 5

trannhantong 3

trannhantong 7

ĐỊA CHỈ

Trường THPT Trần Nhân Tông

200 Tân Hoà Đông – Phường Bình Trị Đông – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]

http://thpttrannhantong.hcm.edu.vn/

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --