TỔNG QUAN

Trường THPT Việt Thanh ngay từ khi mới thành lập, với phương châm luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trường THCS-THPT Việt Thanh đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dạy và chất lượng học.

Trường THPT Việt Thanh luôn nêu cao khẩu hiệu “Dạy làm người trước khi dạy chữ”. Trường THPT Việt Thanh 17 năm một chặng đường phát triển, Trường THPT Việt Thanh là ngôi trường đã ghi dấu ấn của riêng mình trong sự nghiệp xã hội hóa giáo dục của nước nhà.  Với Việt Thanh, người thầy giáo phải là một tấm gương soi cho học trò của mình. Điều đó đã được chứng minh bằng kết quả các kỳ thi của trường. Hàng năm Trường THPT Việt Thanh, nếu tính đầu vào, tỉ lệ học sinh trung bình thường xấp xỉ trên dưới 40%, thế nhưng, năm nào học sinh lớp 12 của Việt Thanh cũng đỗ tốt nghiệp đạt tỉ lệ trên chuẩn của thành phố Hồ Chí Minh (từ 99.8% trở lên).

Nhà trường đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất với 24 phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị dạy học hiện đại (mỗi phòng học chỉ từ 20-25 học sinh) nhằm đảm bảo cho việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khơi dậy sự tích cực, chủ động của các em học sinh. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường đã mạnh dạn đầu tư để xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ giảng dạy các môn Hóa, Lý, Sinh.

Cùng với việc phát triển, Trường Việt Thanh không ngừng quan tâm tới công tác từ thiện nhằm giáo dục lòng thương người, tinh thần đùm bọc cho học sinh. Đó là kĩ năng sống cũng là nét đẹp văn hóa của dân tộc ta. Vì vậy, từ năm 2011, Trường THCS, THPT Việt Thanh đã nhận nuôi dạy  ba học sinh dân tộc thiểu số thuộc dự án “ Ươm mầm tương lai” của Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Trong ba năm vừa qua, các học sinh thuộc chương trình đang sinh hoạt và học tập ở trường đã thu được thành tích đáng kể, vươn lên trở thành những học sinh có thành tích khá, giỏi trong học tập và rèn luyện. Được góp phần bé nhỏ của mình vào dự án, trường Việt Thanh mong muốn chắp cánh những ước mơ, giúp các em học sinh vùng xa xôi, con em của đồng bào dân tộc miền núi có được tương lai tươi sáng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ

vietthanh 7

vietthanh 8

CÁC HOẠT ĐỘNG

 

 

vinhvien 1

vietthanh 5

vietthanh 3

vietthanh 2

ĐỊA CHỈ:

261 Cộng hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website:www.vietthanh.edu.vn

Trường THPT Việt Thanh

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --