Trường THCS – THPT Mỹ Việt

Trường THCS – THPT Mỹ Việt

Trường nội trú chất lượng ở Quận 12, TP. HCM

Trường THCS – THPT Mỹ Việt  được xem là một trong những trường tư thục uy tín bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định chất lượng giảng dạy qua những thành tích đáng ghi nhận. Trong năm học 2017, tỷ lệ học sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%. Tỷ lệ học sinh vào đại học đạt 100%.

Trường THCS – THPT Việt Mỹ còn tự hào là trường có chất lượng dạy tốt, nơi đào tạo ra thủ khoa 27,9 điểm và hai Á khoa 27,1 điểm của ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Trường THCS – THPT Mỹ Việt với trang thiết bị học tập hiện đại và hiệu quả nhất. Trường chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu vực ký túc xá cho học sinh bán trú và hoc sinh nội trú. Cơ sở vật chất tốt, phương tiện, thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế. Hệ thống phòng học và phòng bán trú, nội trú đều được trang bị máy lạnh. Thư viện dành riêng cho học sinh với diện tích gần 100 m2 là nơi trung tâm giúp các em tìm hiểu thông tin và học tập nhóm.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TUYỂN SINH

Phòng máy tính của trường đạt tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế.  Được kết nối Internet tốc độ cao, sử dụng tra cứu, bài tập, học TOEFL iBT, ICT…

Căng tin trường được bố trí thoáng mát với các món ăn bổ dưỡng đa dạng nhằm cho học sinh cảm giác thoải mái như đang trong bữa cơm gia đình.

Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại đây. Việc chia nhỏ sĩ số lớp học chỉ 24 học sinh mỗi lớp để tăng tính hiệu quả, đảm bảo chất lượng dạy tốt.

Ưu điểm về chuyên môn của Trường THCS – THPT Mỹ Việt

Trường Mỹ Việt cũng là nơi quy tụ nhiều các giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề. Giáo viên tốt nghiệp ĐH Sư phạm với nhiều kinh nghiệm đã tham gia giảng dạy tại các trường nổi tiếng ở TP. HCM

Chúng tôi không chỉ phát triển và nuôi dưỡng tài năng của các học sinh giỏi mà còn kết
hợp chế độ kèm riêng cho các em có lực học trung bình, yếu kém để sớm lấy lại căn bản và kiến thức để phục vụ cho các kỳ thi quan trọng.

Dạy kỹ năng sống

Bên cạnh kiến thức văn hóa, học sinh tại trường còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa… Các hoạt dộng văn nghệ và dã ngoại bổ ích nhằm phát huy kĩ năng của bản thân. Các chương trình ngoại khóa của trường đều dựa trên nhu cầu của các em để đảm bảo đem lại hứng thú học tập. Nhà trường chú trọng thiết kế môi trường học tập tươi trẻ và rèn luyện kĩ năng xã hội. Các câu lạc bộ Văn học, Hóa học, Anh Ngữ, Ẩm thực, thể thao … nhằm giúp học sinh được thỏa mình với niềm đam mê của mình sau các tiết học căng thẳng.

Chính tại nơi đây chúng tôi đã phát hiện và ươm mầm không ít tài năng trẻ. Nhìn chung, trường THCS-THPT Mỹ Việt tự hào trở thành trường nội trú chất lượng ở TP. HCM về cả chất lượng dạy tốt cho tới cơ sở vật chất của nhà trường tốt. Khi đến thăm trường, chắc chắn quý vị phụ huynh sẽ an tâm và tin tưởng.

Hotline Tư vấn tuyển sinh: 0917 135745

Xem thêm:

TRƯỜNG THCS & THPT MỸ VIỆT Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2017 – 2018

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --