Là một trường dân lập nội trú ở Quận 12, Mỹ Việt không chỉ được các bạn trẻ biết tới bởi chương trình ngoại khóa sôi nổi mà còn là thành tích học tập đáng nể của học sinh.

Sôi động với chương trình ngoại khóa

Thực tế, số lượng các trường dân lập nội trú quận 12 khá phong phú và đa dạng. Những năm gần đây, trường THCS-THPT Mỹ Việt vốn trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Một phần bởi các chương trình ngoại khóa cho học sinh được tổ chức sáng tạo, mới mẻ và tràn đầy hứng thú.

Không khí tưng bừng chuẩn bị cho ngày tựu trường của Mỹ Việt

Buổi lễ khai giảng của trường dân lập nội trú quận 12 này có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu như Only C, Miu Lê. Thậm chí, Chi Dân còn làm nóng sân khấu với những bản hit khiến cho các bạn vỡ òa trong niềm thích thú.

Học sinh vô cùng phấn khởi trong những giờ ngoại khóa do trường tổ chức

Ngoài ra, trường dân lập Mỹ Việt cũng tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn bằng các chuyến đi dã ngoại sau những học kỳ vất vả. Mục đích chuyến đi để học sinh giao lưu, tăng tình đoàn kết và sự gần gũi với giáo viên. Hơn hết, các em được thoải mái vui chơi, tăng cường vận động và khám phá cuộc sống.

Chi Dân xuất hiện trong chương trình do trường Mỹ Việt tổ chức

Kết quả học tập tự hào của ngôi trường dân lập nội trú quận 12

Nhiều người hoài nghi về chất lượng giáo dục của các trường dân lập nội trú quận 12. Tuy nhiên, trường Mỹ Việt đã khẳng định chất lượng giảng dạy bậc nhất nằm trong các trường nội trú quận 12. Những năm vừa qua trường đạt tỉ lệ 100 % học sinh đỗ kỳ thi THPT quốc gia và 100% học sinh vào cao đẳng, đại học.

Hơn nữa, trường cũng là nơi hội tụ của các học sinh giỏi có thành tích cao trong học tập như Thủ khoa 27.9 điểm của trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

Các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm khi trao gửi con tới trường dân lập nội trú quận 12 này. Nơi đây quy tụ nhiều giáo viên dạy giỏi với kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn và lập kế hoạch ôn tập cho các em hiệu quả. Đảm bảo đầu ra của trường THCS- THPT Mỹ Việt học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, đỗ kỳ thi THPT 100 %.

Tư vấn tuyển sinh: 0917 135 745

ĐĂNG KÝ ONLINE

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --