TỔNG QUAN

Trường Tiểu Học Tư Thục Bán Trú, Nôi Trú Nhựt Tân Số 3 – Đường Số 9 – Lê Văn Thọ – P.9 – Quận Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh  –  Năm thành lập trường: 1995 –

Điện thoại: 08.38950423 – hotline: 0982977441 –

Website:http://http//www.nhuttan.edu.vn

Email: [email protected]

Hiệu trưởng trường: Cô Phạm Minh Hạnh – Hiệu trưởng có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý giáo dục; đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, đạt tặng thưởng huy chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”.”

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu năng lực: Thầy cô có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm, quan tâm thương yêu và trách nhiệm từng học sinh. Đội ngũ giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao tầm nhìn giáo dục, năng lực chuyên môn vào giảng dạy, nhằm đáp ứng cao nhất các mục tiêu giáo dục của nhà trường, đặc biệt thoả mãn nhu cầu phát triển riêng và tốt nhất của mỗi học sinh.

 Đội ngũ nhân viên bảo mẫu – cấp dưỡng: Có chuyên môn nghiệp vụ, tận tuỵ chăm sóc học sinh từng bữa ăn giấc ngủ.”

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

Học đầy đủ các bộ môn: Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở và Phòng Giáo dục & Đào tạo.

Với điều kiện học bán trú, nội trú nhà trường tăng cường một số tiết cho các môn học quan trọng, giúp học sinh hoàn toàn tự tin trong thi cử và học lên các bậc tiếp theo.

Chương trình ngoại ngữ: Bộ môn tiếng Anh, mỗi tuần trong và ngoài giờ các em có 8 -12  tiết học tiếng Anh, có 2 – 4 tiết phát  triển kỹ năng nghe, nói và ngữ âm với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Canada). Tiết học tiếng Anh, các em được phân theo trình độ, để áp dụng chương trình giảng dạy sao cho hiệu quả nhất. Chương trình tiếng Anh được xây dựng trên cơ sở hệ thống chứng chỉ Cambridge và hệ thống tiêu chuẩn của BGD & ĐT.

Chương trình Tin học: Các em học theo giáo trình “Tin học căn bản” quy định của SGD&ĐT. Ngoài ra các em còn được học các kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin về phần cứng, phần mềm, internet…

Sĩ số tiêu chuẩn lớp học: 30 HS/ lớp

Thời gian tuyển sinh: Thường Xuyên

Độ tuổi trẻ đi học lớp 1: Từ 6 tuổi trở lên

Thủ tục nhập học: Hồ sơ của trường – Phát hồ sơ tuyển sinh từ ngày 01 tháng 05

Các mức học phí: Bán trú và nội trú.”

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Đặc biệt, môi trường học tập của thầy và trò trường Nhựt Tân là môi trường khép kín, được xây dựng hoàn toàn với mục đích phục vụ cho đối tượng là học sinh tiểu học. Các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp với cấp tiểu học nhằm đảm bảo mục tiêu các em được chăm sóc tốt nhất, phát triển đúng theo lứa tuổi và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi từ các cấp học khác và môi trường xung quanh.

Mục tiêu của tập thể thầy và trò của trường cùng hướng tới đó là trường Tiểu Học Tư Thục Bán Trú – Nội Trú Nhựt Tân trở thành trường chất lượng cao.

Trường có các phòng học, sân chơi, phòng nội trú,… được xây dựng đúng tiêu chuẩn tiên tiến, phù hợp với yêu cầu của khối tiểu học:

* Phòng học khang trang thoáng mát, đúng qui cách, sân chơi rộng rãi, có cây xanh mát mẻ.

* Khu nội trú trang bị hiện đại, phòng nam nữ riêng biệt và có hệ thống máy điều hòa nhiệt độ.

* Phòng Lab, phòng vi tính, phòng dạy đàn Organ, phòng xem phim, truyền hình cáp giúp em có thể giải  trí lành mạnh, bổ ích sau giờ học.

* Phòng thư viện có nhiều sách tham khảo, truyện đọc thiếu nhi.

* Các phòng học được trang bị máy tính kết nối Internet, màn hình chiếu projector, máy cassette, album hình ảnh địa lý, lịch sử văn hóa…Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ nhằm tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho các em học tập.”

“Trong những năm vừa qua, trường tổ chức tốt khâu bán trú – nội trú, được phụ huynh tin yêu gửi gắm con em mình; Tất cả các em đều được sinh hoạt, nuôi dạy trong môi trường lành mạnh, an toàn.

Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập. Chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi, nguồn thực phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo vô trùng, có nguồn gốc rõ ràng; Được nấu ăn tại trường và thường xuyên thay đổi thực đơn theo tuần. Ngoài ra, trường có bác sĩ chăm sóc sức khoẻ các cháu. Với sự tổ chức chu đáo và khoa học nên sức khoẻ các cháu được phát triển tốt đáp ứng yêu cầu học tập.

Nhiều năm liền, 100% HS hoàn thành chương trình tiểu học với kết quả cao. Nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Sở GD và Quận phát động.

Đặc biệt, thầy và trò trường tư thục Nhựt Tân còn đạt thành tích rất cao trong các kỳ thi quốc tế Cambridge; Starters, Movers và Flyers với tỷ lệ 100% đạt chuẩn cho các kỹ năng nghe, nói, đọc viết; trong đó có hơn 50% thí sinh đạt số điểm tuyệt đối 15/15 khiên cho tất cả các kỹ năng. Đây là một bước chuẩn bị rất tốt cho các em làm quen cũng như thử sức với các kỳ thi quốc tế, giúp các em những bước cơ bản đầu tiên để trở thành một “công dân toàn cầu”.

Ngoài ra, sau mỗi học kì nhà trường còn tổ chức cho các em học tập ngoại khóa; Những chuyến đi này ngoài việc giúp các em rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các trò chơi trí tuệ, các hoạt động sinh hoạt tập thể, còn giúp các em trải nghiệm trực quan những kiến thức đã được tiếp thu trên lớp . Bên cạnh đó, trong mỗi chuyến đi các em còn được trò chuyện, giao lưu với giáo viên nước ngoài nhằm rèn kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh trong môi trường thực tế.”

Trường Tiểu Học Tư Thục Bán Trú, Nôi Trú Nhựt Tân

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --