NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC

CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN – TIN CẬY

Trường tiểu học Trí Tuệ Việt hình thành từ mục tiêu được phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, đổi mới và hội nhập. Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2009-2010, theo quyết định số 15102/QĐ-UBND ngày 29/12/2009 của UBND quận Bình Tân. Trường được xây dựng mới, có quy mô lớn và hiện đại, trong trung tâm khu dân cư đô thị mới Vĩnh Lộc, tại địa chỉ số 79 đường số 3, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt coi trọng công tác giáo dục đạo đức, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn tính tự lập và quan tâm bồi dưỡng năng khiếu về âm nhạc, mĩ thuật , tin học, ngoại ngữ cho học sinh, để hội nhập toàn cầu. Sự đổi mới về phương pháp dạy học giúp các em học sinh hoạt bát, tự tin và có hành trang tốt khi bước vào tuổi trưởng thành.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản; góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam; chuẩn bị cho học sinh tiếp tục theo học tại các trường trung học cơ sở chất lượng cao.

NỘI DUNG GIÁO DỤC:
– Đảm bảo các nội dung giáo dục được quy định trong chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam;
– Tăng cường các môn học tự chọn, như ngoại ngữ, tin học và các hoạt động ngoài giờ lên lớp;
–  Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh;
– Thực hiện giáo dục toàn diện.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:
– Phương pháp dạy học tích cực, sử dụng thường xuyên các thiết bị dạy học hiện đại, để đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo sự thoải mái trong học tập.
– Phát huy tính tự giác, chủ động, sáng tạo và năng khiếu của học sinh. Bồi dưỡng phương pháp tự học, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, đem lại niềm vui, hứng thú học tập cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

-Trường được xây dựng trên diện tích 15000 m2, có khuôn viên rộng rãi, sân chơi sạch sẽ, mát mẻ, có hệ thống hàng rào bảo vệ an toàn.

– Phòng học: Phòng học khép kín có công trình vệ sinh hiện đại, có đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cho từng học sinh, quạt, điện, các thiết bị dạy học hiện đại, đa dạng.

– Phòng máy vi tính: có 30 máy, 1 học sinh /1 máy khi vào học.

– Thư viện tiên tiến, diện tích 128 m2, với hơn 500 đầu sách, đủ các thể loại và một số băng hình, phục vụ cho giảng dạy và tự học.

– Các phòng chức năng: Phòng nhạc, phòng mỹ thuật , phòng ăn và hội trường lớn.

LIÊN HỆ

Địa chỉ Đường số 3 – KDC Vĩnh Lộc – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân
Phone: (08) 22430763 – DĐ: 0977731919
Fax: (08) 22430763
Website : http://tritueviet.e-school.edu.vn

http://vietsmart.edu.vn/

Email: [email protected]

Trường tiểu học Trí Tuệ Việt

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --