TỔNG QUAN

■ Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền tọa lạc tại số 183 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là một cơ sở xây dựng trước năm 1975 gồm các khối nhà liên hoàn với nhau dạng biệt thự quy mô gồm một trệt và một lầu, lợp ngói và các dãy nhà trệt cấp 4 được xây dựng thêm do yêu cầu sử dụng. Đến năm 2002, các dãy nhà đều xuống cấp trầm trọng và không đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhà trường cũng như không đạt được các tiêu chuẩn cơ bản của trường tiểu học. Hầu hết các phòng học đều nhỏ hẹp, không có sân chơi do không đúng công năng sử dụng.
■ Trước tình hình bức xúc trên, được sự chỉ đạo của UBND Quận 3, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã kết hợp cùng Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình Quận 3 đã lập phương án xây dựng mới lại cơ sở cho phù hợp các quy định tiêu chuẩn hiện hành, theo quy mô phát triển và quy hoạch mạng lưới trường học của Quận.
■ Năm 2006-2007 trường được xây mới trên nền đất 897m2 với quy mô: 1 trệt và 4 lầu, có tất cả 34 phòng, gồm: 20 phòng học và đầy đủ các phòng làm việc, phòng chức năng, phòng vi tính, phòng đa năng,………… Trên mỗi tầng học đều có đủ các nhà vệ sinh đáp ứng yêu cầu cho học sinh. Bàn ghế học sinh được trang bị phù hợp với lứa tuổi

LIÊN HỆ

ĐC: 183 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 39320902

Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --