TỔNG QUAN

Trường Tiểu học Kim Đồng được thành lập và đi vào hoạt động kể từ năm học 2004-2005. Năm học đầu tiên, trường chỉ có 1 lớp học với 34 học sinh; đến nay, trường đã có 32 lớp với 1.250 học sinh.

Trong 9 năm học qua, nhà trường đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” (trường tiên tiến cấp quận) và năm học 2011-2012, trường đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” (trường tiên tiến cấp TP). Trường đã có giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường, cấp quận, cấp TP.

Ngoài thành quả ngày càng phát triển về chuyên môn, nhà trường cũng tích cực đẩy mạnh nhiều hoạt động để xây dựng môi trường thân thiện cho học sinh như: Tổ chức Đêm hội trăng rằm, Hội xuân yêu thương, Ngày hội thời trang trẻ em, Ngày hội trò chơi dân gian, hội thi Sử ca học đường, Câu lạc bộ Năng khiếu TDTT…

Nhiều năm học qua, những hoạt động về phong trào Đội, TDTT, trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp. Trong năm học 2012-2013, nhà trường đã đạt một số thành tích đáng khích lệ như: Đạt huy chương bạc “Giải thể dục nhịp điệu” cấp TP; giải nhất hội thi “Trống kèn Đội ta” cấp quận (khối tiểu học); giải nhì hội thi “Nghi thức Đội” cấp quận (khối tiểu học); giải nhì hội thi Sử ca học đường cấp quận (khối tiểu học); xếp hạng II “Giải vô địch thể dục thể thao học sinh” cấp quận (khối tiểu học)…

Những thành quả đạt được trong các năm học qua đã khẳng định sự phát triển ổn định, bền vững của nhà trường, tạo niềm tin đối với các cấp lãnh đạo, với chính quyền địa phương và nhân dân Q.7.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu phố 1- Phường Tân Thuận Tây – Quận 7 – Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3872 9245 (Phòng hành chánh) – (08) 3872 3611 (Phòng hiệu trưởng)

Website: http://kimdong.quan7.edu.vn/

Trường tiểu học Kim Đồng – Quận 7

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --