I. GIỚI  THIỆU  ĐƠN  VỊ:

Tên gọi     :   TRƯỜNG MẦM NON 13.

Địa chỉ      :    6A Trần Quang Diệu, Phường 13 –     Quận 3 – TPHCM

Email        :     [email protected]

Website    :    http://mamnon13.e-school.edu.vn

Điện thoại:    39316123- 39313357

II. QUÁ  TRÌNH  THÀNH  LẬP VÀ  PHÁT  TRIỂN:

      Trường Mầm non 13 được thành lập từ sau ngày Giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước; là trường mầm non công lập, chuyên nuôi dạy các bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi. Trường có 2 cơ sở đang hoạt động, nằm gọn trong trung tâm của Phường 13:

Cơ sở 1: Số 6A Trần Quang Diệu, ngay cạnh UBND Phường 13.

Cơ sở 2: Số 351/31 Lê Văn Sỹ, đường hẻm rộng, khu dân cư cao cấp yên tỉnh

Cả 2 cơ sở đều năm trên 2 con đường, 2 chiều thông ra đường Lê Văn Sỹ và bờ kênh Nhiêu Lộc, rất tiện cho việc đưa đón con em cho dù phụ huynh đi đến từ hướng nào.

Hiện nay trường có 16 CB-GV-CNV ( 1 Hiệu trưởng , 2 Phó hiệu trưởng , 08 Giáo viên , 1 Kế toán , 4 nhân viên phục vụ ) đươc chia làm 2 Tổ, nuôi dạy các cháu trong 04 nhóm lớp, trong đó có 01 nhóm ghép nhà trẻ và 03 lớp mẫu giáo.   Tổng số học sinh có 125 cháu gồm : 28 cháu nhà trẻ và 97 cháu mẫu giáo.

Điều mà phụ huynh quan tâm hơn nữa là chất lượng nuôi dạy của Trường _ Với đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên có tay nghề đạt chuẩn và trên chuẩn, thâm niên kinh nghiệm nhiều năm, và quan trọng là tất cả chúng tôi đều yêu mến trẻ thơ, đem hết tình thương, khả năng của mình để chăm sóc, dạy dỗ trẻ thơ.

Nhà trường đã từng bước cải thiện và nâng cao điều kiện phục vụ đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, thực hiện tốt các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo lứa tuổi. Dưới sự chăm chút của Ban Giám Hiệu, các phòng học luôn được tu sửa trở nên khang trang, thoáng đãng, đảm bảo một môi trường sống và học tập lành mạnh, an toàn cho bé, phù hợp quy định của ngành.

Hãy đến tham quan Trường và gửi trẻ của quý vị cho chúng tôi, quý vị sẽ thấy an tâm.

Trường Mầm non 13

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --