Vì sao chọn Gymboree ?

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu thế giới về tổ chức các lớp học cho trẻ em

Trong hơn 36 năm qua, chương trình Gymboree Play & Music đã giúp nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và phát triển sự tự tin cho các bé từ sơ sinh đến 5 tuổi. Ngày nay, với hơn 700 trung tâm có mặt tại 33 quốc gia, Gymboree dẫn đầu toàn cầu về các chương trình phát triển toàn diện cho trẻ em trong những năm đầu đời. Được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sự phát triển của trẻ em, các hoạt động phù hợp với mỗi độ tuổi trong chương trình của chúng tôi sẽ giúp các bé phát triển nhận thức, thể chất và cảm xúc xã hội qua các hoạt động vui chơi. Sự tham gia trực tiếp của phụ huynh vào các lớp học đã được công nhận là phương pháp khác biệt độc đáo của chương trình. Chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ cùng hòa nhập vào thế giới của con trẻ để thấu hiểu sự phát triển của trẻ.

Chúng tôi là những chuyên gia về chương trình học phát triển toàn diện cho trẻ em trong những năm đầu đời

Các chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế và phát triển với sự phối hợp của các chuyên gia về sự phát triển trẻ em của Gymboree và tổ chức Zero to Three®, Hoa Kỳ nhằm đảm bảo chương trình mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và phương pháp giáo dục phong phú trong những năm đầu đời cho các bé và các bậc phụ huynh.

Các trung tâm của chúng tôi là nơi an toàn cho các bé vui chơi và học hỏi

Chúng tôi tạo ra một môi trường để các bé có thể tự do di chuyển, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh một cách thật an toàn. Các trang thiết bị độc quyền của chúng tôi được thiết kế bởi Jay Beckwith, một nhà thiết kế sân chơi lừng danh của Hoa Kỳ với hơn 30 năm kinh nghiệm, người luôn hướng đến nhu cầu của trẻ em trong mỗi công trình mà ông thiết kế. Môi trường vui chơi của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng mong muốn dành những điều tốt nhất cho bé yêu của các bậc làm cha mẹ.

Lịch sử phát triển của chúng tôi

Gymboree được thành lập vào năm 1976 khi Joan Barnes, một người mẹ sống ở hạt Marin, bang California, cố công tìm kiếm một sân chơi an toàn và vui nhộn với các hoạt động phù hợp với lứa tuổi của các bé để cha mẹ và các bé có thể chơi đùa cùng nhau. Vì không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào đáp ứng được yêu cầu của mình, bà đã làm một điều mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng sẽ làm; đó là tự phát triển chương trình của riêng mình! Kể từ đó, chúng tôi luôn tự hào là nơi khơi nguồn cảm hứng cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Chúng tôi dành những ưu đãi tuyệt vời cho các thành viên của mình

Tại Gymboree, chúng tôi sẽ mang đến cho quý phụ huynh và bé yêu thật nhiều lợi ích. Khi trở thành thành viên, quý phụ huynh không những được tham dự các lớp học của chúng tôi hàng tuần, mà còn nhận được chiết khấu khi mua các sản phẩm của Gymboree, tham gia sân chơi tự do miễn phí, và các buổi học miễn phí tại các trung tâm của chúng tôi trên thế giới cùng nhiều lợi ích khác nữa. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về các ưu đãi tuyệt vời dành cho hội viên của chúng tôi!

Gymboree Play & Music D1

Gymboree Play & Music D7

Lầu 1, Somerset Chancellor Court
21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08)-3827 7008
Email: [email protected]

Website: http://www.gymboreeclasses.com.vn

Trung tâm thương mại The Crescent Mall

Lô 25, Lầu 4, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (08)-5413 8198

Email: [email protected]

Website: http://www.gymboreeclasses.com.vn

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển kỹ năng đầu đời cho trẻ em

Khi tham gia vào các lớp học Gymboree Play & Music của chúng tôi, quý phụ huynh sẽ giúp bé yêu của mình xây dựng được khả năng sáng tạo, sự tự tin và tạo lập mối quan hệ gia đình gắn bó trong suốt cuộc đời. Các chương trình của Gymboree được thiết kế đặc biệt để giúp bé học hỏi và phát triển qua các trò chơi. Các lớp học của chúng tôi cũng giúp các bậc làm cha mẹ hiểu rõ hơn về bé yêu của mình – học cách hòa nhập và khuyến khích sự phát triển của bé trong lúc tận hưởng niềm vui hồn nhiên chơi đùa cùng con trẻ.

  

Gymboree Vui Học

Chương trình được yêu thích và nổi tiếng nhất của chúng tôi! Khuyến khích các bé phát triển qua các hoạt động vui chơi và học hỏi với chương trình bảy cấp độ được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé theo khả năng riêng của mình.

Âm Nhạc

Hỗ trợ sự phát triển của bé và  tình yêu âm nhạc thông qua những bài hát, điệu múa, trò chơi vận động và các nhạc cụ.

  

Nghệ Thuật

Khơi gợi trí tưởng tượng của bé và khả năng tự diễn đạt bằng nhiều hoạt động nghệ thuật đa dạng trong lớp học.

 

Thể Thao

Khuyến khích những thói quen lành mạnh và thái độ tích cực đối với vận động thông qua trò chơi thể thao và phát triển thể chất vui nhộn.

Kỹ Năng Học Đường

Chương trình được thiết kế đặc biệt hỗ trợ trẻ mầm non xây dựng những kỹ năng quan trọng về năng lực trí tuệ và cảm xúc xã hội thiết yếu nhất để đạt nhiều thành tích khi đến trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Gymboree Play & Music Somerset Chancellor Court

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --