TỔNG QUAN

Trường Mầm non 6 Quận 3 được thành lập trên cơ sở hợp nhất từ Tuổi thơ 6B và Nhà trẻ 6A vào năm 1992.Trước đây Trường Mầm non 6 có 2 cơ sở tọa lạc tại: 113 Võ Thị Sáu và 13 Trương Quyền.

Được sự quan tâm sâu sát của Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Phòng Giáo Dục và Đào tạo Quận 3 đã đầu tư kinh phí xây dựng mới trường Mầm non 6. Tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên, phụ huynh học sinh và các cháu học sinh trường Mầm non 6 Quận 3 rất vui mừng và phấn khởi trong ngày lễ ngày khánh thành trường vào ngày 22 tháng 7 năm 2011 và trường chính thức hoạt động tại  cơ sở số 113 Võ Thị Sáu Phường 6 Quận 3.

Trong những năm học vừa qua trường đã đạt được nhiều thành tích như: Cờ của Ủy ban nhân dân Thành phố, Tập thể lao động Xuắt sắc, Bằng Khen Ủy ban nhân dân Thành phố, Công đoàn, Chi Đoàn xuất sắc… Trong giảng dạy, nhà trường đã thực hiện nhiều chuyên đề cấp thành phố và cấp quận. Các bé được học tập trong một môi trường hết sức năng động và sáng tạo. Trẻ được cùng nhau trải nghiệm những kỹ năng, công việc thực tế hàng ngày rất đơn giản mà người lớn khó dạy trẻ như: tự cột dây giày, gấp khăn tay và pha một ly nước cam vắt, được làm quen với chữ viết… giúp tăng khả năng hòa nhập môi trường mới hoặc làm tốt hơn những kỹ năng mà bé đã quan sát được trong cuộc sống hàng ngày.

Với sự nỗ lực của tập thể CB-GV-CNV nhà trường đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua chất lượng dạy và học, đáp ứng lòng tin của quý phụ huynh.

Trường Mầm non 6 Quận 3 đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia – Mức độ 1(theo Quyết định số 3539/QĐ-UBND ngày 01 tháng 7 năm 2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh).

LIÊN HỆ

 Địa chỉ :113 Võ Thị Sáu- Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38204673 – 38294273

Website: http://mamnon6.q3.edu.vn/

Trường Mầm non 6

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --