British-International-Center

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kỹ Năng Anh

BIC (British International Center) 22475294_l copy

Ngày nay, Việt Nam đã mở cửa và không ngừng gia nhập vào các tổ chức quốc tế trong tiến trình hội nhập và toàn cầu hóa. Do vậy Tiếng Anh và các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong môi trường công sở. Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên và sẵn sàng trả mức lương cao hơn cho ứng viên nếu như họ sở hữu vốn tiếng Anh lưu loát và các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế. Bởi những chứng chỉ này góp phần khẳng định tính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của người sở hữu các chứng chỉ ấy. Nó góp phần không nhỏ vào việc các công ty Việt Nam từng bước chuyên môn hóa đội ngũ nhân viên của công ty và sẵn sàng cho quá trình hội nhập và toàn cầu hóa của đất nước nói chung và của từng công ty nói riêng. Nó giúp cho các công ty đa quốc gia chuẩn hóa đội ngũ nhân viên đa quốc gia, đa chủng tộc nhưng có một trình độ chuyên môn chung được quốc tế công nhận.

BIC (British International Center) là trung tâm hàng đầu về đào tạo các khoá kỹ năng chuyên nghiệp quốc tế trong các lĩnh vực nghề nghiệp như chương trình TESOL, một chứng chỉ chuyên nghiệp cho những ai mong muốn được đến với nghề nghiệp giáo viên dạy tiếng Anh, mang đẳng cấp quốc tế hay ICFE (International Certificate in Financial English, một chứng chỉ do đại học Cambridge cấp dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán hay ngân hàng đang muốn cải thiện vốn tiếng anh hiện có hay những bạn sinh viên chuyên ngành đang chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành làm nền tảng tham gia các khóa học chuyên ngành quốc tế như ACCA, CFA..; chương trình anh văn thương mại (Business English) liên kết với Madison (Hoa Kỳ) để lấy chứng chỉ Mini-MBA…

BIC còn được biết đến như một trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp để tăng thêm sự tự tin cho người đi làm khi làm việc trong môi trường đa quốc gia hay Tiếng Anh cho trẻ em để đào tạo một thế hệ trẻ sẳn sàng tự tin hội nhập trong nền kinh tế phẳng. Với mong muốn góp phần đào tạo và phát triển một lực lượng lao động trẻ với chuyên môn cao mang tầm vóc quốc tế để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày càng gắt gao trong nền kinh tế hiện đại, chúng tôi thiết kế chương trình học một cách khoa học và thực tiễn nhất nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết, bổ ích và tăng khả năng ứng dụng những kiến thức đã học trong thực tiễn công việc để bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

16165576_l

Tại BIC, chúng tôi chú trọng chất lượng dạy và học theo định hướng quốc tế chuẩn giáo dục Anh Quốc thông qua đội ngũ quản lý chương trình có trình độ cao và am hiểu rộng về chuyên môn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết đã được kiểm chứng không những thông qua bằng cấp mà còn là chất lượng đến từ người học. Liên tục qua nhiều năm liền, tỉ lệ học viên mới ghi danh thông qua giới thiệu từ các học viên đã học luôn đạt ở mức trên 20% trong tổng học viên mới.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn làm cách nào nâng cao vị thế của mình đối với nhà tuyển dụng, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, cải thiện thu nhập hiện tại cũng như nâng cao hiệu quả làm việc thông qua việc bổ sung thêm vốn Tiếng Anh, bô sung thêm kiến thức chuyên môn và các bằng cấp chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ:

Ðịa chỉ : 40 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

(Nằm cắt ngang gữa đường 3/2 ( rạp hát Hòa Bình) và Điện biên Phủ)

Chi nhánh: 546 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --