TỔNG QUAN

LASSHO được thành lập vào năm 2000, và là một trong những trường đầu tiên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh. LASSHO cung cấp các chương trình ngôn ngữ thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng học sinh. Chúng tôi tự hào đã đào tạo thành công sinh viên đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nhiều công ty, cơ quan lãnh sự, các tổ chức, trường học, đã chọn LASSHO như chương trình của họ để nghiên cứu tiếng Việt. Chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm các chủ đề như  trò chuyện, kinh doanh, kinh tế, lịch sử, sự sống còn nghiên cứu tiếng Việt và ngôn ngữ, với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

 ” Learn the language. Be immersed.” Khi chuyển tải slogan của chúng tôi, LASSHO phấn đấu để cung cấp hiệu quả dạy tiếng Việt để nhanh chóng giúp sinh viên dễ dàng giao tiếp với người Việt Nam, và để cải thiện mối quan hệ của họ trong xã hội mà họ đang sống.

Đội ngũ giảng viên nhận đầy đủ của chúng tôi là người bản ngữ, giữ một cử nhân hoặc thạc sĩ, và có nhiều năm giảng dạy kinh nghiệm; chúng tôi đã dạy tiếng Việt cho hàng trăm người nước ngoài, và có một mong muốn mạnh mẽ để cải tiến liên tục thông thạo ngôn ngữ của người nước ngoài tại Việt Nam.

MỤC TIÊU

Học sinh sẽ học cách phát âm, nghe và nói tốt tiếng Việt. LASSHO tin rằng cách phát âm, và nói một cách tự nhiên, là những mục tiêu quan trọng nhất đối với người nước ngoài khi học tiếng Việt. Giúp học sinh phát âm tiếng Việt một cách chính xác để sử dụng nó thành thạo, đặc biệt là trong hiểu. Lắng nghe và kỹ năng nói là quan trọng để thích nghi với cuộc sống ở Việt Nam nhanh chóng hơn. Các khóa học tiếng Việt được thích nghi với nhu cầu khác nhau của học sinh.Giúp học sinh hiểu thêm về văn hóa Việt, phong tục và con người, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà họ sống và tham quan. Học sinh sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Việt của mình thông qua các hoạt động hàng ngày, để đáp ứng nhu cầu của họ.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Phương pháp của chúng tôi là tập trung vào sự tương tác và giao tiếp. Hướng dẫn giáo viên hướng dẫn tập trung vào các cuộc hội thoại giữa sinh viên hoặc giữa học sinh và giáo viên. Sách giáo khoa là không danh sách các từ vựng, nhưng thay vì thiết lập các kịch bản cho học sinh tham gia cuộc trò chuyện. xuyên qua trò chuyện, học viên sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ để củng cố việc học của mình.

Bạn sẽ học trong các nhóm cá nhân hay nhỏ, với chương trình giảng dạy cá nhân hóa. Tại LASSHO, bạn sẽ luôn luôn là trung tâm của

CÁC KHÓA HỌC

Các khóa học tiếng Việt phù hợp với mỗi nhu cầu của sinh viên: Chương trình và thời gian học cũng đang thích nghi với nhu cầu của bạn và số giờ đào tạo mà bạn muốn. Chúng tôi có sẵn trước và trong đào tạo của bạn để lắng nghe lời khuyên của bạn để chúng tôi sẽ đáp ứng mục tiêu của bạn.

1. Phát âm và khóa học chính tả:

Đối với những người mong muốn phát âm và đánh vần các từ tiếng Việt, đặc biệt là đối với những người có thể nói được tiếng Việt nhưng không thể đọc hoặc viết. Học sinh sẽ nâng cao kỹ năng đọc và viết của họ sau khi khóa học ngắn hạn.

 2. Du lịch gôn (2-10 giờ): Được thiết kế cho du khách và sinh viên tham quan Sài Gòn.

Một trong những thú vui của du lịch đến một đất nước là việc có thể giao tiếp với người dân địa phương. Tìm hiểu kỹ năng giao tiếp cơ bản và cụm từ, và thích ứng với nền văn hóa của Sài Gòn. Chương trình này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và ít giống như một khách du lịch, mặc dù chuyến đi của bạn có thể chỉ trong một thời gian ngắn.

3. Housewife khóa học:

Bạn sống ở Sài Gòn và mong muốn để đi mua sắm và giao tiếp tại chợ, trong các cửa hàng và trong các nhà hàng, như một địa phương bà nội trợ. Chúng tôi cam kết cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời trong chương trình ngắn này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tham gia vào các hoạt động hàng ngày.

 4. talk Việt: lớp đàm thoại.

Được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học và 1 tiểu trên.

Tìm kiếm cơ hội thực hành tiếng Việt của bạn trong các tình huống thực tế cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm thực hành đối thoại chuyên dụng tiếng Việt, bạn nên tham gia một lớp Talk Việt tại LASSHO.

Bạn sẽ thực hành nói chủ đề đàm thoại khác nhau, giúp bạn nói trôi chảy trong các tình huống xã hội.

Khóa học này là hoàn hảo cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và hiểu tiếng Việt của họ, hoặc cho công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đang thiếu thời gian để tham dự một khóa học dài.

 5. Việt kinh doanh:

Đối với những người có thể nói được tiếng Việt ở cấp Trung cấp, và muốn sử dụng tiếng Việt trong kinh doanh của họ.

Khóa học chuyên sâu

Các khóa học chuyên sâu là một khóa học tập trung được thiết kế để giúp bạn học tốt tiếng Việt trong một thời gian ngắn. Điều này là lý tưởng nếu bạn chỉ có một số lượng hạn chế về thời gian để học tiếng Việt cho công việc của bạn, học tập, giải trí. Bạn sẽ không chỉ học tiếng Việt, nhưng bạn cũng tìm hiểu về Việt Nam, và người dân.

Khóa học này là tốt nhất cho sinh viên chỉ có 2-4 tuần, và muốn tìm hiểu bốn kỹ năng chính của Ngôn ngữ tiếng Việt. Vào lúc bắt đầu của khóa học, bạn sẽ được yêu cầu cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn, do đó chúng tôi tốt nhất có thể cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Những bài học, thực hành và tự học phải được kết hợp cho một kết quả tốt. Bạn được mời để tiếp tục việc học của bạn ở cấp độ bạn đạt được trong quá trình cuối cùng của bạn. Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

Khóa học Survival

Khóa học này được thiết kế cho những người sống trong hoặc làm việc tại Việt Nam, và không có nhiều thời gian để nghiên cứu ngôn ngữ. Chương trình bao gồm hướng dẫn lớp học và các lớp học ngoài trời, với mục tiêu cung cấp nhiều cơ hội cho thực hành hội thoại cơ bản hàng ngày Việt. Bạn sẽ học cách chào hỏi người khác, đối phó với người giúp việc, nói chuyện với xe taxi trình điều khiển, xử lý chính mình trên thị trường, và nhiều hơn nữa. Nhiều sinh viên đã tìm thấy rằng khóa học ngôn ngữ này sẽ giúp họ sống ở Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

Khóa học chung

1. Tiểu 1 (50 giờ):

Sẽ có thể phát âm bất kỳ từ tiếng Việt. Hiểu và sử dụng các biểu hàng ngày và cụm từ cơ bản để đáp ứng mỗi ngày cần. Tự giới thiệu bản thân và những người khác, đi mua sắm, ăn uống bên ngoài, làm cho một cuộc hẹn, bắt một chiếc taxi và hỏi và câu trả lời câu hỏi cá nhân đơn giản. Có thể có tương tác đơn giản với người Việt.

2. Tiểu 2 (50 giờ):

Sẽ có thể hiểu được những câu phức tạp hơn và các biểu thức thường xuyên được sử dụng liên quan đến các khu vực chung củacuộc trò chuyện, chẳng hạn như nền cá nhân và gia đình. Giao tiếp với người bản địa về giao thông vận tải, gia đình, kế hoạch đi chơi, nói chuyện với nhân viên nhà hàng, và khác nhiều tình huống khác.

Nghe và nói kỹ năng được cải thiện nhiều hơn các khóa học đầu tiên.

3. Upper-tiểu học 1 (50 giờ):

Sẽ có thể đối phó với hầu hết các tình huống phát sinh trong khi mua sắm, đi đến một bác sĩ hoặc dược sĩ, thuê một căn hộ, liên hệ những người khác qua điện thoại, và đi du lịch trong khu vực, nơi các ngôn ngữ được nói. Có thể viết đơn giản, kết nối các văn bản về các chủ đề mà đã quen thuộc hoặc các lợi ích cá nhân. Có khả năng tương tác trôi chảy hơn và một cách tự nhiên với người bản xứ.

4. Upper-tiểu học 2 (50 giờ):

Sẽ có thể xử lý một cách thoải mái nhất đề phát sinh khi nói chuyện với người bản xứ.

Có thể hiểu được ý chính của văn bản dài về các chủ đề cụ thể. Có thể mô tả kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng, và đưa ra lý do và giải thích cho những suy nghĩ và ý kiến. Có thể sản xuất rõ ràng, ý kiến ​​chi tiết về các chủ đề cụ thể và giải thích một quan điểm trên, đem lại những lợi thế và bất lợi của các tùy chọn khác nhau.

5. Trung cấp (100 giờ):

Sẽ tiếp tục tìm hiểu và sử dụng tiếng Việt dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Có thể hiểu văn bản dài hơn và nhận ra Ý nghĩa tiềm ẩn. Thể hiện chính mình trôi chảy hơn và một cách tự nhiên mà không cần đến các biểu thức thông thường. Có thể đọc dài bài báo, nghe đài hoặc băng, và hiểu được tiếng địa phương khác nhau.

6. Upper-trung gian (100 giờ):

 Có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách hiệu quả cho mục đích xã hội, học thuật và chuyên nghiệp. Có thể sản xuất rõ ràng, cấu trúc văn bản về các chủ đề khác nhau. Có thể dễ dàng hiểu được tất cả mọi thứ nói, hoặc đọc. Có thể tóm tắt thông tin từ văn nói khác nhau và văn bản nguồn. Thể hiện bản thân một cách tự nhiên, trôi chảy, và chính xác trong những tình huống phức tạp. Có khả năng viết bài luận bày tỏ quan điểm của bạn xem bằng cách sử dụng cấu trúc phức tạp và từ vựng mở rộng, với những ý nghĩa tiềm ẩn.

 7. Advance (200 giờ):

Có khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy và toàn diện. Khả năng của các đối tượng nghiên cứu như lịch sử, kinh tế, nghệ thuật, và văn học. Chuẩn bị để tham gia các trường học hoặc các trường đại học Việt như một học sinh. Có thể dễ dàng hiểu được các chương trình truyền hình, đài phát thanh chương trình phát sóng, và những bộ phim, cũng như một người bản xứ.

HỌC PHÍ

 

Các loại lớp

 

cá nhân

(/ giờ)

 

Nhóm 2 người

(/ người / giờ)

 

Nhóm 3 người

(/ người / giờ)

 

Nhóm 4-6 người

(/ người / giờ)

 

Tại trường học và các huyện khác

 

VND259,000
(=US$12)

 

VND184,000
(=US$8.5)

 

VND152,000
(=US$7)

 

VND130,000
(=US$6)

 

Chi phí cho các lớp:

 

– Trong quận 1, 3, 4, Phú Nhuận: phí trên cộng với 1 USD đến 3 USD / phiên.

 

– Ở các huyện khác: xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

* Lệ phí bao gồm sách và đĩa CD.

* Giá có thể thương lượng cho các lớp học trên 6 người.

* Giá có thể được tính phí US $ 1or 2 USD cho một giờ nếu sinh viên có ít hơn 1,5 giờ mỗi phiên hoặc cho trung cấp và Thượng.

* Giá sẽ được tính phí US $ 2 cho một giờ nếu sinh viên yêu cầu học tập của các ngôn ngữ khác (không phải bằng tiếng Anh)

* Giá sẽ được tính phí US hơn $ 1 cho mỗi giờ cho các lớp học vào chiều thứ bảy và US $ 2 cho các lớp học vào ngày Chủ nhật và ngày lễ nếu sinh viên yêu cầu học tập vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

* Lệ phí sẽ được tính phí US $ 1 mỗi giờ nếu việc thanh toán được thực hiện hàng tháng.

* Hoá đơn VAT sẽ được cấp khi có yêu cầu.

ĐỊA CHỈ

8 Mac Dinh Chi, Dist.1 HCMC, Vietnam
Tel: (+84-8) 3823-3816

Website: http://lassho.edu.vn

Lassho – Vietnamese Language School for Foreigners

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --