TỔNG QUAN

LỊCH SỬ TOP GLOBIS

Giám đốc Kurimoto

Vào những năm 90, các công ty Nhật Bản bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, lúc đó rất cần nhiều nhân lực biết tiếng Nhật để làm việc cho các công ty Nhật ở các khu chế xuất cũng như xuất khẩu lao động đi Nhật học hỏi. Giám đốc Kurimoto (người nổi tiếng với khả năng nắm bắt cơ hội khi là nhà đầu tư đầu tiên vào Phú Mỹ Hưng bằng việc xây dựng tòa nhà 12 tầng Southern Cross Sky View và gặt hái nhiều thành công rực rỡ) đã thành lập công ty Top Globis cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản. Vận dụng kinh nghiệm quản lý nhiều cơ sở giáo dục đào tạo ở Nhật, vào năm 1996, ông cũng mở ra trường Nhật ngữ Top Globis. Trường đã có lịch sử hơn 14 năm nhưng chỉ tập trung đào tạo Nhật ngữ cho các công ty Nhật tại khu chế xuất Tân Thuận, Linh Trung, Singapore, Biên Hòa, Amata,…

LÝ DO MỞ RỘNG TRƯỜNG

Qua quá trình cung cấp nhân lực cho các công ty Nhật Bản, Top Globis nhận ra một vấn đề là các ứng viên là nhân viên văn phòng, kỹ sư tuy nghiệp vụ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm nhưng chỉ vì không thông thạo tiếng Nhật cho nên không tìm được việc hoặc lương không bằng các ứng viên biết tiếng Nhật. Rất nhiều công ty cần người đi Nhật làm việc nhưng không tuyển được vì trình độ tiếng Nhật chưa đạt. Giám đốc Kurimoto cũng tiên đoán rằng trong tương lai gần sẽ có “làn sóng thứ ba” các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam. Đến khi đó, những người vừa có năng lực vừa giỏi tiếng Nhật sẽ nắm những vị trí chủ chốt, có mức lương cao cũng như nhiều cơ hội đi Nhật làm việc.

Trung tâm Nhật ngữ Top Globis tại Quận 1

Để giúp các bạn nắm bắt cơ hội và đón đầu tương lai, tháng 8 năm 2010 Top Globis đã mở thêm trường mới và mở rộng đối tượng đào tạo Nhật ngữ. Top Globis cũng đi đầu trong công nghệ đào tạo tiếng Nhật tương tác trực tuyến với phương pháp độc quyền “phản xạ ngẫu nhiên liên tục” ® nhằm đưa tiếng Nhật đến khắp mọi miền Việt Nam.

Top Globis tự hào làm cầu nối cho tình hữu nghị Việt Nhật, góp phần cho sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam.”

THƯƠNG HIỆU TOP GLOBIS

Chúng tôi luôn làm việc hết mình để phát huy tiềm năng con người, đem lại giá trị cho xã hội để dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Top Globis đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản và sẽ liên tục phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn để giúp các bạn dễ tìm việc làm, có mức thu nhập cao, sống một cuộc sống hạnh phúc.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo Top Globis hội đủ điều kiện: được đào tạo phương pháp giảng dạy trực tiếp và có khiếu về mặt sư phạm, trình độ Nhật ngữ cấp 1 hoặc thấp nhất là cấp 2, hầu hết đã du học tại Nhật hoặc có kiến thức về Nhật Bản, đặc biệt là đã từng trải nghiệm cách làm việc tại công ty Nhật. Bởi chỉ có thể hội tụ tất cả yếu tố trên thì mới đào tạo học viên có hiệu quả được. Giáo viên thỉnh giảng là các giáo viên, trưởng bộ môn Nhật ngữ của trường Đại học.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp dạy trực tiếp được cải thiện sao cho phù hợp với học viên là người Việt Nam vốn nhút nhát, hay e dè. Với phương pháp này, qua quá trình học tại Top Globis các bạn hoc viên không chỉ giỏi tiếng Nhật mà còn trở nên chững chạc, tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Lớp học tại Top Globis

GIÁO TRÌNH

Top Globis là trung tâm Nhật ngữ duy nhất tự hào mua bản quyền sử dụng giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay “Minna no Nihongo” để giảng dạy.

Ngoài ra, với mục tiêu là đào tạo sao cho các bạn có thể tìm được việc làm lương cao tại công ty Nhật cho nên các giáo viên của trường đã viết ra thêm những giáo trình riêng của trường với nội dung học thực tiễn, áp dụng hiệu quả trong phỏng vấn xin việc, làm việc trong công ty cũng như giao tiếp với người Nhật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm Nhật ngữ Top Globis tọa lạc tại khu trung tâm của quận 7 và quận 1.

Ở quận 7, trung tâm nằm bên cạnh Hồ Bán Nguyệt (the Crescent) gần trung tâm triển lãm quốc tế quận 7.
Ở quận 1, trung tâm nằm gần ngã tư Điện Biên Phủ và Đinh Tiên Hoàng, gồm 2 mặt tiền, có hẻm rộng để xe được.

Trường được làm mới theo chuẩn Nhật Bản với nhiều phòng học trang bị hiện đại và tiện nghi. Để hỗ trợ cho việc thư giãn và học tập của học viên, nhà trường thiết kế phòng giao lưu rộng rãi và đẹp. Phòng giao lưu được trang bị sách Nhật, băng dĩa phục vụ cho kỹ năng nghe và đọc hiểu. Nguồn sách đa dạng và phong phú: sách song ngữ và sách chuyên môn tiếng Nhật. Ngoài ra còn có sách chương trình Trung học Nhật bản, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, từ điển chuyên môn, kỹ năng sáng tạo, văn hóa giáo dục, tâm lý học, TDTT, truyện ngắn, truyện tranh…. Các sách luôn được bổ sung thường xuyên, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, tham khảo, giải trí của học sinh. Học viên được sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao và cà phê miễn phí. Máy tính trong ở phòng thư giãn được cài đặt sẵn các phần mềm hỗ trợ học tập tiếng Nhật. Học viên có thể truy cập trực tiếp vào thư viện điện tử từ website của trường để học trực tuyến dựa trên các phần mềm cài sẵn hay tìm đọc tài liệu hay trên mạng internet.

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy gồm: Bảng từ cao cấp, mạng wifi, máy chiếu và các phương tiện nghe nhìn khác. Mỗi lớp có tối đa là 20 học viên. Mỗi học sinh được trang bị bàn ghế cá nhân và chỗ đựng vật dụng riêng. Giáo viên được trang bị máy vi tính nối mạng ngay tại phòng làm việc.

Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho việc học tập và thư giãn, nghỉ ngơi của các bạn học viên. Chăm lo đến từng chi tiết của cuộc sống, ngay cả phòng vệ sinh ở trung tâm cũng thiết kế sạch sẽ và riêng biệt cho các bạn Nam và Nữ.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính:

·         Tòa nhà Southern Cross Sky View, CR3-6 CR3-7, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

·         Điện thoại: 08 5413 5331

·         Hotline: 0988102356

·         Fax: 8 5414 7003

·         Email: [email protected]

          Website: http://www.topglobis.com/

Top Globis Southern Cross Sky View Building

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --