Lịch sử & giá trị

Việt Nghiên Cứu Ngôn Ngữ Sài Gòn – VLS, trước đây được gọi là Trường Ngôn ngữ Sài Gòn Việt cho người nước ngoài (SVLSF), được thành lập vào năm 1994 bởi Tiến sĩ Võ Xuân Trang là một trong những trung tâm tiếng Việt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. VLS là một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu chuyên về giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi tự hào có hàng ngàn huấn luyện thành công của sinh viên trong vòng 18 năm qua.

VLS tiến hành các chương trình học tập, đào tạo cá nhân, và đào tạo của công ty cho các cá nhân ở nước ngoài và TP.HCM đã thực quốc tế, các tổ chức, và văn phòng. Sinh viên của chúng tôi đến từ một phạm vi đa dạng của nền. Nhiều trong số đó là đại học và sau đại học, các nhà nghiên cứu, giáo sư, giáo viên ngôn ngữ mẹ đẻ, các bác sĩ, doanh nhân, cán bộ lãnh sự, ngoại giao, tình nguyện viên, và người nước ngoài từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Danh tiếng mạnh mẽ của chúng tôi trong cộng đồng là nợ với niềm tin của chúng tôi trong việc đầu tư liên tục trong chất lượng giảng dạy, giáo trình, cơ sở hạ tầng của tổ chức của chúng tôi, và một cam kết mạnh mẽ để xuất sắc trong lớp học.

Chúng tôi trân trọng LEGACY CHẾ ĐẠI của chúng tôi.

Mong muốn của người sáng lập thành lập Việt Nghiên Cứu Ngôn Ngữ Sài Gòn (VLS) vào năm 1994 đã được vững chắc dựa trên sự hiểu biết rằng “Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có nghĩa là bạn đang quảng bá một sự hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân từ khắp nơi trên thế giới và Việt bởi vì ngôn ngữ là nhất con đường mạnh mẽ để hiểu kỹ lưỡng một nền văn hóa và bản sắc dân tộc “.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo giáo viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, ông hoàn toàn dành phần còn lại của đời mình để xây dựng và phát triển lĩnh vực này thành một nghề được tôn trọng.

Là người kế nhiệm, chúng tôi đã tiếp tục mong muốn của mình, và nó đã trở thành niềm đam mê của chúng tôi.

Chúng tôi tôn trọng các giá trị thể chế của chúng tôi:

1. Nhiệt tâm (Nhiệt: nhiệt tình, Tâm: tim): Đối với chúng tôi giảng dạy là một nghệ thuật. Chúng tôi nuôi dưỡng và kích thích sự sáng tạo của mỗi giáo viên. Niềm đam mê của chúng tôi là các nguồn năng lượng lớn cho sự tận tâm và sáng tạo của chúng tôi, cho phép chúng tôi để mang lại tiếng Việt để trái tim của bạn, từ đó tiến bộ của bạn được lấy cảm hứng và sự sáng suốt của bạn vào Việt Nam đang tăng. Giáo viên tài năng của chúng tôi được cống hiến cho nghề nghiệp của mình và duy trì một mong muốn mạnh mẽ để tiếp tục phát triển nghề này mới tươi. Chúng tôi mong muốn mang lại cho các ngôn ngữ để trái tim của người học.

2. Cam kết: Chúng tôi đang rất cam kết mua lại ngôn ngữ hiệu quả cho sinh viên của chúng tôi. Giảng dạy và học của chúng tôi chúng tôi là một phát triển đang diễn ra liên tục mang lại nhiều giá trị cho sinh viên của chúng tôi. Thông qua cam kết chung của chúng ta, chúng ta được thúc đẩy để đổi mới chương trình giảng dạy năng động, phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn, và duy trì một môi trường học tập khuyến khích tích hợp công nghệ cao với niềm đam mê và tài năng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

3. Quản lý: Tại VLS chúng tôi làm việc với nhau để đáp ứng mong muốn sáng lập của chúng tôi và tầm nhìn của chúng ta về những gì VLS sẽ có trong tương lai. Trong khi giáo viên của chúng tôi chủ động để phát triển kỹ năng của họ để trở thành giáo viên giỏi, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đóng góp cho một môi trường làm việc tích cực có lợi cho việc học và nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Việt. Khoa học của chúng tôi là luôn luôn bên cạnh để các giáo viên để cung cấp cho họ với viện trợ hiệu quả giảng dạy, tài liệu, hoạt động ngôn ngữ, và tư vấn.

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi được công nhận rộng rãi và được mô tả như là “SỐNG ĐỘNG”, một phương pháp sinh động, sống động, và tràn đầy năng lượng giảng dạy.

Vui lòng nhấn vào đây để xem tổng quan về những gì đã được đề cập.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Là một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu chuyên về giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho sinh viên quốc tế, chúng tôi phấn đấu là nhà cung cấp hàng đầu của nền giáo dục chất lượng cao và các chương trình học tập của học Việt Nam cho sinh viên quốc tế của tất cả các cấp và nhu cầu.

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự hiểu biết và hợp tác giữa con người và con người Việt từ khắp nơi trên thế giới thông qua một nghề mà chúng ta yêu thương.

Cung cấp đào tạo ngôn ngữ hiệu quả sản xuất kết quả thực sự và hữu hình mà là ngay lập tức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của học sinh và làm việc tại Việt Nam.

Xây dựng chương trình đào tạo tiếng ngâm dựa trên sáng tạo để giúp tất cả học sinh của chúng ta đạt được sự lưu loát chức năng lớn hơn, tích cực tham gia vào các cộng đồng người Việt khắp và có một kinh nghiệm hoàn toàn Việt Nam.

Cầu khoảng cách văn hóa giữa các quốc gia của Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tiến hành nghiên cứu để nâng cao nghề nghiệp của giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ (VFL) và phát triển các chương trình đào tạo và tài liệu học mới sẽ được sử dụng cho các lớp học VFL.

Đào tạo giáo viên mới về phương pháp VFL và tiếp tục phục vụ như là một nguồn lực cho giáo viên hiện có của VFL.

Xác định nghề nghiệp và tiêu chuẩn nghề giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Việt.

Đào tạo cá nhân

Đào tạo cá nhân cung cấp các khóa học tiếng Việt mà có thể linh hoạt phù hợp với yêu cầu cụ thể từ mức độ sơ cấp đến cao cấp. Khóa học phổ biến của chúng tôi là người Việt Nam nói chung cung cấp một nền tảng vững chắc trong mọi khía cạnh của ngôn ngữ và giúp người học sản xuất thực Việt trong cài đặt hàng ngày. Mục tiêu ngôn ngữ của người học sẽ đạt được một cách tự nhiên và tự tin trong một môi trường năng động và sáng tạo. Như nói cho chính nó, việc đào tạo cá nhân là rất linh hoạt về nội dung khóa học và thời khóa biểu. Lớp học có thể được tiến hành như học theo nhóm hoặc hướng dẫn một ngày-một.

Đào tạo doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo của công ty cung cấp các khóa học với các phương pháp giảng dạy nội dung và thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng. Các khóa học tiếng Việt có thể được tổng hợp hoặc ngành cụ thể và cung cấp tại tất cả các cấp.

Lớp học có thể được tiến hành tại trường VLS hoặc tại nơi làm việc của bạn tại một thời điểm phù hợp với lịch trình của bạn. Chiều dài của việc đào tạo thường được xác định bởi các khách hàng, có tính đến các yêu cầu học tập và kết quả mong đợi.

Các khóa học cốt lõi

Level 1: THAM GIA (80 giờ)

Chào mừng đến với ngôn ngữ tiếng Việt, văn hóa và cộng đồng!

Trong Tham gia trong cấp độ, các khóa học được giảng dạy với sự nhấn mạnh được đặt vào nghe và kỹ năng và sự lưu loát chức năng nói. Chủ đề Tất nhiên, từ vựng và chức năng của truyền thông được tuân thủ một cách cẩn thận để cung cấp cho bạn với các mô hình ngôn ngữ mà bạn sẽ cần để thành công “sống” / “sống sót” trong các tình huống hàng ngày ở Việt Nam. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ đạt được một nền tảng vững chắc không chỉ trong đàm thoại tiếng Việt mà còn ở Việt cơ bản về ngữ âm (âm), ngữ pháp và các khía cạnh văn hóa cho các nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Việt hơn nữa của bạn và tham gia vào nền văn hóa và cộng đồng Việt.

Các gia ở cấp độ bao gồm hai khóa học:

Tham gia trong 1 (40 giờ)

Tự giới thiệu

Thực phẩm, đồ uống và đặt hàng tại một nhà hàng

Việc làm & nghề

Giới thiệu người và vật

Shopping

Gia đình, chia sẻ kinh nghiệm

Tham gia trong 2 (40 giờ)

Hỏi về và miêu tả người và mọi thứ với ý kiến ​​cá nhân

Sở thích

Hỏi và đưa ra phương hướng & Du lịch

Giờ & hoạt động hàng ngày

Thói quen và thói quen

Làm một cuộc hẹn

Level 2: CONNECT (80 giờ)

Chúc mừng! Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng cho các kết nối mạnh mẽ hơn để nâng cao kinh nghiệm của bạn tại Việt Nam!

Trong mức Connect, đơn vị khóa học cũng được sắp xếp để đối phó với các mẫu ngôn ngữ chức năng và từ vựng mà bạn thường sử dụng trong các tình huống gặp phải trên một cơ sở hàng ngày ở Việt Nam. So với mức Tham-in, bạn được đào tạo với các cuộc hội thoại phát triển hơn. Tự nhiên Việt được giảng dạy mạnh mẽ trong các khóa học Kết nối và tương tác với các cộng đồng địa phương được khuyến khích trong mỗi bài học. Dạy phát âm tiếp tục được nhấn mạnh như một phần quan trọng của chương trình học. Văn bản đọc nhỏ cũng được đưa vào trong các đơn vị nhiên. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ tự tin với kỹ năng giao tiếp của bạn và lưu loát chức năng trò chuyện đúng về các chủ đề hàng ngày với nhận thức văn hóa tốt.

Mức Connect bao gồm hai khóa học:

Kết nối 1 (40 giờ)

Shopping

Nói về một chuyến đi / dịch vụ

Đặt một tour du lịch / dịch vụ

Thực hiện cuộc gọi điện thoại, làm cho một thỏa thuận kinh doanh

Thể hiện năng lực, khả năng

Sức khỏe và bệnh tật, phương pháp điều trị y tế

Kết nối 2 (40 giờ)

Residence & vùng lân cận

Thuê nhà

Thói quen hàng ngày và thói quen trong chiều sâu, phỏng vấn một người nổi tiếng

Thích & không thích theo chiều sâu, thảo luận về sở thích

Mô tả công việc / kinh doanh, nơi làm việc / môi trường làm việc ở độ sâu

Mô tả một ai đó và / đặc điểm của mình trong chiều sâu

Level 3: SHARE (240 giờ)

Chúc mừng! Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng để thể hiện một cách toàn diện cho mình thông qua việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân của bạn, quan điểm, chuyên môn, tình yêu với người khác và kỹ lưỡng và chu đáo chia sẻ / sự hiểu biết (diễn giải) Các câu chuyện của người khác.

Trong Chia sẻ cấp, mỗi khóa học có một giáo trình dựa trên chủ đề đó bao gồm việc triệt để và toàn diện để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn và làm phong phú thêm quan điểm của bạn bằng cách sử dụng bán xác thực để xác thực các tài liệu, các nguồn, và môi trường tự nhiên (tóm tắt tin tức Việt, bài viết, video clips , chiết xuất phim, truyền thuyết và truyện dân gian, những câu nói thành ngữ …). Kiến thức của bạn về ngữ pháp tiếng Việt sẽ được tăng cường. Đọc và nghe hiểu, thảo luận và trình bày bằng miệng là những phân đoạn chính của chương trình cung cấp cho bạn một loạt các từ vựng chuyên đề. Cơ hội trải nghiệm cuộc sống Việt, văn hóa, truyền thống cho sự phản xạ cá nhân của bạn thường xuyên hơn được giới thiệu đến bạn trong khóa học. Bạn cũng được bắt đầu thực hành viết bài luận. Sau khi hoàn thành, bạn tiếp tục phát triển trình độ cao hơn ở Việt bằng miệng và bằng văn bản của trình độ trung cấp với nhận thức văn hóa lớn hơn và độ nhạy. Bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc hội thoại phức tạp hơn và trao đổi cho thấy nghe được mở rộng và tiếp tục tinh chế của bạn, nói, đọc và kỹ năng viết.

Mức Share bao gồm ba khóa học:

SHARE 1 (80 giờ)

SHARE 2 (80 giờ)

SHARE 3 (80 giờ)

Level 4: THÍCH A FAMILY (LF) (240 giờ)

Chúc mừng! Xin chúc mừng! Bạn đang cảm thấy gắn liền với ngôn ngữ tiếng Việt, văn hóa và cộng đồng như một thành viên trong gia đình. Bạn có thể tự hào của loại hình này của tiểu bang / thành tích đó cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Các khóa học cấp Like-a-gia đình nhằm mục đích tăng cường tiếng Việt của bạn và năng lực văn hóa để nâng cao trình độ. Mỗi khóa học tiếp tục có một, giáo trình dựa trên chủ đề đa tầng trong đó bao gồm việc triệt để và toàn diện bằng cách sử dụng vật liệu xác thực, nguồn, và môi trường tự nhiên. Khóa học bằng nhiên, bạn sẽ đọc, nghe và thảo luận về các lựa chọn từ các tờ báo địa phương, tin tức truyền hình, phim tài liệu, tạp chí và các trích đoạn văn học đổi về quê hương, con người, văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội. Các đơn vị bài học có thể dựa trên up-to-date chủ đề của nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn sẽ được đào tạo mạnh mẽ để phát biểu trong chiều dài và viết bình luận với argumentations tinh.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể:

– Hiểu Việt ngữ của người bản ngữ với tốc độ tự nhiên, với nhiều điểm nhấn và tiếng địa phương trong khu vực trong cả hai chính thức (interpersonal) và chính thức (presentational) ngữ cảnh;

– Thể hiện chính mình cả bằng lời và bằng văn bản với những hoạt động tranh luận lớn tại hiệu suất vượt trội, sử dụng các chiến lược khác nhau cho các đối tượng khác nhau và bối cảnh giao tiếp;

– Xây dựng một vốn từ vựng chủ động đủ để đọc báo, tạp chí, tạp chí, văn học, tác phẩm và phi kỹ thuật khác mà không phụ thuộc vào một từ điển;

– Dịch và giải thích hiệu quả hơn trong các tình huống bình thường cũng như trong bối cảnh học thuật và chuyên nghiệp.

Giống như một cấp độ gia đình về cơ bản bao gồm ba khóa học:

LF 1 (80 giờ)

LF 2 (80 giờ)

LF 3 (80 giờ)

(*) Với sự phát triển của bạn ở mức độ giống như một gia đình, bạn có thể tiếp tục phát triển sự tham gia của bạn trong ngôn ngữ tiếng Việt, văn hóa và cộng đồng trong khóa học của chúng tôi của Active Thành viên cấp tương đương để phân biệt tiên tiến.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT (Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần biết thêm chi tiết)

Khóa học Thành viên tích cực

Basic Conversational Việt qua các video clip

Basic Business Việt

Intensive Conversational Việt

Văn học Việt

Thành phần nâng cao Tiếng Việt

Tiếng Việt cho học sinh đang học Heritage

Các khóa học khác theo nhu cầu của học sinh

CÁC HOẠT ĐỘNG

LIÊN HỆ

45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84-8) 39100168 / 39103266

Fax: (84-8) 39105673

Email: [email protected]

Website: http://vlstudies.com/

Vietnamese Language Studies Saigon

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --