CÁC CẤP LỚP:

Tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar, chúng tôi cung cấp 4 chương trình học khác biệt để đáp ứng nhu cầu khác biệt của trẻ nhỏ.

1. Nhà trẻ: cho trẻ từ 04 – 36 tháng tuổi
2. Lớp Mầm: cho trẻ từ 03 – 04 tuổi
3. Lớp Chồi: cho trẻ từ 04 – 05 tuổi
4. Lớp Lá: cho trẻ từ 05 – 06 tuổi

PHÒNG Y TẾ:

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar với mục tiêu chăm sóc và giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ, trường đã trang bị phòng y tế với bác sĩ chuyên khoa nhi nội trú nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi và chăm sóc các bé trong suốt thời gian học ở trường.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar được đánh giá cao không chỉ dựa trên những thành tích tốt mà còn dựa theo những kinh nghiệm, sự am hiểu và sự hòa mình vào thế giới của trẻ thơ để thực hiện công việc giảng dạy một cách tốt nhất.

Ngoài ra, với sự trải nghiệm,bề dày kinh nghiệm giảng dạy và yêu thương trẻ nhỏ, mục tiêu chính của chúng tôi là các bé thật sự thích đến trường, ham học tập và phát huy hết khả năng trong tất cả các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lớp nhà trẻ: 4 tháng đến 1 tuổi và 1.5 tuổi đến 3 tuổi

Ở lứa tuổi từ 4 tháng- 1,5 tuổi chủ yếu các bé được cô chăm sóc nuôi dưỡng thật tốt như ở nhà với mẹ, giúp bé có một thể lực khỏe mạnh.

Có bác sĩ thường trực tại trường và các con được khám sức khỏe tại trường hàng tháng.

Lớp mầm : 3 đến 4 tuổi

Ngôn ngữ của con đã được hoàn thiện dần, con đã nghe và trả lời đầy đủ các câu hỏi của Cô và giáo viên nước ngoài.

Nếu đây là những ngày đầu con học tại trường Stamfordgrammar- MN Sân Lá Cọ thì con cũng sẽ phải tập nghe, hiểu giáo viên nước ngoài nói gì trong sự trợ giúp của cô và bạn.

Lớp chồi : 4 đến 5 tuổi

4 – 5 tuổi là lứa tuổi để chúng ta có thể bồi dưỡng những tiềm năng ở trẻ đặc biệt là vấn đề  nghệ thuật: âm nhạc, hội họa và nhảy múa. ở trường các con sẽ được học các môn năng khiếu vào những buổi chiều sau giờ học.

Lớp lá: 5 đến 6 tuổi

Ớ lứa tuổi này không chỉ phần nhận thức, kỹ năng mà cả ngôn ngữ của trẻ cũng đã hoàn thiện.

Những khi vào phòng thư viện con lại khám phá thêm nhiều loại sách phù hợp với lứa tuổi mà con thích: sách khám phá, truyện tranh có nhiều chữ… vì con đã đọc được chữ đơn giản bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh…

Lớp năng khiếu

Để giúp bé ở độ tuổi mầm non có những khởi đầu hoàn hảo, phát triển tư duy sáng tạo qua các buổi hoạt động nghệ thuật cũng như giúp các bé thoải mái hơn sau những giờ học chính qui trên lớp, Stamford Grammar hiện mở các lớp năng khiếu tại trường dành cho tất cả các bé.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar nằm trong một khuôn viên đầy cây xanh, thoáng mát tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar trang bị vô số sách, truyện tiếng Việt/Anh, đồ chơi và các trò chơi vận động, giúp bé tự tin và thúc đẩy khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh, tạo một sự khởi đầu thuận lợi khi bé lần đầu tiên đến trường.

Lớp học của bé với đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, ti vi, DVD, ngoài ra trường còn dành cho bé những góc múa rối và góc vi tính với thiết kế dành riêng cho các bé.

Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.

Với tất cả trang thiết bị cũng như sự bố trí sân chơi tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar, chỉ duy nhất một mục đích là giúp các bé có thể hoà nhập nhanh, thoả sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, và biết chia sẻ với các bạn xung quanh.

CƠ SỞ

CƠ SỞ 1

214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Quận 3, Tp. HCM

Tel: 84-8. 3930-7343

Fax: 84-8. 3930-1354

Email:[email protected]

CƠ SỞ 2

4bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM

Tel: 84-8. 3822-3339

Fax: 84-8. 3823-3839

Website: http://www.stamfordgrammar.com/

Stamford Grammar – SLC Kindergarten

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --