TRƯỜNG MẦM NON GẤU TRÚC – PANDAKIDS SCHOOL

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Sau gần 10 năm hoạt động, trường đã và đang nuôi dưỡng và giáo dục hơn 1000 trẻ, và không ngừng tự hoàn thiện để mang đến thật nhiều niềm vui và sự phát triển toàn diện cho tất cả các bé.

Tầm nhìn

Trường Mầm non Pandakids sẽ là một môi trường sinh hoạt hàng đầu của thành phố dành cho các bé thuộc độ tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo. Đây là nơi mà mọi phụ huynh đều mong muốn gửi gắm con em của mình để các bé có cơ hội phát triển một cách toàn diện về tình cảm, thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp trong những năm tháng quan trọng đầu tiên của cuộc đời.

 Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một môi trường học tập và vui chơi cho các bé với nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế bằng cách khuyến khích các bé chủ động học tập và tôn trọng nhu cầu phát triển của từng bé.

 Giá trị cốt lõi

·         An toàn tuyệt đối là nhiệm vụ hàng đầu

·         Tôn trọng con người

·         Chuyên nghiệp

·         Tích cực học hỏi

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Pandakids được thiết kế để giúp trẻ xây dựng một nền tảng về thể chất và tinh thần mạnh khỏe, tươi vui, đồng thời bước đầu hình thành những giá trị, kỹ năng và nhân cách cần thiết và phù hợp với yêu cầu của gia đình, cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc trẻ vào lớp 1.

Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, .. sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên của Pandakids thường xuyên trao đổi, chia sẻ tình hình phát triển của các bé với phụ huynh và mỗi tuần đều gửi báo cáo định kỳ qua email để giúp các cha mẹ nắm được sự phát triển của con mình và phối hợp cùng trường trong việc giáo dục, rèn luyện các bé.

Chương trình phát triển thể lực

Bên cạnh việc phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ, … việc phát triển thể lực và sức khỏe cho bé cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Pandakids. Với mục đích giúp bé khoẻ mạnh, dẻo dai, hạn chế được các nguy cơ bệnh tật, trường có tổ chức cho mỗi lớp học 2 buổi Aerobic và múa hiện đại mỗi tuần.

Chương trình hè

Chương trình hè của Pandakids diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Bên cạnh các nội dung làm quen với toán, chữ cái, môi trường xung quanh, Anh văn, Aerobics,… nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học năng khiếu như mỹ thuật, võ thuật và cho trẻ tham quan những điểm vui chơi, giải trí thú vị trong suốt 3 tháng hè.

LIÊN HỆ

·         Địa chỉ: 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

·         Điện thoại: 08 3910 3393 | 08 3910 3394

·         Email: [email protected]

·         Website: http://pandakidsschool.vn/

Trường mầm non Pandakids

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --