TỔNG QUAN

Được thành lập vào năm 1996, Saigon Kids là một trong những Trung Tâm Chăm Sóc Trẻ Em Quốc tế đầu tiên để mở cửa cho trẻ em nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu của chúng tôi, nó luôn mục đích của chúng để tạo ra sự thân thiện, môi trường giản dị. Sau hơn 18 năm thành lập, mục đích ban đầu của chúng tôi vẫn không thay đổi. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi đã cố gắng để loại bỏ một số điểm nổi bật của một tổ chức, thay thế chúng với các yếu tố mềm mại hơn, chúng tôi sử dụng ánh sáng, nội thất gia đình giống như nhẹ nhàng hơn và đồ nội thất, giỏ, hoa và cây trong đó cung cấp một “giản dị” xuất hiện nhiều hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Trung tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu giữa giờ 08:00 và 04:00. Chúng tôi cung cấp đầy đủ ngày, nửa ngày và bán thời gian chăm sóc cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi.

Trẻ em đi học trung tâm của chúng tôi là từ nhiều các quốc gia, do đó Saigon Kids tìm hiểu về sự đa dạng, tương đồng và khác biệt trong một cách rất tự nhiên, chơi cùng và với bạn bè. Tiếng Anh và ‘chơi’ là những ngôn ngữ thường được sử dụng tại trung tâm.

Chúng tôi mong muốn giới hạn số lượng trẻ em có cùng quốc tịch và giới tính trong mỗi lớp. Chúng tôi cũng đặt trọng tâm quan trọng về tình bạn và xem xét điều này khi chuyển trẻ đến các lớp tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên

Sài Gòn Kids Early Learning Centre nhằm cung cấp chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ em, chúng tôi sử dụng các giáo viên có chất lượng. Mỗi lớp là một giáo viên bản ngữ tiếng Anh, tất cả đều có trình độ trong Early Childhood và / hoặc giảng dạy tiểu học có nhiều kinh nghiệm.

Giáo viên người Việt Nam làm việc cùng với các giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ có bằng cấp hoặc có Giấy chứng nhận trong Early Childhood hoặc giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ.

Giáo viên có kiến ​​thức, kỹ năng, sự sáng tạo, kiên nhẫn và tính linh hoạt của họ như thế này là đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.

“Giáo viên làm việc cùng nhau, vai trò của giáo viên là đầu tiên và trước hết là của một người là học cùng với các em.”

“LISTEN, OBSERVE, INTERACT AND LEARN FROM THE CHILD.”

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn cung cấp một chương trình giảng dạy học tập phát triển thích hợp dựa trên các thực hành tốt nhất của hệ thống quốc tế.

Chúng tôi tin rằng thời thơ ấu là một sân khấu độc đáo và có giá trị của cuộc sống và chúng tôi cam kết cung cấp mọi thứ một an toàn, nuôi dưỡng và môi trường thăm dò, trong đó trẻ em có thể phát triển thành những người học suốt đời quan trọng và sáng tạo.

Chúng tôi hỗ trợ trẻ em của chúng tôi trong việc trở thành thành viên có trách nhiệm và hiệu quả của một xã hội thay đổi nhanh chóng.

Chúng tôi thừa nhận rằng gia đình là những người thầy đầu tiên và ảnh hưởng quan trọng nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ, và chúng tôi hướng đến xây dựng trên những kinh nghiệm phong phú và đa dạng mà con cái chúng ta có trước khi bắt đầu học mẫu giáo.

Tại Sài Gòn Kids, chúng tôi cố gắng để được chú ý đến vẻ đẹp và khả năng trong thế giới tự nhiên. Do đó chúng tôi sẽ khuyến khích sự tôn trọng và quản lý cho thế giới chúng ta

“LET THE CHILDREN PLAY”

“Cách Reggio tiếp cận nói rõ cho trẻ em để có được các kỹ năng tư duy phê phán và hợp tác.” Những kỹ năng này là kỹ năng suốt đời và Saigon Kids nhằm cung cấp một loạt các kinh nghiệm để cho phép trẻ em để tìm hiểu, thực hành và sử dụng tư duy phê phán và hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại Sài Gòn Kids chúng tôi xem chương trình giảng dạy như mọi thứ xảy ra trong thời gian của chúng tôi cùng với các em. Chúng tôi tin rằng mỗi thời điểm cung cấp một cơ hội để khám phá mối quan hệ và tạo ra một cộng đồng nuôi dưỡng trẻ em, giáo viên, và gia đình. Từng khoảnh khắc nắm giữ một loạt các cảm xúc và lợi ích. Luôn luôn có những câu hỏi để theo đuổi, giả thuyết để điều tra, và phát hiện này để ăn mừng. Chương trình giảng dạy sẽ xảy ra cả ngày, trong mọi thói quen, hành động, tương tác, và sắp xếp lại căn phòng.

Chúng tôi bắt đầu mỗi năm học với sự quan tâm đến việc tạo ra một môi trường đẹp đơn giản, một mời gọi sự tò mò và khám phá. Khu vực của căn phòng có kệ gọn gàng với các vật liệu và các đối tượng từ thế giới tự nhiên để bổ sung nguồn cung cấp cơ bản thời thơ ấu như các khối, các câu đố, chơi bột, và quần áo váy. Bảng thông báo là có sản phẩm nào trong những tuần đầu tiên, sẵn sàng để được hình thành sự sống cho các lớp học, chứ không phải là đầy đồ trang trí được tạo ra bởi người lớn.

Trong không gian lớp học của chúng tôi, trẻ em có cơ hội để tham gia vào các thăm dò cảm giác, kịch phát, khối xây dựng, chơi trò chơi, câu đố làm việc, văn bản và bản vẽ và đọc sách. Bạn sẽ nhìn thấy trẻ em chơi đùa với đồng nghiệp hay một mình, xây dựng với các khối, mặc quần áo lên, đắm mình trong xây dựng với Legos hoặc khối, đọc sách, phân loại đối tượng nhỏ, hoặc viết thư và vẽ tranh . Bạn sẽ thấy các giáo viên xem và nghe trẻ em, tài liệu chơi của họ với hình ảnh và ghi chú, giáo viên sẽ hỗ trợ và chơi cùng các em. Chúng tôi tin rằng trẻ em học khi họ theo đuổi niềm đam mê và những câu hỏi của họ; công việc của chúng tôi, chúng tôi tin rằng, để đào sâu và mở rộng việc học đó.

CÁC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ

Saigon Kids Early Learning Centre
15 Street 12
Perpendicular to Tran Nao Street
District 2, HCMC
Phone: (848) 3740 8081
Email: [email protected]
Website: www.saigonkidskindergarten.com

Saigon Kids Childcare Centre

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --