TỔNG QUAN

Noah’s club cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ cho trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi, mầm non hoặc mẫu giáo. Các em sẽ được trải nghiệm môi trường thân thiện với gia đình; thử các câu lạc bộ khác nhau của chúng tôi (mẹ và bé, Trẻ em, thiếu nhi, Afterschool) và chọn một chương trình linh hoạt và dễ dàng để phù hợp với lịch trình của bạn! Hãy đến và ghé thăm chúng tôi, chúng tôi đang mở cửa hàng ngày từ thứ hai đến sáng thứ bảy!

Noah’s club

Chúng tôi là một đội ngũ quốc tế với giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh, giáo viên trợ lý của địa phương, quản lý quốc tế được dành riêng cho việc chăm sóc an toàn và yêu thương của trẻ em cũng như việc nuôi dưỡng nền tảng giáo dục của trẻ em.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho các em cơ hội để tìm hiểu thông qua thăm dò cảm giác, chơi giàu trí tưởng tượng, thói quen lập, nhiệm vụ lôi cuốn, âm nhạc và chuyển động.

Dạy và đào tạo trẻ thay đổi từ sức mạnh của mỗi đứa trẻ, quan tâm và kỹ năng hiện tại.

Giáo viên tạo điều kiện cho một đối một và nhóm học tập để cung cấp làm chủ các kỹ năng giảng dạy. Trẻ em được cung cấp với các ví dụ đa dạng của các khái niệm mà đơn giản và thiết thực.

Đào tạo cốt lõi:

· Để sử dụng ngôn ngữ biểu cảm ở tất cả các lần để tăng sự tự tin, tự biểu hiện và giao tiếp tốt hơn

· Phát triển sử dụng toàn bộ các hoạt động mặt phát triển phù hợp như là nền tảng của việc học

· Để thấm nhuần các giá trị đạo đức trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi

· Triển lãm độc lập

· Để hiểu rõ và chứng minh hành vi tốt

· Để được làm quen với các khái niệm mà không áp đặt

Các em được tích hợp trong các sinh hoạt hàng ngày như rửa tay, mặc quần áo, ăn uống và đi vệ sinh, đọc những câu chuyện xã hội, nhóm chia sẻ thời gian, điểm danh, nghệ thuật và hàng thủ công, thô và các hoạt động vận động tinh tế, chuẩn bị thức ăn và nhiều hơn nữa.

Chương trình của chúng tôi có sẵn cho mẹ với em bé, Trẻ em và Pre-sinh tiểu học (Afterschool Club, thứ bảy Fun Club và Holiday Club)

ĐỊA CHỈ

Thao Dien/An Phu in District 2. Our adress: No3, Duong so 4, Nguyen U Di Street.D2, Thao Dien, HCMC Tel. 08.3744 4709

Email: [email protected]

http://noahsclubchildcare.blogspot.com/

Noah’s Club

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --