dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một cộng đồng đa dạng. Với lòng ham hiểu biết và cái nhìn cởi mở, giáo viên của chúng tôi giúp học sinh hình thành nên sợi dây kết nối giữa các nguyên tắc và chú trọng vào việc học tập một cách tích cực và cộng tác. Các hoạt động trên lớp chú trọng vào việc học tập một cách tích cực và cộng tác.

Các hoạt động xây dựng nhóm, hội thảo, hội nghị và bài giảng của những giáo viên hàng đầu chỉ là một vài trong số những chương trình mà chúng tôi triển khai để phát triển kỹ năng giảng dạy cho giáo viên. Phát triển chuyên môn là một ưu tiên liên tục, vì chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng nhà trường sẽ hưng thịnh khi các giáo viên cam kết luôn học hỏi suốt đời.

Hệ thống trường Cognita

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl thuộc Hệ thống Nhà trường Cogtina. Cognita là một trong những chủ sở hữu và nhà điều hành các trường tư độc lập lớn nhất trên toàn cầu, với hơn 60 trường ở khắp 3 châu lục

Ngày nay, quý vị sẽ thấy các trường thuộc hệ thống Cognita ở Bra-xin, Chi-lê, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Anh Quốc và Việt Nam. Hệ thống này tuyển dụng khoảng 4.000 cán bộ giảng dạy và cán bộ hỗ trợ để giáo dục và dạy dỗ khoảng 27.500 học sinh từ 1 đến 18 tuổi.

Cognita cam kết với chất lượng giáo dục xuất sắc. Đóng trụ sở chính tại Anh Quốc và Trụ Sở Vùng Châu Á tại Singapore, Cognita được thành lập với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân hàng đầu tại Anh Quốc năm 2004, và từ đó đã mở rộng ra quốc tế. Ngày nay gia đình Cognita bao gồm những ngôi trường xuất sắc trên toàn thế giới, với chương trình giảng dạy Tú tài Quốc tế (IB Diploma), Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha và Montessori.

Cognita được thành lập với sứ mệnh xây dựng một hệ thống gồm những ngôi trường riêng độc lập, nơi chương trình giảng dạy xuất sắc sẽ bảo đảm rằng mỗi ngôi trường sẽ giữ vững được danh tiếng của mình ở địa phương. Các trường của Cognita được hưởng lợi từ việc vẫn duy trì chế độ tự quản nhưng có khả năng tiếp cận với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của một cộng đồng lớn hơn. Khi quý vị ghé thăm một ngôi trường trong hệ thống Cognita, quý vị sẽ thấy những người lãnh đạo nhà trường đầy quyền lực, giáo viên tận tâm và những học sinh tràn đầy nhiệt huyết.

Những điều được mong đợi tại một ngôi trường trong hệ thống Cognita:

§  Chúng tôi khuyến khích và giữ gìn sự độc đáo và bản sắc của mỗi ngôi trường

§  Chúng tôi vun đắp những thông lệ tốt nhất trong mọi khía cạnh của hoạt động nhà trường

§  Chúng tôi hỗ trợ và giám sát công việc của giáo viên, đầu tư cho hoạt động phát triển và đào tạo nhân viên thường xuyên và thích hợp

§  Chúng tôi nỗ lực để thử thách tất cả học sinh thể hiện được đầy đủ tiềm năng của mình trong mọi lĩnh vực

§  Chúng tôi khuyến khích sự giao tiếp cởi mở và có hiệu quả giữa nhà trường và cha mẹ học sinh

§  Chúng tôi cam kết và cộng tác với cha mẹ học sinh trong mọi cơ hội sẵn có

         §  Cơ Sở Hạ Tầng Đẳng Cấp Thế Giới

         §  Bao gồm thư viện với hơn 10.000 quyển sách Tiếng Anh, phòng thí nghiệm ICT tiên tiến, bảng thông minh và iPad

        §  Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl cung cấp những phương tiện học tập đẳng cấp thế giới, với những công nghệ lớp học và cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến nhất, mang tới những cơ hội tốt nhất để học tập. Khu trường sở có những phương tiện giải trí và thể thao hiện đại, với địa điểm gần trung tâm ngay bên cạnh khu Căn Hộ Sài Gòn Pearl và thu nhận học sinh từ 2 đến 11 tuổi.

        § Cơ sở hạ tầng của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, nổi bật với Trung tâm Thông tin Thư viện có hơn 10.000 sách Tiếng Anh và nhân viên thủ thư làm việc toàn thời gian, phòng chuyên môn để học nghệ thuật, nhạc, múa và gofl, khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi, phòng tập thể dục, sân vận động và và bể bơi.

        § Các thiết bị như iPad, bảng trắng tương tác, chuyên gia CNTT tận tụy, phòng lab ICT bảo đảm rằng Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl cung cấp cho học sinh một chương trình công nghệ tích hợp đa dạng của thế kỷ 21, giúp các em học tập theo phong cách cá nhân hóa và tiên tiến.

CÁC HOẠT ĐỘNG

HỌC PHÍ

ĐỊA CHỈ

International School Saigon Pearl
92 Nguyen Huu Canh St.,
Ward 22, Binh Thanh Dist.
HCMC, Vietnam

Telephone: (84-8) 2222 7788 / 99
Fax: (08 8) 2 220 1790
Email: [email protected]

Website: http://www.issp.edu.vn/

International School Saigon Pearl (ISSP)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --