TRƯỜNG TIỂU HỌC THẦN ĐỒNG

Giới thiệu

Trường Tiểu học Thần Đồng được thành lập với phương châm “Mỗi học sinh là một nhân tài” Nhà trường cam kết phải xây dựng một nền tảng vững chắc cho các em về các mặt: Tri thức, kỹ năng và phẩm chất, vì vậy trường Thần Đồng luôn tạo cho các em một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển về cả kiến thức lẫn nhân cách để các em trở thành thế hệ trẻ ưu tú, sẵn sàng hòa nhập cuộc sống xã hội tương lai.

Trường Tiểu học Thần Đồng đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 được thiết kế theo hai chương trình học:

Giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, bằng cấp do Bộ giáo dục và Đào tạo cấp khi hoàn tất chương trình ở bậc Tiểu học.

Chương trình Anh ngữ: Học sinh được học các kỹ năng ngôn ngữ như: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng…theo giáo trình SUPER KIDS và WAY AHEAD. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng cấp độ Starters, Movers và Flyers cho học sinh tiểu học. Với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, các bài học trong giáo trình giúp các em rèn luyện khả năng ngôn ngữ, tư duy và phát âm. Bên cạnh đó, luôn có giáo viên trợ giảng Việt Nam giúp các em củng cố kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong suốt tiết học.

Hoàn tất bậc Tiểu học, các em sẽ đạt chứng chỉ  tương đương với  trình độ Starter, Mover và Flyer của Đại học Cambridge.

Ngoài ra, các em sẽ được thể hiện, phát triển năng khiếu và các kỹ năng qua các lớp học như: Lớp đàn, hội họa, Aerobic, khiêu vũ, võ thuật, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, bơi lội…

Bên cạnh nhà trường lồng ghép chương trình giáo dục giá trị và kỹ năng sống vào các tiết học trong lớp và các hoạt động ngoại khóa, sự duy trì và lặp lại những thói quen hành vi tốt như: tính tiết kiệm, lễ phép, lòng yêu thương, tình nhân ái, sẻ chia, tinh thần đồng đội…sẽ rèn luyện cho học sinh ý thức và bước đầu hình thành nhân sinh quan đúng đắn.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẦN ĐỒNG

Địa chỉ: 299/1/1 – 299/1/1A – 299/1/1B, KP5, Đường ĐHT2, P Tân Hưng Thuận, Quận 12 Tp.Hồ Chí Minh

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --