TỔNG QUAN

Trường tiểu học Xuân Hiệp trong những năm vừa qua, nhà trường đã không ngừng phát triển và nâng cao giáo dục.

– Với đội ngũ Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy luôn tận tình giảng dạy các em

– Với phương pháp dạy học tích cực, giáo viên đã tổ chức các tiết học thật sinh động, hấp dẫn, kích thích học sinh hứng thú học tập.

– Ngoài sách vở, học sinh được tiếp nhận kiến thức thực tế cuộc sống xung quanh,  giúp các em năng động tự tin.

 Trường Tiểu học Xuân Hiệp thành lập từ năm 1991, là một trường thuộc địa bàn có số dân đến tạm trú khá đông. Trường có chức năng thực hiện phổ cập giáo dục tiểu học và tham gia xóa mù chữ trong phạm vi cộng đồng; thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, góp phần xây dựng môi trường giáo dục một cách thống nhất : nhà trường – gia đình – xã hội; tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp để học sinh được giáo dục toàn diện theo chương trình quy định.
Trường Tiểu học Xuân Hiệp có 3 cơ sở : cơ sở 1 nằm trên Quốc lộ 1K thuộc khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức; cơ sở 2 nằm ở khu phố 5; cơ sở 3 nằm ở khu phố 1 và cách cơ sở 1 hơn 1km thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Do chia thành 3 nơi nên ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động chung của nhà trường : từ khâu quản lý cho đến việc trang bị cơ sở vật chất, phục vụ cho việc dạy và học cũng như các hoạt động phong trào, ngoại khóa.
Hiệu suất đào tạo của trường luôn đạt từ 98% trở lên. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%
Hiện nay, trường có tổng diện tích 5225m2 với 74 CB-GV-CNV; trong đó có 3 cán bộ quản lý, 58 giáo viên và 13 nhân viên với 52 lớp, 2437 học sinh. Chi bộ Đảng nhà trường được thành lập từ tháng 6 năm 2006, hiện nay có 8 Đảng viên. Nhà trường có một tập thể đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, hội đồng sư phạm luôn có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh. Các đoàn thể hoạt động tốt, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của nhà trường

LIÊN HỆ

Địa chỉ: hẻm 146 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 8961469

Trường tiểu học Xuân Hiệp

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --