GIỚI THIỆU SƠ NÉT NHÀ TRƯỜNG

1.      Tổng quan về nhà trường:

a/ Vị trí:  Đường 898 khu phố 4 phường Phú Hữu – Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh

                 ĐT: 3 7316001

–         Phía trước là sân banh của phường

–         Các khu vực còn lại giáp nhà dân, có đường nội bộ ngăn cách, số lượng dân cư không cao, có tường rào vững chắc.

b/ Quá trình phát triển:

Trường tiểu học Phú Hữu nằm trên địa bàn của một phường vùng sâu của Quận 9 và của thành phố Hồ Chí Minh, trường đã hiện hữu ở địa phương từ rất lâu. Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, phong trào giáo dục của nhà trường đã có nhiều đổi thay, lúc thăng, lúc trầm theo từng giai đoạn của lịch sử.

Từ năm học 1991-1992, cơ sở vật chất nhà trường dần dần được cải thiện. Năm 2000 trường hoàn thiện cơ sở có tường rào thay cho tường kẽm gai, xây mới 8 phòng học có lầu thay thế cho 4 phòng cấp 4 xuống cấp và xây thêm 2 phòng học mới. Bên cạnh đó, nhiều giáo viên mới đào tạo, trẻ, khoẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ được tăng cường thêm nên phong trào giáo dục của nhà trường có nhiều bước tiến đáng phấn khởi.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, phát huy sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của địa phương của nhà trường, đoàn kết, nhất trí xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên phát triển. Trường tiểu học Phú Hữuđang quyết tâm phấn đấu từ nay đến 2015, xây dựng thành công mô hình trường điểm về ứng dụng công nghệ tin học trong giáo dục mà Phòng GD&ĐTQuận 9 đã chỉ đạo.

2.      Hệ thống giá trị:

a/ Sứ mệnh: Tạo dựng môi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo, năng động để mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

b/ Tầm nhìn: Trở thành một ngôi trường có chất lượng, là trung tâm văn hoá giáo dục của địa phương, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình, nơi giáo viên và học sinh luôn năng động sáng tạo và vươn tới thành công.

c/ Giá trị:

          – Tinh thần đoàn kết

– Tính trung thực

– Sự hợp tác

– Tư duy độc lập, sáng tạo

– Dân chủ, kỉ cương

– Tinh thần trách nhiệm

Trường tiểu học Phú Hữu

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --