Giới thiệu Trường Tiểu Học Bắc Hải

Trường tiểu học Bắc Hải thành lập vào năm học 1996 – 1997.

Trường tiểu học Bắc Hải thành lập vào năm học 1996 – 1997.

Đến năm học 2005 – 2006, trường đã tiến hành xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia (mức độ 1). cơ sở vật chất của trường càng khang trang sạch đẹp hơn, các phòng chức năng của trường đầy đủ theo quy định.Thư viện đạt chuẩn. Có phòng dạy riêng từng bộ môn và được trang bị đầy đủ phương tiên, học cụ. Trường có khuôn viên rộng rãi, có sân chơi, bãi tập thể dục thể thao. Bình quân mỗi lớp có 32 học sinh.

Đặc biệt trường có tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên không ngừng phấn đấu với tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp “Vì học sinh thân yêu”. Các giáo viên đều có phẩm chất và trình độ chuyên môn khá tốt, có trách nhiệm với học sinh, 100% giáo viên đều thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trường đã xây dựng kế hoạch, có phương hướng phát triển từng giai đoạn và biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch đề ra. Ban Giám hiệu và các tổ trưởng chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý công tác chuyên môn, hành chánh theo qui định của điều lệ trường tiểu học và Pháp lệnh cán bộ, công chức. Thực hiện công tác quản lý tài chính đúng qui định. Thực hiện tốt công tác dạy và học, tích cực tham gia các cuộc vận động của ngành phát động.

Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ trên lớp, hướng dẫn học sinh một số trò chơi dân gian để học sinh vui chơi lành mạnh, tổ chức cho các em viếng các di tích lịch sử tại địa phương cùng các hoạt động tham quan dã ngoại giúp các em tìm hiểu về thiên nhiên, đất nước.

Với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên và các học sinh của trường, hàng năm tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, hiệu suất đào tạo đạt 99,1%. Nhiều năm liền, trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Thành phố và của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Với những kết quả đạt được trong quá trình 3 năm, ngày 16/01/2009, trường đã được Ủy ban nhân dân Thành phố công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (mức độ 1).

LIÊN HỆ

ĐC: 103-105 Bắc Hải P. 15 – Q. 10
ĐT: 38646248 – hotmail: [email protected]

Website: http://thbachai.hcm.edu.vn/

Trường Tiểu Học Bắc Hải

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --