TỔNG QUAN

Trường THPT Đông Đô hình thành với phương châm giáo dục toàn diện về tri thức – Đạo đức – Thể chất. Trường cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản, vững chắc, giúp các em với phương pháp tự học, tự nghiên cứu để nắm chắc nội dung bài giảng.

Trường THPT Đông Đô giáo dục cho học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc như: Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn,  Công cha nghĩa mẹ, ơn thầy”… Và rèn cho các em học sinh kỹ năng sống, năng động, tự tin, hòa nhập với cộng đồng, giáo dục học sinh cách sống có văn hóa, sống trung thực, tôn trọng luật pháp, kỷ cương, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người.

Đội ngũ thầy cô giáo:

·         Trường THPT Đông Đô với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên là các thầy cô có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, luôn thương yêu giúp đỡ học sinh, Phương pháp giáo dục phù hợp tâm lý các em, luôn quan tâm và tạo điều kiện cho học sinh có được môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

·         Trường có kỷ luật và quản lý học sinh rất chặt chẽ, thường xuyên liên hệ với phụ huynh để chăm lo giáo dục các em.

–          Trường THPT Đông ĐôTỷ lệ học sinh giỏi, học sinh khá, tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng ngày càng cao.  Học sinh của trường ngày càng chăm ngoan, lễ phép, học tập tiến bộ, chuyên cần.

·         Tỷ lệ đậu tốt nghiệp năm học 2011-2012 là 100%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tích cực cho công tác dạy và học cũng như các hoạt động giáo dục khác của nhà trường.

·         Phòng học có máy lạnh, khang trang, sân chơi rộng rãi, thoát mát.

dongdo 5

Phòng máy tính

Sĩ số lớp học từ 25- 30 học sinh

·         Trường có phòng vi tính, thư viện, phòng nghe nhìn, phòng thiết bị, đồ dùng dạy học, phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, sân tập TDTT… đáp ứng tốt các yêu cầu học tập, rèn luyện của học sinh.

dongdo 8

Phòng thí nghiệm

Bán trú- Nội trú

·         Khu nội trú, bán trú, đầy đủ tiện nghi, an toàn.

·         Phòng nam và nữ riêng biệt.

·         Các phòng được trang bị máy lạnh.

·         Bếp ăn sạch sẽ, vệ sinh, phục vụ ăn ở, nghỉ ngơi tốt.

·         Trường có y tế chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

·         Giáo viên quản lý 24/24, chăm lo cho học sinh tận tình, chu đáo

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường THPT Đông Đô đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GDĐT. Trường rất chú trọng giúp học sinh lấy lại những kiến thức bị thiếu hụt,  củng cố những kiến thức cơ bản của học sinh một cách có hệ thống và luôn bồi dưỡng nâng cao để học sinh có kiến thức vững chắc, tự tin thi tốt nghiệp phổ thông và thi vào các trường Đại học, Cao đẳng hoặc đi du học.

dongdo 6

1 tiết học Sử

dongdo 7

Khen thưởng học sinh thi đậu Đại học – Cao đẳng

Để đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện, trường còn tổ chức các hoạt động dã ngoại, tham quan, du lịch, hoạt động văn thể mỹ, giáo dục truyền thống, hoạt động xã hội, từ thiện…

CÁC HOẠT ĐỘNG

dongdo 1

dongdo 2

dongdo 3

ĐỊA CHỈ

ĐT Liên Hệ: 08 3840 7060 – 08 6264 0908 – 0908 279086
Cơ Sở 1: 12B, Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Q. Bình Thạnh
Cơ Sở 2: 8/45, Tân Hóa, P. 1, Q. 11.
Website: http://thptdongdo.edu.vn

Trường THPT Đông Đô

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --