TỔNG QUAN

Trường THPT Đào Duy Từ được thành lập ngày 20 tháng 8 năm 2010 theo Quyết định số 3654/QĐ-UB của UBND Tp.HCM.

Trường THPT Đào Duy Từ tự hào là ngôi trường mang tên danh nhân văn hóa Đào Duy Từ- một con người toàn tài văn võ của thế kỷ XVII.

dao duy tu 5

Trường THPT Đào Duy Từ đã không ngừng lớn mạnh về cơ sở vật chất, quy mô trường lớp và chất lượng đào tạo. bên cạnh đó trường có một đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy từ nhiều trường Đại học sư phạm trên toàn quốc giàu lòng nhân ái, say sưa với sự nghiệp trồng người.

Trường có một đội ngũ cán bộ, giáo viên của Nhà trường đều được đào tạo chính qui, đạt trình độ Đại học và Thạc sĩ; có tay nghề vững vàng, tận tâm tận lực với học sinh, luôn yêu nghề, với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Trường THPT Đào Duy Từ tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng phân phối chương trình và SGK của Bộ GD&ĐT quy định. Trường luôn có chế độ kiểm tra thi cử hàng kỳ, hàng năm đều chịu sự kiểm soát và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh. Các kỳ thi Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng đều thi theo đề thi của Bộ GD như các trường công lập. Nhằm để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn liên kết, hợp tác với một số trường lân cận có chất lượng cao như: Nguyễn Công Trứ, Gò Vấp, Trần Hưng Đạo, Trung Trực, Nguyễn Khuyến và trường Tin học- Ngoại ngữ tài năng – Mở các lớp Bồi dưỡng văn hóa, luyện thi Đại học…

Đoàn thể của Trường THPT Đào Duy Từ: Mới thành lập chưa đầy 2 năm Trường THPT Đào Duy Từ đã có một hệ thống chính trị hoàn chỉnh.

Đến nay, sau 5 năm thành lập, Trường đã giành được nhiều thành tích:

– Chi bộ luôn luôn đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh.

– Công đoàn nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh, vững mạnh xuất sắc.

– Đoàn TNCSHCM liên tục đạt danh hiệu vững mạnh.

Về chế độ học tập và nghỉ ngơi:

Nhà trường có chế độ 2 buổi, Bán trú và Nội trú.

– Chế độ 2 buổi: học 2 buổi sáng và chiều, trưa ăn nghỉ tại nhà.

– Chế độ Bán trú: học 2 buổi sáng và chiều, trưa ăn nghỉ tại trường.

– Chế độ Nội trú: từ 18h Chủ nhật đến 12h thứ bảy học và ăn nghỉ tại trường (học sinh nội trú không cần hộ khẩu, có thể ở lại trường cả ngày chủ nhật).

– Mỗi lớp không quá 35 học sinh.

CÁC HOẠT ĐỘNG

dao duy tu 6

dao duy tu 3

dao duy tu 2

dao duy tu 1

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 48/2C, đường Cây Trâm, P9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 08.38 311 046
Email: [email protected]
Website: http://thpt-daoduy.edu.vn

Trường THPT Đào Duy Từ

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --