GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS&THPT NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Trường Tiểu Học – THCS & THPT Nguyễn Tri Phương là trường học tọa lạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

SỨ MỆNH

Trường Tiểu Học – THCS & THPT Nguyễn Tri Phương đã dựa trên hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang, nhà trường sẽ triển khai những phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại, kích thích trí sáng tạo của người học, giúp học sinh phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Trường Tiểu Học – THCS & THPT Nguyễn Tri Phương thành lập nhằm xây dựng một môi trường đào tạo hiện đại, hiệu quả và lành mạnh cho học sinh cấp Tiểu Học- THCS&THPT phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi; trau dồi kiến thức, mở rộng cánh cửa vào tương lai.Nhà trường đặc biệt chú trọng đề cao việc liên kết Quốc tế trong đào tạo. Một mặt, để học tập kinh nghiệm, phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại khi được các trường Quốc tế chuyển giao công nghệ. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi, tìm kiếm cơ hội học tập tại những trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu trong nước và trên thế giới.

TẦM NHÌN

Trường Tiểu Học – THCS & THPT Nguyễn Tri Phương đã từ những năm học đầu tiên, trường đã chuẩn bị đủ nhân lực, nhân tài, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo. Hội đồng Quản trị và Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra những định hướng cụ thể:

–         Xây dựng mới và nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị và dụng cụ học tập ngày càng hiện đại, phù hợp với yêu cầu và nhiệm vụ của nhà trường.

–         Nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Phấn đấu đạt tỉ lệ 20→30% cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên.

–         Đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, kiểm tra, đánh giá.

–         Xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh chủ động, tích cực.

–         Đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể, chú trọng các phong trào có tác dụng thúc đẩy chất lượng dạy và học.

Phấn đấu tới năm 2020 trở thành một trong những trường Trung học trọng điểm có chất lượng đào tạo tốt nhất của thành phố Hồ Chí Minh cũng như của cả nước.

CÁC HOẠT ĐỘNG

ng tri phuong 1

ng tri phuong 3

ng tri phuong 4

ĐỊA CHỈ

Trường có ba cơ sở tuyển sinh và hai cơ sở Đào tạo

–         Cơ sở 44 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: (08) 54041. 888 – (08) 54041. 889 – (08) 54041. 890

Toà nhà hai tầng nằm giữa trung tâm văn hoá, thương mại, du lịch Quận Tân Bình

–         Cơ sở 61A đường 30, phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

ĐT: (08) 54277. 888 – (08) 54277. 889 – (08) 54277. 890

Toà nhà ba tầng với bốn mươi phòng học, KTX và một tầng hầm gửi xe vừa xây mới khang trang, đẹp và thoáng mát.

–         Cơ sở 69 A đường TTN, Khu phố 6A, Phường Tân Sơn Nhất, Quận 12, TP HCM

Điện thoại:  (08) 6256 4738 –  (08) 6255.8362

Website: http://www.ntp.edu.vn

Trường THCS – THPT Nguyễn Tri Phương

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --