TỔNG QUAN

Trường Phổ thông cấp I, II Sông Lô được thành lập từ ngày 04 tháng 7 năm 1979 theo Quyết định số 377/UB-QĐ của UBND Quận Phú Nhuận. Chính thức hoạt động từ năm học 1979-1980. Quá trình hình thành và phát triển được chia thành hai giai đoạn:

– Giai đoạn từ 1979-1989 : trường mang tên Trường Phổ thông cấp I, II Sông Lô. Các lớp cấp II học buổi sáng, các lớp cấp I học buổi chiều. Dưới sự chỉ đạo và quản lý của các Hiệu trưởng: Thầy Văn Huyền, Cô Đinh Thị Hồng Thủy, Thầy Trần Văn Nam và Cô Lê Thị Tuyết Nga.

– Giai đoạn từ 1989 đến nay: trường mang tên Trường Tiểu học Sông Lô. Dưới sự chỉ đạo và quản lý của các Hiệu trưởng: Cô Lê Thị Tuyết Nga và Cô Nguyễn Kim Hải, Cô Trương Thị Hồng Vân.

     Đến năm 1994, cơ sở vật chất đã từng bước được cải tạo, Trường Tiểu học Sông Lô bắt đầu mở các lớp bán trú, đã thu hút đông đảo học sinh đến học tập.

     Đến năm 1996, thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh và Phòng GD&ĐT Quận Phú Nhuận, trường tiến hành giảng dạy chương trình hai buổi/ngày 100%. Tạo điều kiện cho học sinh toàn trường được tham gia học tập các môn năng khiếu. Các em học mà chơi, chơi mà học để từ đó có thể phát triển nhân cách một cách toàn diện.

     Tháng 4 năm 2013, trường tiểu học Sông Lô đã chính thức khởi công xây dựng mới, nói lên sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và cũng là niềm mong ước, vui mừng bao lâu nay của mọi người dân trong địa bàn phường 3, Quận Phú Nhuận.

LIÊN HỆ

ĐC: 37 Phan Xích Long, 3, Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3844 5829

http://songlo.pn.edu.vn/

Trường Phổ thông cấp I, II Sông Lô

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --