TỔNG QUAN

Trường mầm non Ánh Sao là trường mầm non nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, dễ dàng giữa các quận 3, 10, 11, 5, Tân Bình. Được xây dựng theo mô hình trường mầm non quốc tế, trường mầm non Ánh Sao chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

–   Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều đồ chơi đa dạng, phong phú. Sân chơi trong nhà được trải thảm an toàn, và được trang bị nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao.

–   Sân để xe hơi và xe máy rộng rãi, an toàn, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón bé.

–   Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh quan sát bé sinh hoạt, vui chơi, học tập bất cứ lúc nào.

–   Hệ thống nhà bếp đạt tiêu chuẩn bếp một chiều, hoàn toàn được inox hóa gồm nhiều trang thiết bị hiện đại như máy hấp khăn, máy sấy chén tiệt trùng, … đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 –   Các phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, thoáng mát, ánh sáng mặt trời tốt, sàn gỗ không gây trơn trợt và luôn giữ ấm đôi bàn chân cho bé, hệ thống máy điều hòa giúp bé có giấc ngủ ngon. Thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ, cao cấp, mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi phòng học đều được trang bị tivi, đầu DVD hỗ trợ cho việc dạy và học đạt hiệu quả.

–   Hệ thống nhà vệ sinh khép kín, được thiết kế bằng nhôm kiếng giúp giáo viên quan sát tốt. Sàn nhà vệ sinh được trải lót gai nhựa, đảm bảo luôn khô ráo và an toàn tuyệt đối cho bé. Khu vực tắm bé nằm tách biệt trong khu vực nhà vệ sinh.

–   Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, thư viện, phòng Kidsmart đầy đủ tiện nghi để bé được tự do phát triển năng khiếu, đam mê, tự do khám phá, sáng tạo.

–   Phòng y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ, các loại thuốc có thể ứng phó với các trường hợp sơ cấp cứu nhanh tại trường. Nhân viên y tế có chuyên môn cao và chuyên gia dinh dưỡng theo dõi sức khỏe và sự phát triển, tăng trưởng hàng tháng cho bé tại trường.

–   Mỗi bé được trang bị riêng đồng phục sinh hoạt, giường ngủ, mềm, gối, khăn, ly, chén, bàn chải. Đồng phục sinh hoạt sạch sẽ, thoáng mát giúp bé thoải mái trong các hoạt động học tập và vui chơi.

LIÊN HỆ

Cơ sở 1:
Địa chỉ: 66 đường Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: [email protected]
Điện thoại: (08) 62 64 7488
Fax: (08) 62 64 7489

Cơ sở 2:
Địa chỉ: CC13 đường Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: [email protected]
Điện thoại: (08) 62 64 6106
Fax: (08) 62 64 6109

Website: http://mamnonanhsao.com.vn/

Trường mầm non Ánh Sao

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --