TỔNG QUAN

siss1

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được thành lập vào năm 1997 bởi Công ty Phú Mỹ Hưng để chứa một nhu cầu ngày càng tăng cho nền giáo dục Mỹ cho cả người dân địa phương và gia đình người nước ngoài. Nằm trong dự án Phát triển đô thị Nam Sài Gòn phát triển nhanh chóng, SSIS chỉ là hai và một nửa dặm về phía nam của trung tâm thành phố hiện tại – Một Quận trong Thành phố Hồ Chí Minh. SSIS là thuộc sở hữu của Công ty Phú Mỹ Hưng nhưng hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận trong công ty. Một Hội đồng trường gồm ba thành viên điều chỉnh các trường tham khảo ý kiến ​​với Công ty Phú Mỹ Hưng.

Hôm nay, SSIS tuyển sinh hơn 850 sinh viên đến từ hơn ba mươi ba quốc gia. Giáo viên chuyên nghiệp được chứng nhận và kinh nghiệm của chúng tôi là các nhà giáo dục nghề nghiệp. Nhất đến từ Bắc Mỹ, Úc và Anh. Là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình, gần như tất cả đều có bằng giáo dục tiên tiến. Tỷ lệ giáo viên sinh viên của chúng tôi là 10-1 và tất cả thời thơ ấu và các lớp tiểu học có một thời gian giảng dạy trợ đầy đủ.

Các cơ sở SSIS và nổi bật một cách thích hợp hỗ trợ chương trình ngoại khóa và ngoại khóa của chúng tôi, cũng như sau khi chương trình hoạt động của trường chúng tôi trên cấp tiểu học và các chương trình thể thao trong các lớp 4-12. Nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ, tăng cường bởi sự khắt khe Chương trình nâng cao Placement (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBD) trong các trường trung học.

Sứ mệnh

SSIS là một trường dự bị đại học cam kết cho sự phát triển trí tuệ và cá nhân của mỗi học sinh để chuẩn bị cho một cuộc sống có mục đích như một công dân toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

siss3

Academic Excellence

Một chương trình đầy thách thức học tập, dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ, mà dạy cho học sinh cách suy nghĩ, để học, để giải quyết vấn đề, và để làm việc cá nhân và theo nhóm trong khi có được một nền tảng kiến ​​thức nền tảng của thế giới.

Sense of Self

Một bầu không khí cộng đồng trong đó mỗi học sinh có thể đạt được một cảm giác về “những người cô ấy hoặc anh ta là” trên thế giới; để phát triển sự tự tin, cá tính mạnh mẽ, niềm tin, khả năng lãnh đạo, ân sủng, lòng dũng cảm, mong muốn trở thành người học suốt đời và các cam kết để đạt được sự xuất sắc trong tất cả các cô ấy hay anh ấy làm.

Dedicated Service

Một quan điểm cho rằng vượt ra ngoài chính mình đối với tài sản và nhu cầu của cộng đồng xung quanh và trên thế giới và được nên trọn trong mở khóa tiềm năng trong việc phục vụ nhân loại. Các mô hình đại học SSIS sẽ chứng minh thái độ quan tâm, ý thức được môi trường và kiên trì vì lợi ích của cộng đồng.

Balance in Life

Một chương trình học nhằm thúc đẩy một sự đánh giá cao cho tất cả của cuộc sống và tìm cách để cân bằng giữa khoa học và nhân văn; các học giả với nghệ thuật; sự trọn vẹn về tinh thần với sự trọn vẹn về thể chất, xã hội và tinh thần; và sự nghiệp trong tương lai với các mối quan hệ gia đình.

Respect for All

Một quan điểm rằng mỗi cá nhân là một người có giá trị.

siss4

siss2

siss5

siss6

ĐỊA CHỈ

78 Nguyen Duc Canh

Tan Phong Ward, District 7 , Ho Chi Minh City, Vietnam

Telephone: (84-8) 5413-0901

Fax: (84-8) 5413-0902

Email: [email protected]

Website: http://www.ssis.edu.vn

Saigon South International School (SSIS)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --