TỔNG QUAN

sis3

với một triển vọng quốc tế về giáo dục.

Trung tâm mầm non đầu tiên của chúng tôi đã được mở tại Singapore và cập nhật, KinderWorld đã phát triển rộng rãi ở Việt Nam cung cấp giáo dục cho học sinh từ Pre-Nursery đến và bao gồm một chương trình Foundation Đại học.

Trong cuối những năm 1990, các nhà đầu tư của KinderWorld mở rộng hoạt động sang thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam. KinderWorld đã mở Trung tâm mầm non quốc tế dưới tên thương hiệu của mẫu giáo KinderWorld International (KIK) tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thành phố trong năm 2000 và các trường tiểu học quốc tế dưới tên thương hiệu của Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong 2004. KinderWorld đã làm việc chặt chẽ với các Sở Giáo dục tại Úc, Singapore và Việt Nam để đảm bảo rằng các trường học của nó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Ở Việt Nam, Tập đoàn KinderWorld hoạt động:

Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK)

Mẫu giáo Quốc tế

Các lớp học được giữ ở mức nhỏ với một giáo viên nước ngoài hàng đầu các lớp học với sự hỗ trợ của một giáo viên tiếng Việt theo tỷ lệ giáo viên-học sinh. Điều này đảm bảo một môi trường tối ưu, trong đó tâm trí trẻ học hỏi và phát triển.

Mẫu giáo Integrated

Được dẫn dắt bởi giáo viên Việt Nam có trình độ và tiến hành bằng tiếng Anh.

KinderWorld cung cấp giáo dục mầm non cho trẻ em từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để phát triển các kỹ năng xã hội của trẻ em cũng như để cung cấp một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ tiếng Anh và Toán học kỹ năng. Các chương trình đào tạo cũng bao gồm nâng cao nhận thức về môi trường, tư duy & tính sáng tạo, kiến ​​thức máy tính, cá nhân và xã hội nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng vận động. Các chương trình mẫu giáo là một chương trình yêu cầu học tập dựa trên các kịch bản.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Chương trình quốc tế

Trường Quốc tế Singapore (SIS), liên kết với các trường khác nhau ở Singapore và Úc, cung cấp một chính Quốc tế và Chương trình Trung học mà là dựa trên tiếng Anh, Toán và Khoa học nội dung chương trình giảng dạy và kỹ năng, thúc đẩy bởi Bộ Giáo dục Singapore và đề cập đến các yếu tố của chương trình giảng dạy Queensland nghiên cứu Authority (Australia) cho sự phát triển của y tế và giáo dục thể chất, Khoa học Xã hội và Môi trường, Thông tin và Truyền thông và Nghệ thuật. Sự kết hợp này dựa trên thực tế là các chương trình giảng dạy Singapore là rất hoan nghênh trên toàn thế giới xuất sắc của mình bằng tiếng Anh, Toán và Khoa học, trong khi các khía cạnh của văn bản chương trình giảng dạy của Úc được quốc tế công nhận về sức mạnh của họ trong sáng tạo và kỹ năng tư duy.

Trong việc đảm bảo kết quả tốt nhất cho sinh viên, SIS cam kết liên tục đảm bảo chất lượng của chương trình giáo dục thông qua các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Học sinh tiểu học đi iPSLE (Trường Tiểu học Quốc tế Kiểm tra từ Singapore) ở cuối các cấp tiểu học. Học sinh trung học lấy IGCSE Cambridge (International Chứng chỉ Giáo dục Trung học) trong học kì cuối năm học trung học. Cambridge International AS và A Levels hoặc GAC chương trình sẽ được thực hiện trong những năm cuối cùng của nghiên cứu High School cung cấp truy cập tới nhiều trường đại học trên toàn thế giới.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có nguồn gốc từ các nước bản ngữ và Anh Ngữ Á Châu. Họ chuyên tiến hành các bài học sáng tạo của học làm trung tâm giữ những tiêu chuẩn cao của một nền giáo dục quốc tế.

Trường học của chúng tôi thách thức tâm trí trẻ để thưởng thức học tập bằng cách làm cho các kết nối có ý nghĩa thông qua làm việc theo nhóm và đa phương tiện truyền thông tập, bổ sung kinh nghiệm học tập cho một thế giới rất năng động và đa văn hóa của ngày mai.

Chương trình tích hợp

Các Integrated Tiểu học và Chương trình học cao Junior được cung cấp bởi trường của chúng tôi đối tác, trẻ em Private School Thế giới, phối hợp với Trường quốc tế Singapore.

Chương trình tích hợp kết hợp tốt nhất trong giáo dục của Việt Nam, giữ lại các môn học chính – cụ thể là Việt, Toán, Khoa học và Đạo đức & Nhân văn, sẽ được phân phối bởi Children Private School World.

Ngoài việc hoàn thành chương trình giáo dục Việt được cung cấp bởi trẻ em Private School World, sinh viên Việt Nam, tùy thuộc vào mức độ giáo dục cụ thể của họ, sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có trình độ trong một loạt các lĩnh vực học tập chính của chương trình giảng dạy quốc tế – Tiếng Anh, Chương trình Anh ngữ thành thạo, Nghiên cứu Xã hội và Môi trường, Thông tin và Truyền thông Công nghệ, Y tế và Giáo dục thể chất và Trung Quốc như một ngoại ngữ. Các môn học như tiếng Anh như một ngoại ngữ bổ sung cho các đối tượng nói trên.

Pegasus International UniCollege (PIU)

Là một phần trong kế hoạch của chúng tôi để cung cấp thêm và con đường nghiên cứu đầy đủ cho học sinh sau trung học, chúng tôi đang bắt tay vào một lớn đầu để thành lập một trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, sáng kiến ​​này đã được thực hiện thông qua các thiết lập của Pegasus International UniCentre tại Hà Nội vào năm 2011.

Pegasus International UniCentre sẽ offer quốc tế công nhận các chương trình học cao hơn tại Khách sạn, Du lịch và Thương mại Cookery, Kinh doanh và Thương mại, Thông tin & Công nghệ thông tin (ICT), Anh ngữ và Giáo dục trẻ thơ. Hơn nữa, Pegasus International UniCentre sẽ mang lại một cách tiếp cận toàn cầu để giáo dục thông qua việc cung cấp rộng rãi của đào tạo thực hành, kiến ​​thức thị trường và các chương trình thích hợp thực hiện để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ngành.

Các chương trình được cung cấp đồng loạt với các tổ chức quốc tế có uy tín hàng đầu với một mức độ cao của sự công nhận. Đặc biệt, các khóa học giao tại Pegasus International UniCentre sẽ được công nhận theo các điều kiện của Úc Khung Đào tạo (AQTF) hoặc Chứng chỉ nghề quốc tế đến từ Anh và Supplement EUROPASS Giấy chứng nhận.

Với sự công nhận quốc tế mạnh mẽ, các chương trình này nhằm đạt được mức độ cao của nhân viên sẵn sàng, cả ở Việt Nam và trên toàn cầu, để đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của nó.

KinderWorld sẽ hợp tác với các đối tác học tập khác từ Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore trong việc cung cấp các chương trình trên dưới Pegasus International UniCentre.

Ngày 18 tháng 11 2010, KinderWorld ký kết Hiệp định với Đào tạo và Giáo dục tiếp (TAFE), South Australia bảo trợ để phát triển hơn nữa sáng kiến ​​này. Theo Hiệp định, Pegasus International UniCollege sẽ được làm việc trong quan hệ đối tác chặt chẽ với Regency International Centre of Hospitality, Du lịch và nghiên cứu thực phẩm, thuộc TAFE, Nam Úc, cho việc cung cấp các khóa đào tạo trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và thương mại Cookery .

Tầm nhìn

Để có một cơ sở giáo dục xuất sắc từ tiểu học đến Đại Foundation cấp kết hợp các giá trị phương Đông với một nền giáo dục quốc tế để sản xuất các công dân toàn cầu.

Nhiệm vụ

Để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng trong một môi trường học tập sáng tạo và đầy thách thức, ôm lấy triết lý giáo dục giảng dạy sáng tạo để trao quyền cho mỗi học sinh để trở thành một người học suốt đời.

CÁC HOẠT ĐỘNG

sis7

sis8

sis4

sis5

sis6

sis1

sis2

sis10

sis9

ĐỊA CHỈ

KinderWorld Vietnam JSC

Unit 808, 8th Floor, CentrePoint,106 Nguyen Van Troi Street, Ward 8, Phu Nhuan District Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel:  +84 8 3997 9573
Fax: +84 8 3997 9528

Website: http://www.kinderworld.net/

Singapore International School (SIS)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --