TỔNG QUAN

riss13

Trường chúng tôi là một trong những trường hàng đầu tại Sài Gòn và đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời cho việc cung cấp một chất lượng, giáo dục học tập trung. Chúng tôi đã áp dụng một chương trình đào tạo quốc tế của Anh thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các sinh viên của chúng tôi tại Việt Nam. Chương trình học của chúng tôi được phân phối bởi các giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đại diện cho những gì tốt nhất của thực hành hiện nay ở Vương quốc Anh, với một quan điểm quốc tế phù hợp với ngôi nhà Việt Nam của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi đã đạt được cuối cùng của Key Stage, IGCSE và IB Diploma kết quả nổi bật. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới: chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam.

Trường tự hào là một cộng đồng học tập đa văn hóa. Trong cộng đồng này, chúng tôi quảng bá, tôn vinh và trân trọng sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa; Chúng ta dạy cho sinh viên của chúng tôi tôn trọng và quan điểm của người khác có giá trị, thậm chí khi khác nhau từ riêng của họ.

Ngày sôi động trường hợp giáo dục của chúng tôi có tuyển dụng quốc tế của hơn 500 sinh viên đến từ hơn 23 quốc tịch khác nhau, độ tuổi từ 2 đến 18. Chương trình của chúng tôi nghiên cứu được bằng tiếng Anh và được dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia Anh (cho 2 đến 14 -year-tuổi), Cambridge IGCSE (cho 14 đến 16 tuổi) và Tú tài Quốc tế (IB) uy tín (cho 16 đến 18 tuổi). Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế, một chương trình học tập trung learning- quốc tế tôn trọng được tìm thấy trong hơn 1500 trường học trên toàn thế giới, tăng cường các chương trình giảng dạy trường tiểu học.

Ngoài các dịch vụ chương trình đào tạo khác nhau, con cái chúng ta tham gia vào một chương trình làm giàu phong phú, tạo cơ hội cho các em phát triển kỹ năng, mở rộng khả năng thể thao hay nghệ thuật biểu diễn của họ, tham gia các chương trình giải thưởng sinh viên quốc tế hay Model United Nations, hoặc chỉ đơn giản là vui chơi sau giờ học .

Chúng tôi tin rằng học sinh của chúng ta cần phải nhận thức được nhu cầu của những người thiệt thòi hơn so với chúng tôi, vì vậy trường chúng tôi cam kết một loạt các chương trình phục vụ cộng đồng. Nó là điều cần thiết mà các hoạt động này không được coi là chỉ tokenistic, vì vậy chúng tôi đang thiết lập và phát triển các dự án hỗ trợ dài hạn cho các tổ chức từ thiện địa phương, các bệnh viện và trại trẻ mồ côi.

Để ghi nhận những vị trí và nước chủ nhà của chúng tôi, chúng tôi tích hợp các khía cạnh của văn hóa Việt, ngôn ngữ và giáo dục vào chương trình của chúng tôi, hoàn thành các yêu cầu của Bộ Giáo dục Việt Nam. Trường chúng tôi cung cấp một kích thích, đầy thách thức và hỗ trợ môi trường học tập cho một cơ thể sinh viên của hơn 23 quốc gia, trọng tâm là trên một phương pháp tiếp cận học tập cá nhân và sự phát triển của tất cả các vòng tăng trưởng – trí tuệ, thể chất, tinh thần, sáng tạo và xã hội.

The Renaissance International School Saigon có một tương lai thú vị với sự phát triển kế hoạch tiếp tục tại cơ sở hiện tại và việc tạo ra các sáng kiến ​​học tập mới, mà sẽ hỗ trợ các trường trong việc trở thành một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Renaissance International School Saigon nằm ở Quận 7, khoảng 15 phút từ trung tâm thành phố. Được thành lập vào năm 2007 cho học sinh tuổi từ 2-18, nhà trường có chương trình giảng dạy quốc gia của Anh dựa trên chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế và IB Diploma cho sinh viên của mình từ 23 quốc gia.

Renaissance là một trường IB World. Nó có uy tín vững chắc của việc có một tỷ lệ đỗ 100% cho các IB Diploma, 6 điểm trên mức trung bình thế giới. Đại học Cambridge IGCSE cho kỳ thi lớp 10 và 11 đã thấy 34% học sinh đạt được A / A * các lớp và 87% qua 5 môn trở lên. Ở cấp tiểu học chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC) là một phần không thể thiếu của chương trình giảng dạy. Renaissance cam kết cung cấp các chương trình đào tạo giai đoạn Early Years Foundation cung cấp nền tảng cho việc học tập trong tương lai. Bằng chứng cho thấy trẻ em tiếp nhận một chương trình như vậy có lợi thế đáng kể so với những người khác ở cùng độ tuổi.

Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn chủ yếu từ các giáo viên có trình độ Anh. Họ mang lại cho nhà trường nhiều tài năng và kinh nghiệm quốc tế. Có một tỷ lệ học sinh-giáo viên tuyệt vời với trọng tâm về học tập và thành tích cá nhân.

Renaissance có cơ sở vật chất tuyệt vời. Phòng học được trang bị bảng tương tác và liên kết với một kết nối internet tốc độ cao, cung cấp sản phẩm tốt nhất của công nghệ hiện đại hỗ trợ giảng dạy và học tập. Các cơ sở của chúng tôi bao gồm: các phòng thí nghiệm khoa học Hóa học, Vật lý và Sinh học; phòng chuyên cho âm nhạc, kịch, Nghệ thuật và Thiết kế Công nghệ; dãy phòng máy tính; một nhà hát 350 chỗ ngồi với ánh sáng đầy đủ và hệ thống âm thanh; một bể bơi trong nhà 25 mét; một phòng tập thể dục lớn; một phòng đa mục đích; một trung tâm thể dục thẩm mỹ; một thư viện và trung tâm truyền thông lồng ghép với một studio ghi âm; một căng tin tuyệt vời phục vụ thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe.

Thành công của chúng tôi đã vượt qua thời kỳ Phục hưng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã được giải quyết chỗ ở các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Đối với một học trẻ như vậy, chúng tôi đã có một cơ thể ngày càng tăng của các cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy được cung cấp dựa trên hệ thống của Anh, sửa đổi để đáp ứng các hồ sơ của các sinh viên của chúng tôi. Các chương trình tương tự được dạy tại các trường trên toàn thế giới làm việc trong khuôn khổ của hệ thống của Anh. Chương trình ‘Future Kids’ Pre-học được dựa trên Foundation Stage Curriculum của Vương quốc Anh. Ở cấp tiểu học, giáo trình giảng dạy kết hợp các chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC). Điều này cung cấp một chương trình giảng dạy rộng, cân bằng và có liên quan cung cấp thông qua các môi trường tiếng Anh với các sửa đổi thích hợp của nội dung, phục vụ cho các thành phần quốc tế của sinh viên. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học chính sau đây: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Kịch, Thông tin và Truyền thông Công nghệ, Y tế và Giáo dục thể chất, nghệ thuật và thiết kế và lựa chọn Modern Ngoại ngữ. Renaissance hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của Bộ Giáo Dục cho sinh viên Việt Nam theo các khía cạnh của chương trình giảng dạy tiếng Việt. Ở cấp trung học, các trường một lần nữa sau khuôn khổ Anh cho đến hai năm cuối cùng, khi học sinh được chuẩn bị cho Chương trình Tú tài Quốc tế Diploma.

Các trường hợp các thực hành tốt nhất và giá trị từ cả hai hệ thống giáo dục phương Tây và phương Đông. Học sinh được cung cấp với các chương trình có cấu trúc khuyến khích ‘brain-friendly’ học tập. “hands-on” Phương pháp này cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển kỹ năng và sự hiểu biết qua điều tra thực tế và nghiên cứu. Các khái niệm, kỹ năng, kiến ​​thức và thái độ tích cực học tập được phát triển một cách có ý nghĩa, chuẩn bị các sinh viên để trở thành người học suốt đời.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

riss5

riss16

riss7

riss8

riss1

riss9

riss2

riss10

riss3

riss11

riss12

riss14

riss15

riss17

ĐỊA CHỈ

Address: 74 Nguyen Thi Thap Street Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Email: [email protected]

Phone: (+84-8) 3773 3171

Fax: (+84-8) 3773 3176

Website: http://www.renaissance.edu.vn/

Renaissance International School Saigon (RISS)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --