TỔNG QUAN

Giới thiệu về Trường (TH – THCS – THPT)

Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=N2ydkJFtKZU

Trường Quốc tế BVIS là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học tại trường quốc tế. Sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của BVIS đều nhằm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một mô hình giáo dục mới, tiên tiến tại Việt Nam.

Nơi khởi đầu của BVIS

Trong thực tế, khi tiếp xúc với trẻ em Việt Nam học tại các trường quốc tế, có ý kiến cho rằng:

“…Nếu chỉ lắng nghe trẻ em người Việt nói tiếng Việt, bạn sẽ tưởng rằng đó là trẻ em người nước ngoài đang nói tiếng Việt!” (Nguồn: Báo Vietnamnet – tháng 12, 2009)

Đây là mối bận tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. Hiện nay, bên cạnh những ưu điểm đã được công nhận của các trường quốc tế tại Việt Nam, vẫn còn nhiều yếu tố khiến các bậc phụ huynh ngần ngại khi có ý định cho con vào học trường quốc tế. Họ lo lắng liệu con họ có nói lưu loát được tiếng Việt, có thấu hiểu và gìn giữ được văn hóa Việt hay không?

BVIS với mô hình giáo dục mới và tiên tiến duy nhất tại Việt Nam giải quyết một cách hiệu quả nhất những mối bận tâm của phụ huynh.

Sự độc đáo của BVIS

·         Học sinh thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt

·         Chương trình dạy theo hệ thống giáo dục của Anh, được đánh giá cao trên toàn cầu

·         Học sinh tự hào về văn hóa Việt Nam

·         Tiêu chuẩn học thuật cao

·         Chuẩn mực về đạo đức cao

·         Sự thành công của mỗi cá nhân được công nhận, ngợi khen và phát huy

·         Hoạt động ngoại khóa đa dạng

·         Môi trường khuyến khích phát triển toàn diện giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu

·         Tạo điều kiện giúp học sinh phát huy sự say mê ham học hỏi

·         Học sinh tự hào về bản thân và môi trường học tập

·         Giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh

·         Chất lượng được bảo đảm với sự hỗ trợ và kinh nghiệm của Trường Quốc tế BIS

Tầm nhìn thế giới – Tri thức Việt Nam

Sứ mệnh của BVIS

Trường Quốc tế BVIS mang lại một nền giáo dục ưu việt với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả học sinh của BVIS sẽ trở thành những người có suy nghĩ độc lập bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì. Tất cả các thành viên của BVIS luôn đối xử trung thực, tôn trọng nhau, và cùng nhau học hỏi với tư cách là những người công dân Việt Nam và toàn cầu có trách nhiệm.

BVIS thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách:

·         Nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt cho học sinh từ những năm đầu đời

·         Tạo mọi điều kiện để học sinh sớm thông thạo Tiếng Anh

·         Gìn giữ và nâng cao ý thức về văn hóa và phong tục, truyền thống Việt Nam

·         Đảm bảo học sinh hiểu được cội nguồn và lịch sử dân tộc

·         Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tôn trọng nhau, quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu

·         Nuôi dưỡng tính độc lập của học sinh

·         Giúp học sinh sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt sau khi tốt nghiệp

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại Bình Chánh, Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế BVIS được xây dựng và thiết kế theo một mô hình giáo dục mới duy nhất tại Việt Nam với sự phối hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư xuất sắc cùng những nhà lãnh đạo giáo dục chuyên nghiệp. Nhà trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất bao gồm: thư viện lớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các lớp học đều có bảng điện tử và máy chiếu. Ngoài ra còn có các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch. Cấp Tiểu học có các phòng riêng để giúp học sinh rèn luyện ngôn ngữ. Cơ sở vật chất cho các lớp Mẫu giáo gồm có: hồ bơi nhỏ, bãi cát và sân chơi trong nhà và ngoài trời với các dụng cụ phù hợp lứa tuổi. Toàn trường được trang bị hệ thống mạng không dây. Tất cả các trang thiết bị tại trường đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế..

British 3

Hệ thống Trường Quốc tế BIS

Hệ thống Trường Quốc tế BIS tự hào mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống giáo dục và bằng cấp từ Anh Quốc đã được công nhận, đánh giá cao và được tôn trọng trên toàn thế giới; là bước chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh tiến tới các trường Cao đẳng và Đại học ở bất cứ quốc gia nào theo mong muốn.

Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất

Các trường thuộc Hệ thống Trường Quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, nhằm đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

Học sinh đạt thành tích học tập cao

Các trường thuộc Hệ thống Trường Quốc tế BIS được đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tụy, giỏi về phương pháp sư phạm và nhiệt huyết, góp phần đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của trường ở mức các trường tốt nhất trên thế giới.

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ BIS

Hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam đang hoạt động dựa trên những thành công từ Trường British International School  Hồ Chí Minh, thành lập từ năm 1997. Từ sự khởi đầu khiêm tốn với căn biệt thự được cải tạo lại thành trường học, Trường đã phát triển thành một Trường Quốc tế lớn nhất Việt Nam và là một trong những Trường Quốc tế hàng đầu tại Đông Nam Á.

Trường Quốc tế Anh (BIS) tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 3 cơ sở được điều hành bởi 3 Hiệu trưởng:

Cơ sở Tiểu học Tú Xương ở Quận 3

Cơ sở Tiểu học An Phú ở Quận 2

Cơ sở Trung học An Phú ở Quận 2

TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH-VIỆT, BVIS – Mô hình giáo dục mới tại Việt Nam

Kế thừa thành công của Trường Quốc tế BIS, Hệ thống Trường Quốc tế BIS tiếp tục mang đến một khái niệm mới cho nền giáo dục ở Việt Nam. Phụ huynh Việt Nam khi cho con mình học tại các trường Quốc tế luôn thể hiện mối bận tâm về việc các em sẽ mất đi những giá trị văn hóa Việt vì các em hoạt động cả ngày trong môi trường quốc tế.

Đáp lại những lo lắng trên của phụ huynh, hệ thống Trường Quốc tế BIS đã xây dựng một mô hình giáo dục mới với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế chất lượng cao như đã được thiết lập thành công tại BIS, nhưng kết hợp hài hòa giữa chương trình học với việc nuôi dưỡng và gìn giữ ngôn ngữ, văn hóa và di sản Việt Nam. Đây là mô hình giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mang lại “Sự kết hợp tuyệt vời ở cả hai ngôn ngữ”

BVIS, Thành phố Hồ Chí Minh – khai giảng tại Bình Chánh vào tháng 8 năm 2011.

BIS Hà Nội (Vincom Village) – khai giảng tại quận Long Biên vào tháng 8 năm 2012. www.bishanoi.com

BVIS Hà Nội (Royal City) – đã được khai giảng tại quận Thanh Xuân vào tháng 8 năm 2013. www.bvishanoi.com

Tổng quan về chương trình giảng dạy

Trường Quốc tế Anh Việt mang đến một nền giáo dục Anh quốc cho chương tình hai ngôn ngữ ưu việt với cơ sở vật chất hàng đầu. Chương trình hai ngôn ngữ được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh quốc, chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A Level) cho học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học. Chương trình giảng dạy của Trường rất độc đáo, đảm bảo học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ, được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp. Sự phối hợp chặt chẽ của đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm người Anh và giáo viên được đào tạo chuyên sâu người Việt mang lại một chương trình giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức độc đáo, nhất quán, nghiêm túc, giúp học sinh thành thạo cả hai ngôn ngữ trong mỗi môn học.

Mầm non

Cấp Mầm non gồm các lớp F1 (2 tuổi); lớp F2 (3 tuổi) và lớp F3 (4 tuổi) mang lại cho các em một môi trường và chất lượng giáo dục tốt nhất. Các em được học theo chương trình mầm non của Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em qua chương trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Tiểu học

Học sinh học Chương trình của Bộ Giáo dục Anh, được biên soạn để phù hợp với đối tượng học sinh tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng để mang lại cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết và tạo đam mê học hỏi cho quá trình tự học lâu dài về sau. Thế nào là học tốt, làm sao để đạt được điều đó và mục đích là gì là những điều chúng tôi luôn phải xác định để đạt được thành công trong chương trình giảng dạy. Những thông tin này đều được chia sẻ với toàn trường, học sinh, giáo viên và phụ huynh. Các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được dành nhiều thời gian nhất trong thời khóa biểu dạy và học.

Các môn dạy theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh do giáo viên người Anh đảm nhiệm: Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin, Nhạc, Họa và Thể dục.. Các môn Toán, Ngữ văn và Xã hội học (Địa lý và Lịch sử) được các giáo viên Việt Nam giảng dạy  bằng tiếng Việt. Giáo viên Anh và Việt sẽ lập kế hoạch giảng dạy chung và tạo điều kiện liên kết các đề tài giữa hai chương trình giúp học sinh phát triển cả hai ngôn ngữ Anh và Việt thật nhuần nhuyễn, lưu loát.

Trung học

Chương trình học cho khối Trung học tại trường BVIS bao gồm 3 giai đoạn riêng biệt nhưng liên tục. Chương trình này là 1 chặng đường đầy kích thích và thử thách, cung cấp một nền giáo dục cân bằng và rộng mở, là hành trang cần thiết cho các học sinh bước vào tương lai.

·         Trung học cơ sở – lớp 7, 8, 9 (tương đương Lớp 6-8 hệ công lập Việt Nam)

·         Trung học Quốc tế IGCSE – lớp 10, 11 (tương đương Lớp 9-10 hệ công lập Việt Nam)

·         Tú tài Anh A Level – lớp 12, 13 (tương đương Lớp 11-12 hệ công lập Việt Nam)

Các khóa học lấy bằng do Cục Khảo thí thuộc Đại học Cambridge cấp được áp dụng cho hơn 9000 trường ở 160 quốc gia trên thế giới. Nhà Trường giảng dạy theo chương trình Trung học quốc tế IGCSE và Tú tài anh A Level. Những tấm bằng theo chương trình này được công nhận trên toàn thế giới và là cánh cửa để vào tất cả các trường đại học lớn trên thế giới.

Chương trình chính khóa và các hoạt động ngoại khóa của trường đều tập trung phát triển học sinh một cách toàn diện để học sinh nhận thức được tầm quan trọng và niềm tự hào về bản sắc Việt. Những học sinh đã tốt nghiệp là những học sinh có tư duy quốc tế, được chuẩn bị để thích nghi với môi trường toàn cầu thay đổi liên tục.

Tuổi Cấp lớp Trường Quốc tế BVIS Hệ thống trường Việt Nam
2+ Mầm non Mầm non 2 tuổi (F1) Nhà trẻ
3+ Mầm non 3 tuổi (F2) Lớp Mầm
4+ Mầm non 4 tuổi (F3) Lớp Chồi
5+ Tiểu học Lớp 1 Lớp Lá
6+ Lớp 2 Lớp 1
7+ Tiểu học Lớp 3 Lớp 2
8+ Lớp 4 Lớp 3
9+ Lớp 5 Lớp 4
10+ Lớp 6 Lớp 5
11+ Trung học
Cơ sở
Lớp 7 Lớp 6
12+ Lớp 8 Lớp 7
13+ Lớp 9 Lớp 8
14+ Trung học
Phổ thông
Lớp 10 Lớp 9
15+ Lớp 11 Lớp 10
16+ Trung học
Phổ thông
Lớp 12 Lớp 11
17+ Lớp 13 Lớp 12

 BẢNG PHÍ

http://www.bvisvietnam.com/uploads/DocumentFiles/ContentPages/Admissions/AdmissionInformation/Fees/Scheduleoffeesnew_VN.pdf

CÁC HOẠT ĐỘNG

British 1

British 4

British 5

British 6

British 7

British 8

CÁC HOẠT ĐỘNG

LIÊN HỆ

Văn phòng Tiểu học:

Tel: (08) 3758 0709 – Ext: 111

Fax: (08) 3758 0708

Phòng Tuyển Sinh: [email protected]

Paul Holyome – Hiệu trưởng: [email protected]

Rosy Clark – Hiệu phó khối Tiểu học: [email protected]

BVIS HỒ CHÍ MINH

Số 44-46 Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM

Văn phòng Trung học:

Tel: (08) 3758 0717 – Ext: 211

Fax: (08) 3758 0716

Phòng Tuyển Sinh: [email protected]

Paul Holyome – Hiệu trưởng: [email protected]

Simon Graves – Hiệu phó khối Trung học: [email protected]

BVIS HỒ CHÍ MINH

Số 44-46 Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM

Website: http://www.bvisvietnam.com

British Vietnamese International School (BVIS) – (Dual Program: Vietnamese & English)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --