TỔNG QUAN

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Asian Pacific College Bilingual School (APC) :  là nơi đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu, bởi mục tiêu giáo dục của APC là đào tạo một thế hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, một thế trẻ hệ tự tin hòa nhập cùng thế giới.

Hoạt động giáo dục của APC dựa trên 5 tiêu chí cơ bản là:

Quan điểm giáo dục toàn diện;

Chương trình hiện đại, cập nhật;

Phương pháp đào tạo tiên tiến;

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm;

Chăm sóc học sinh chu đáo, toàn diện.

 

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – là một hệ thống trường Quốc tế song ngữ hiện đại với quá trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc Trung học phổ thông đáp ứng đầy đủ nhu cầu, các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo tri thức, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế.

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) –  Nhà trường áp dụng mức học phí hợp lý, cạnh tranh nhất so với các trường Quốc tế tại Việt Nam và chỉ bằng 30% chi phí du học ở nước ngoài nhằm tiết giảm tối đa chi phí cho các bậc phụ huynh đồng thời mang lại cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập chuẩn Quốc tế ngay trên đất nước mình.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Góp phần thúc đẩy năng lực, hứng thú học tập của tất cả các em học sinh.

Tại APC, các em học sinh được học trong một không gian học tập vô cùng thoải mái với một Không gian học tập đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi và đáp ứng tốt nhu cầu học tập. Cộng thêm những Dịch vụ chăm sóc chu đáo đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất tại trường. Ngay cả đồng phục của APC được đánh giá đẹp và phong cách sẽ giúp các em tự tin trong học tập và cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo tại APC là chương trình quốc tế song ngữ, đây là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế (CTQT) được thiết kế dựa trên khung chuẩn của Úc và Hoa Kỳ. Một giải pháp giáo dục toàn diện xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc Trung học phổ thông.

Chương trình quốc tế

Tại APC, các em học sinh được tham gia hoạt động học tập trong một môi trường quốc tế với giáo viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Hoa Kỳ, Úc … qua đó học sinh được rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để có thể dễ dàng hòa nhập với văn hóa, môi trường quốc tế khi chuyển tiếp sang du học ở nước ngoài. Học sinh được chuẩn bị và định hướng để lấy các chứng chỉ quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL.

Được áp dụng thích hợp cho từng nhóm đối tượng học sinh bởi được phân theo nhiều cấp độ từ A Level (Cao cấp), B Level (Trung cấp), C Level (Sơ cấp), D Level (Bắt đầu) với giáo trình giảng dạy được cập nhật và chọn lọc từ các nhà xuất bản Cambridge, Pearson, Macmillan, Oxford … và các nhà xuất bản có uy tín khác.

Chương trình Bộ GD-ĐT và CTQT được bố trí hợp lý cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, các công cụ bổ trợ hiện đại nên học sinh không bị căng thẳng, mệt mỏi, không tạo áp lực cho học sinh. Quá trình học tập của học sinh luôn được theo dõi liên tục để có những nhận xét xác thực nhằm giúp học sinh có phương pháp học tập tốt nhất và khuyến khích học sinh luôn nỗ lực trong học tập để đạt thành tích cao nhất.

Các lớp kỹ năng

Ngoài chương trình học chính khóa, vào chiều thứ 6 và ngày thứ bảy hàng tuần nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, các lớp phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi và các CLB học thuật (Toán, tiếng Anh, Văn học), CLB kỹ năng, CLB năng khiếu (thể thao, âm nhạc), giúp các em có thể phát triển tối đa năng khiếu và sở trường của mình.

Không gian học tập

Phòng học được thiết kế đúng tiêu chuẩn về không khí, ánh sáng, nhiệt độ, thoáng mát và rộng rãi tạo sự thoải mái tối đa cho các em học tập. Lớp học tối đa 25 học sinh, đảm bảo hiệu quả giao tiếp, truyền đạt và tạo thuận lợi trong việc theo dõi tiến độ học tập, tìm ra phương pháp học tập phù hợp với từng cá nhân học sinh.

Công cụ giảng dạy hiện đại: máy chiếu, tivi màn hình phẳng cỡ lớn, giáo án điện tử, công cụ mimio hỗ trợ bài học sinh động, giúp các em nhớ lâu và có thể thuộc bài ngay tại lớp.

Đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ các nước nói tiếng Anh chuẩn như Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada, cùng với giáo viên Việt Nam đều là những giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo cho học sinh có được sự hướng dẫn tốt nhất.

APC chủ trương đa dạng hóa các hoạt động học tập, bao gồm các giờ lý thuyết, giờ bài tập, giờ thực hành, thuyết trình, tham quan ngoại khóa, gameshow, học qua phim ảnh nhằm tạo hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Học phí chương trình Quốc tế song ngữ

Ghi chú:

– Đặc biệt Mầm non học tại 33CDE Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đakao, Quận 1 học phí ưu đãi chỉ3.200.000đ/tháng.

– Đối với các bé lớp Mầm non có quốc tịch nước ngoài, mức phí sẽ cộng thêm 1.300.000/tháng.

Học phí chương trình Tăng cường Tiếng Anh cam kết đậu đại học, cao đẳng

II. Quy định về thời gian đóng học phí :

Quý phụ huynh có thể chọn đóng học phí theo một trong hai phương án với kỳ hạn cụ thể như sau:

·         Đóng nguyên năm (10 tháng): Trước ngày  25/07/2015.

·         Đóng theo kỳ: Kỳ 1 (5 tháng)  trước ngày 25/07/2015 và kỳ 2 (5 tháng) trước ngày 30/12/2015.

Lưu ý: 

·         Mức học phí sẽ tăng thêm 5% trong trường hợp đóng theo kỳ, 10% trong trường hợp đóng theo tháng.

·         Học sinh phải thực hiện đúng nghĩa vụ về tài chính theo quy định của nhà trường trước khi nhập học. Trong trường hợp học sinh đóng trễ hạn quá 1 tuần, nhà trường sẽ áp dụng mức phạt 0.05% trên tổng số tiền chưa thanh toán cho mỗi ngày quá hạn. Nếu quá thời hạn 2 tuần, nhà trường có quyền ngưng cung cấp dịch vụ.

III. Các loại phí khác :

1-  Phí ghi danh2.000.000 đồng/học sinh. Áp dụng cho tất cả các hệ và chỉ thu một lần duy nhất.

2-  Phí Cơ sở vật chất :

Hệ Quốc tế song ngữ :  Mầm non và Tiểu học: 3.000.000 đồng/Học sinh/năm;                                                Cấp 2, cấp 3: 5.000.000 đồng/Học sinh/năm.

Hệ  Tăng cường Tiếng Anh : Mầm non và Tiểu học: 2.000.000 đồng/Học sinh/năm;                                        Cấp 2, cấp 3: 3.000.000 đồng/Học sinh/năm.

3-  Phí ăn (Ba bữa: ăn sáng, ăn trưa và ăn xế, bao gồm sữa/nước trái cây mỗi ngày 2 lần)

Mầm non   :  1.700.000/tháng

Tiểu học    :  2.100.000/tháng

Trung học  :  2.500.000/tháng

4-  Phí xe đưa rước: Tùy theo quãng đường đi và số lượng học sinh trên tuyến xe.

IV. Chính sách ưu đãi:

1-  Ưu đãi học phí:

Gia đình có hơn một con theo học tại APC: Giảm 5% học phí cho con thứ hai; Giảm 10% học phí cho con thứ ba trở đi.

2-  Ưu đãi các loại phí khác :

–       Giảm 5% phí ăn cho học sinh đóng phí cả năm.

–       Giảm 15% phí xe đưa rước cho gia đình đăng ký cho con thứ 2 trở đi từ cùng một địa điểm.

V. Quy định về hoàn trả học phí khi rút hồ sơ :

Nhà trường chỉ xem xét giải quyết cho học sinh được hoàn trả học phí khi rút hồ sơ trong năm học đối với những trường hợp sau:

–       Học sinh bị bệnh dài ngày phải điều trị dài hạn.

–       Học sinh đi du học.

–       Phụ huynh chuyển công tác, chuyển nơi sinh sống đến tỉnh thành hoặc quốc gia khác.

ĐỊA CHỈ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

·         33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao,Quận 1.

·         ĐT: (08) 5404 2888 – Fax: (08) 3911 1659

·         Email: [email protected]

.         Website: http://ww1.apc.edu.vn/

Asian Pacific College Bilingual School (APC) – Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --