TỔNG QUAN

Trường THPT Thành Nhân được thành lập theo quyết định số 2184/QĐ-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2010 của UBNDTPHCM

Trường THPT Thành Nhân được thành lập tất cả là để phục vụ tốt phương  châm giáo dục của nhà trường là “CÙNG VỚI VIỆC THÀNH DANH, CÁC EM PHẢI THÀNH NHÂN”

Trường THPT Thành Nhân được thành lập bởi tâm huyết của những nhà giáo dục đã từng gắn bó lâu năm với bục giảng, với sự nghiệp trồng người cao quí. Chính vì vậy, HĐQT và BGH nhà trường thấu hiểu sâu sắc những điều quí phụ huynh mong muốn ở con em mình, cũng như thấu hiểu điều mà các em học sinh ở độ tuổi THPT cần trang bị để bước vào đời một cách tự tin, vững chắc. Cũng vì lẽ đó, HĐQT và BGH nhà trường quyết tâm đầu tư một cách nghiêm túc, hiệu quả.

Trường THPT Thành Nhân với đội ngũ viên dạy giỏi giàu kinh nghiệm, tận tụy quan tâm với từng em học sinh, đến trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất như phòng học thoáng mát, phòng nội trú văn minh, sạch đẹp…

thanhnhan 7

Trường THPT Thành Nhân không những có một đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy đạt kết quả cao ở các kì thi tú tài và đại học, mà còn có một đội ngũ giáo viên quản nhiệm giỏi về chuyên môn, tận tụy với học sinh. Đến với trường THPT Thành Nhân, ngoài việc được học tốt các môn văn hóa, các em còn được quí thầy cô dạy dỗ về đạo đức, về kĩ năng sống, giúp các em không chỉ phát triển về tri thức mà còn được hoàn thiện nhân cách, đủ sức hội nhập tốt vào cuộc sống hiện đại

Chính vì sự đầu tư một cách nghiêm túc và đúng hướng nên mặc dầu mới thành lập nhưng nhà trường đã được sự tín nhiệm cao của quí phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước. Để đáp lại tấm lòng nhiệt tình và sự  tín nhiệm của quí phụ huynh, chúng tôi hứa sẽ đầu tư thật hiệu quả để con đường vào những trường đại học danh giá không còn xa với con em của quí vị.

TIÊU CHÍ GIÁO DỤC

1. Trường THPT Thành Nhân là nơi nuôi dưỡng, phát triển trí tuệ, ý chí, tài năng và đức hạnh cho tất cả học sinh. Đây chính là nền tảng cho phương  châm giáo dục của nhà trường là “CÙNG VỚI VIỆC THÀNH DANH, CÁC EM PHẢI THÀNH NHÂN”

2. Trường THPT Thành Nhân học theo ban cơ bản (Toán, Lý , Hóa nâng cao) vì thế nhà trường đã tăng tiết một cách tối đa cho 03 môn học trên. Vào trường THPT Thành Nhân các em học sinh khá giỏi có khả năng vào các trường Đại Học khối A rất cao. Riêng những em học sinh mất căn bản ở 03 môn học trên sẽ có cơ hội lấy lại kiến thức đã hụt hẫng để từ đó các em bắt đầu trở nên yêu thích việc học tâp hơn. Cụ thể trong năm học vừa qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía phụ huynh trong việc đào tạo những em học sinh mất căn bản, chán nản việc học trở thành những học sinh khá, giỏi và đặc biệt các em đã  tràn đầy hứng thú, đam mê trong học tập.

thanhnhan 4

3. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh. Các thầy cô đã chú trọng đưa phương pháp mới vào môn học để giúp các em học sinh yêu thích Ngoại ngữ. Đặc biệt nhà trường còn liên kết với công ty TNHH MTV LIÊN Á CHÂU để mời những giáo viên bản ngữ dạy cho các em kỹ năng luyện phát âm tiếng Anh.

4. Nhà trường còn  tập trung vào việc phát triển khả năng vốn có của mỗi học sinh bằng phương pháp phản xạ trực tiếp, nhằm phân loại và xác định kiến thức cần bổ sung, tăng cường cho mỗi học sinh.

5. Nhà trường chú trọng phát triển nhân cách học sinh bằng cách phát huy khả năng tư duy độc lập nơi mỗi em, giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm, ý thức tự giác cá nhân trong nhà trường và trong cộng đồng.

6. Đối với học sinh khối 12, nhà trường luôn coi trọng khâu tuyển sinh, hướng nghiệp cho các em qua việc tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp cặn kẽ, cụ thể, giúp các em chọn trường thi hợp lí phù hợp với năng lực, sở thích.

thanhnhan 1

7. Chú trọng tạo những sân chơi phong phú, lành mạnh giúp các em giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học trên lớp.

8. Nhà trường tổ chức nhiều Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Văn học và những buối sinh hoạt ngoại khóa nhằm nâng cao sự hứng thú trong học tập ở học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng việc dạy các em cách xử lý tình huống bằng các kỹ năng thiết thực trong các hoạt động sinh hoạt dã ngoại cộng đồng, cũng như các lớp trau dồi kĩ năng sống. Đặc biệt trong năm học 2011- 2012 nhà trường còn mở các lớp năng khiếu về Thể dục thẩm mĩ, Võ thuật, Âm nhạc….. giúp các em có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh sau những giờ học tâp căng thẳng.

CÁC HOẠT ĐỘNG

thanhnhan 2

thanhnhan 3

thanhnhan 5

thanhnhan 6

ĐỊA CHỈ

Đia chỉ: Cơ sở 1_ 69/12 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú,TP.HCM.
Cơ sở 2_ 69/87,89,91 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: Cs1_ 08.36009492 – 08.36026598  –    Cs2_ 08.36021676 – 08.36021677
Email:
[email protected]

Website: http://www.thptthanhnhan-tphcm.edu.vn

 

Trường THPT Thành Nhân

 

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --