Trường THPT Nam Việt

TỔNG QUAN

Trường THPT Nam Việt là nơi tạo niềm tin cho các em học sinh và quý phụ hinh, giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt. Trường THPT Nam Việt là trường Tư thục nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 3409/QĐ-UBND ngày 11 tháng 7 năm 2011 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Nam Việt được thành lập tháng 7 năm 2011, tổ chức giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có tăng cường tiếng Anh và Tin học.

namviet 19

Trường THPT Nam Việt thực hiện nhiệm vụ giáo dục bậc trung học dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Nam Việt đào tạo học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước với các diện nội trú, bán trú và hai buổi.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường Trường THPT Nam Việt:

Hướng đến giáo dục toàn diện cho học sinh. Song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, nhà trường còn có các hoạt động định hướng nghề nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành đứa con ngoan của gia đình và người công dân có ích cho xã hội.

Trường THPT Nam Việt với đội ngũ giáo viên bộ môn và giáo viên quản nhiệm có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và làm việc theo tinh thần “Tận tụy, tâm huyết và sáng tạo”, lấy kết quả thi Tú tài và Đại học làm mục tiêu trọng tâm để phấn đấu.

Trong những năm đầu, nhà trường luôn nỗ lực sao cho tỷ lệ thi Tú tài đạt 100%, tỷ lệ thi vào Đại học và Cao đẳng đạt trên 75% và được nâng dần trong những năm tiếp theo để đáp lại niềm tin của phụ huynh khi gửi con em vào Trường THPT Nam Việt.

namviet 17

Khuôn viên trường THPT Nam Việt

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học được trang bị máy lạnh,máy chiếu và các thiết bị dạy học hiện đại.

namviet 14

Có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng thí nghiệm Lý – Hoá – Sinh, thư viện, Phòng máy vi tính, Phòng y tế.

namviet 9

namviet 15

Có khu vui chơi giải trí như: sân tennis, hồ bơi, bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, học nhạc,võ thuật và xem phimnamviet 7

namviet 6

namviet 22

Khu nội trú đuợc trang bị tivi, máy lạnh và các loại giường nệm cao cấp.

namviet 12

CÁC HOẠT ĐỘNG

namviet 21

namviet 3

namviet 4

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --