Vì sao chọn học tại trường THPT Đông Á?

Trường THPT Đông Á có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết hết lòng vì học sinh thân yêu

1.Hình thành nhân cách cho học sinh theo phương châm :

KỶ CƯƠNG – TÌNH THƯƠNG – TRÁCH NHIỆM

Hội đồng sư phạm:

– Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm có học vị thạc sỹ, tiến sỹ hiện đang dạy ở các trường công lập, đại học trong thành phố.

– Luôn theo sát từng đối tượng học sinh, để kịp thời uốn nắn và phát huy năng lực  học sinh.

Mục tiêu Trường THPT Đông Á:

– Với phương châm kỷ cương, tình thương, trách nhiệm chúng tôi hình thành cho học sinh một nhân cách tốt.

– Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề chúng tôi giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và tạo cho học sinh khả năng tự học nhằm phát huy tính sáng tạo học sinh.

– Với thời lượng học anh ngữ được tăng cường một cách đặc biệt, chúng tôi giúp học sinh có khả năng giao tiếp anh ngữ tốt ngay sau khi tốt nghiệp THPT .

– Với chương trình dã ngọai được tổ chức thường xuyên tạo cho học sinh có tinh thần thỏai mái, hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử dân tộc và tạo cho học sinh khả năng tự tin trong giao tiếp.

– Với thái độ học tập nghiêm túc của học sinh và sự hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường . Trường THPT Đông Á cam kết học sinh học tại trường đạt kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học .

2.Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng có hệ thống để học sinh vững tin trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học.

Vì đẳng cấp giáo dục theo xu hướng hội nhập quốc tế.

3.Thời lượng học anh ngữ được tăng cường một cách đặc biệt, có sự kết hợp giữa chương trình sách giáo khoa và toeic nhằm giúp học sinh có thể giao tiếp anh ngữ tốt ngay sau khi tốt nghiệp THPT và có điều kiện thuận lợi để học lên bậc đại học hoặc đi du hoc.

4.Vận dụng thích hợp phương pháp dạy học theo đề án  nhằm rèn cho học sinh các kỹ năng mềm như : Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, kỹ năng thuyết trình. . . . .

Vì môi trường học tập lý tưởng

5.Số học sinh trong một lớp tối đa 30 em.

6.Gần  khu trung tâm hành chính Quận Tân Phú, khu du lịch, Trung tâm TDTT và Sân Vận động Quận là môi trường an toàn, điều kiện lý tưởng cho học sinh :

           – Nghiêm túc học tập

           – Rèn luyện sức khỏe

           – Phát triển năng khiếu

           – Giải trí

     7. Học sinh là trọng tâm của mọi hoạt động_Sự chăm sóc đến từng em của đội ngũ giáo viên, quản nhiệm kinh nghiệm. Khu nội trú dành riêng cho nam và nữ, tiện nghi, an toàn, kỷ luật nghiêm.

8.100% Học sinh được giảm 10% học phí, khi ghi danh trọn khóa Hè và năm học mớitrước 01/06

9. Hệ thống giao thông thuận tiện, nhà trường tổ chức đưa đón học sinh ở các tỉnh đi về vào mỗi cuối tuần và các dịp lễ, tết.

10. Xe Bus đến trường : Từ khu du lịch Suối Tiên, đường CMT8 xe số 30 ; khu du lich Đầm Sen, Bến xe An Sương xe số 41 ; khu vực Ngã Tư Ga , bến xe Miền Tây xe số 32.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thư viện

donga (5)

Phòng thí nghiệm

donga (3)

Phòng vi tính kết nối internet

donga (4)

Phòng học

donga (8)

Sân bóng

donga (9)

Phòng nội trú

donga (2)

CÁC HOẠT ĐỘNG

donga (6)

Trường THPT Đông Á

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --