TRƯỜNG TH – THCS – THPT CHU VĂN AN

Trường THPT Chu Văn An được thành lập từ năm 2009. Với phương châm giáo dục “Tiên Học Lễ – Hậu Học Văn”, phương pháp giáo dục hiệu quả kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo cho các em sống có kỉ luật, hứng thú trong học tập, phát huy tinh thần tự học và sáng tạo.

Để Trường THPT Chu Văn An thật sự xứng đáng niềm tin của phụ huynh và học sinh. Thì sự quan tâm chăm sóc dạy dỗ tận tình của đội ngũ thầy cô giao có tinh thần trách nhiệm và có chuyên môn cao, tâm huyết giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên, giám thị, quản nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm lo, chia sẻ, động viên các em trong suốt quá trình học tập.  Mỗi thầy cô là một tấm gương về đạo đức, lối sống, lao động và học tập để các em noi theo. Nhà Trường luôn quan niệm “Giáo Dục là Làm Gương”. Tất cả vì học sinh thân yêu, chính vi lẽ đó nhà Trường luôn không ngừng suy nghĩ, hành động để tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn.

Trong quá trình các em học tập, nhà Trường luôn hướng đến rèn luyện cho các em biết cách sống có đạo đức, biết tự giác học tập, biết thương yêu đùm bọc và có tính kỷ luật trong học tập. Để làm nền tảng vững chắc cho các em khi lên học Đại học, Cao đẳng … trong nước và quốc tế.

Nhà Trường rất chú trọng vào việc dạy Anh Văn, sử dụng các tài liệu, phương tiện bằng tiếng Anh để học sinh có điều kiện tiếp xúc với cánh cửa tri thức rộng mở của thế giới hiện tại và tương lai. Nhà Trường rất quan tâm tư vấn chọn trường, chọn ngành học cho các em  nhằm phát triển tối đa năng khiếu, sở trường, niềm đam mê phù hợp với khả năng của các em trước khi bước vào các trường Đại học và Cao đẳng … Trường THPT Chu Văn An mở các lớp năng khiếu, lớp chuyên, lớp chọn, lớp song ngữ để đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có diện tích rộng hơn 5000m2 với 27 phòng học có máy lạnh và các phòng chức năng như thư viện, phòng nghe nhìn, phòng học vi tính, nhà thi đấu đa năng. Lớp học tiểu chuẩn với không quá 35 học sinh / lớp.Với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục toàn diện, vừa giáo dục văn hóa vừa rèn luyện thể chất nên Trường đầu tư xây dựng  các sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo .v.v…

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, đầy đủ máy lạnh tại các phòng học và phòng chức năng, khu nội trú,…

chuvanan 1

chuvanan 5

chuvanan 6

Các hoạt động giáo dục thường xuyên được tổ chức như: Giáo dục kỹ năng sống, TDTT, văn hóa nghệ thuật, tham quan hướng nghiệp,…

chuvanan 2

chuvanan 3

chuvanan 4

ĐỊA CHỈ

Số 07 Đường số 1, Khu phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, 
TP. Hồ Chí Minh
hoặc 764B Lê Trọng Tấn (vào 200m), P. Bình Hưng Hòa, Q, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
hoặc 139B Quốc Lộ 1A (vào 20m), P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trường THPT Chu Văn An

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --