ọc tập, đi đến BẾN XE MIỀN ĐÔNG Phụ huynh và các em đón TUYẾN XE BUÝT số 24 (TUYẾN XE HÓC MÔN – MIỀN ĐÔNG) các em sẽ đi ngang cổng trường LẠC HỒNG. Học Sinh MIỀN TÂY  lên thành phố, đến BẾN XE MIỀN TÂY các em sẽ đi TUYẾN XE BUÝT số 151 các em sẽ đến ngay BẾN XE AN SƯƠNG cách trường 1km về hướng THỦ ĐỨC.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Diện tích đất trong lộ giới quy hoạch là: 4375,5 m2

Diện tích xây dựng 2400 m2

Diện tích sử dụng 2950 m2 gồm Khu học tập: 1520 m2 và khu nội trú: 1430 m2

Diện tích sân trường; 1975,5 m2

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi (võ thuật, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng…) cùng với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh, máy chiếu… nhằm giúp HS có được môi trường học tập cũng như rèn luyện về thể chất một cách tốt nhất.
Dự án xây dựng mới trường Lạc Hồng có diện tích 20.000 m2 đang được thực hiện để hình thành một khu liên hợp giáo dục bậc học phổ thông gồm 2 chương trình: Chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế và giáo dục phổ thông Việt Nam nhằm phát triển giáo dục một cách toàn diện năng động và sớm hội nhập với Quốc tế.

Xuất phát từ quan điểm “XÂY DỰNG ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG THEO HƯỚNG PHI LỢI NHUẬN” của Hội đồng Quản trị. Trường THCS và THPT LẠC HỒNG là nơi mà Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học lâu dài tại trường, với mức phí thấp hơn so với các trường khác khoảng từ 20% đến 50% số tiền học phí trên tháng, nhưng nhà trường vẫn đáp ứng tốt nhu cầu ăn ở, học tập của các em một cách chu đáo nhất. Với tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG – TRUNG THỰC – THÂN THIỆN – HỘI NHẬP” chúng tôi sớm xây dựng một môi trường học tập thật tốt, thật hoàn hảo để giúp các em bước đến những thành công trên con đường học vấn và cũng là nơi mà toàn thể CB – GV – CNV được thể hiện hết khả năng sự sáng tạo, và tấm lòng tận tụy với nghề nghiệp. Từ đó Trường THCS và THPT LẠC HỒNG quyết tâm vươn lên thành một trong những trường có chất lượng cao, uy tín của cả nước.

CÁC HOẠT ĐỘNG

lachong 4

lachong 5

lachong 2

lachong 1

lachong 3

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 2276/5 Quốc Lộ 1A – P.Trung Mỹ Tây – Q12 – TP.HCM
Điện thoại: 08. 6255 9108 – 6255 9109

Website: http://truonglachongtphcm.edu.vn

Email: [email protected]

Trường THCS – THPT Lạc Hồng

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --