TỔNG QUAN

Trường Trung Học Cơ Sở COLETTE tọa lạc tại địa chỉ số 10, đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường được mang tên nữ văn hào người Pháp. Trong suốt cuộc đời cống hiến của mình, Bà là tác giả của nhiều tác phẩm thơ ca, truyện ngắn. Trường được thành lập cách đây khoảng 100 năm.

Trường THCS COLETTE, Quận 3 là một trong những trường của Quận, Thành Phố có bề dày thành tích trong việc dạy và học. Ngoài chương trình chung của Bộ Giáo Dục giống các trường THCS khác, trường THCS COLETTE còn có những lớp song ngữ tiếng Pháp, nâng cao tiếng Anh, nâng cao Toán…

Đặc biệt trường của chúng tôi quy tụ được đội ngũ Thầy, Cô giáo có đầy đủ kiến thức và nhiều kinh nghiệm trong quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh. Niên học nào, trường THCS COLETTE cũng đào tạo được nhiều học sinh đoạt giải thứ hạng cao, cấp Quận và cấp Thành Phố, số lượng lớn các em thi đậu vào học THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền và nhiều trường thứ hạng cao trong Thành Phố. Ngoài ra, phong trào hoạt động Đoàn – Đội, Trường của chúng tôi luôn được xếp hạng nhất nhì cấp Quận và cấp Thành Phố.

Trường Trung Học Cở Sở COLETTE, Quận 3 được nhiều cấp lãnh đạo, thế hệ học sinh và phụ huynh tin yêu.

Địa chỉ: 10 HỒ XUÂN HƯƠNG, P6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 39304407
Email: [email protected]
Website: www.colette.edu.vn 

Trường THCS COLETTE

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --