TỔNG QUAN

Đến với trường MN Bé Ngôi Sao là một trường mầm non tư thục . Học tập tại đây các bé sẽ được tiếp xúc với một môi trường học tập đầy tiện nghi và thoải mái.Với phòng học rộng, mỗi lớp học chỉ có 16-18 cháu. Trường lại có một hệ thống sân vườn, hồ bơi, sân chơi rộng, thoáng mát được thiết kế khoa học, đẹp mắt đảm bảo phù hợp và an toàn cho các bé đối với tất cả các hoạt động diễn ra trong ngày. Trường còn có cả khu vui chơi mềm đầy màu sắc, sinh động với những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương, … góp phần tạo nên một môi trường lý tưởng cho trẻ vui chơi phát triển trí tuệ,  đồng thời tạo cho bé có cảm giác gần gũi như ở gia đình…

Bên cạnh chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT, trường còn tạo điều kiện cho các em tiếp cận với những phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến Montessori của Mỹ cùng những học liệu sách hướng dẫn, trò chơi, truyện kể, hoạt động sáng tạo của Scholastic series, Spectrum  series, Blue’s Clues series, Teacher Created Resources series, School Specialty Publishing series… Với phương châm “tất cả mọi người đều tôn trọng trẻ như một cá thể thực thụ của xã hội”. Theo đó, cô giáo sẽ giữ vai trò phát hiện, hướng dẫn, khơi gợi, khuyến khích ở trẻ tự khám phá cũng như phát huy ưu điểm của riêng mình qua các trò chơi, bài học phù hợp giúp trẻ trở nên tự tin thể hiện ưu điểm của riêng mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, năng động, đầy tâm lý sẽ giữ vai trò là người phát hiện, hướng dẫn, khơi gợi và khuyến khích ở trẻ tính tự khám phá, tính tự lập và  khéo léo thông qua các trò chơi, các giờ hoạt động, ngoại khóa,…Tất cả những điều đó sẽ giúp cho các bé có những hành trang nhỏ trước khi bước vào môi trường lớn hơn đó là môi trường tiểu học

Hơn thế nữa, việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho các bé cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Bếp ăn được xây dựng  theo mô hình khép kín một chiều tạo cảm giác sạch sẽ, đạt  tiêu chuẩn vệ sinh cao. Đồng thời, tại trường luôn có 1 y tá chuyên môn Nhi khoa túc trực, dõi theo các hoạt động của bé.

Các bé sẽ được tổ chức khám tổng quát định kỳ 6 tháng 1 lần với sự hỗ trợ chuyên môn của Bác sĩ Trần Đắc Nguyên Anh_Chuyên khoa Nội-Nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 và bác sĩ Tạ Thị Trúc Mai_Khoa Răng-Hàm-Mặt bệnh viện Nguyễn Tri Phương .Ngoài ra, tất cả nhân viên và giáo viên của Trường đều phải trải qua khóa Huấn luyện Sơ cứu cho trẻ do Trường kết hợp với Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức và tập huấn cũng như cập nhật kiến thức, kỹ thuật hàng năm.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 778/4 Nguyễn Kiệm Phường 4 Quận Phú Nhuận TPHCM
ĐT: 08 842 4541.

Email: [email protected].

Website: http://www.bengoisao.com

Trường MN Bé Ngôi Sao

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --