TỔNG QUAN

Trường Mầm non Việt Mỹ nằm trên trục đường quan trọng của quận Tân Phú, Trường Mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm nay đã trở thành cơ sở giáo dục được hàng ngàn bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của mình theo học. Tại đây, các bé sẽ tiếp thu tri thức đầu đời và hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, với đội ngũ thầy cô tận tụy và giàu kinh nghiệm.
Trường tọa lạc trong một khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200m2 với 5 tầng lầu gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có 2 sân chơi, một ngoài trời và một trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt và sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 bé vui chơi, nô đùa.

Cung cấp dịch vụ Nhà trẻ và Mẫu giáo cho các bé từ độ tuổi từ 15 tháng tuổi đến 5 tuổi, Trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hoà nhiệt độ, sàn gỗ, có học liệu và học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 bé với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến phụ huynh yên tâm vì con em mình luôn được quan tâm chăm sóc như ở nhà.
Các bé sẽ được học chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo theo đúng độ tuổi với các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao tính chủ động, khêu gợi tính tò mò, khao khát khám phá thế giới xung quanh, qua đó giúp bé hiểu nhiều hơn về cuộc sống. Lịch hàng tuần của bé bao gồm các hoạt động tập thể và cá nhân sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức, thẩm mỹ, lao động, khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, với các phòng học chức năng như đàn, máy vi tính, phòng học thể dục Aerobic, phòng học tiếng Anh với projector tích hợp thiết bị hiện đại giúp bé dễ dàng làm quen với các môn học phát huy năng khiếu. Ngoài ra, hàng tuần bé sẽ được làm quen với giáo viên bản xứ nhiệt tình và vui nhộn trong những giờ học tiếng Anh. Tất cả mọi sinh hoạt của bé được hệ thống camera tự động giám sát, do vậy, phụ huynh dù ở nhà hay đi công tác xa cũng có thể quan sát trực tiếp con em mình.
Với phương châm “Trường là Nhà – Cô là Mẹ”, chúng tôi không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng những yêu cầu và niềm tin của Quý phụ huynh khi gửi bé vào Trường. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì đóng góp được tâm sức vào một phần hành trang trong cuộc đời các bé và trong suốt quá trình vận hành, Trường cũng nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng của các cơ quan quản lý, gồm:

–    Mô hình chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt cấp quận (3 năm liền)
–    Đạt loại tốt cấp Quận về Y tế học đường
–    Đạt Giải khuyến khích Hội thi Sơ cấp cứu cấp quận

Bằng tấm lòng tha thiết với trẻ thơ và với cộng đồng, bằng năng lực và sự chính trực, Trường Mầm non Việt Mỹ đã trở thành một trung tâm đào tạo có tầm ảnh hưởng trong địa bàn. Chúng tôi ước mong sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào niềm hạnh phúc của các gia đình trẻ khi có con em mỗi ngày khỏe mạnh, khôi ngô, mau lớn… bước ra từ mái trường thân yêu ở 95 – 97  Nguyễn Sơn này.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 95-97 Nguyễn Sơn – phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Tp.HCM
Điện thoại: 08 3978 7238 – 3978 7239
Fax: 08 3973 5247
Websitehttp://www.mamnonvietmy.edu.vn
Email: [email protected]

Trường Mầm non Việt Mỹ

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --