TỔNG QUAN

Trường Mầm non Văn Thánh Bắc được thành lập từ năm 1997, là một trong những trường mầm non tư thục đầu tiên tại quận Bình Thạnh. Hiện nay, trường Mầm non Văn Thánh Bắc có 20 lớp học, sĩ số mỗi năm học dao động từ 300 – 400 học sinh.

Trường luôn khởi động các chương trình vui chơi, học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa tại trường được xây dựng phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bé về thể chất, trí tuệ, cảm xúc.

Mầm non Văn Thánh Bắc là một ngôi trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục, một mức học phí “chấp nhận được”, một ngôi nhà thứ hai thân thiện và an toàn cho bé.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Văn Thánh Bắc có 2 cơ sở đối diện nhau, nằm hai bên cửa ngõ dẫn vào đường cụt (tạo lợi thế về an ninh, ít khói bụi, tiếng ồn, xe cộ qua lại…).

Hầu hết diện tích tầng trệt của Trường được sử dụng làm sân chơi cho bé, trang bị nhiều đồ chơi hấp dẫn như đu quay, bập bênh, cầu trượt… giúp bé thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.

Khu vực bếp ăn – nơi chế biến toàn bộ các bữa ăn trong ngày của học sinh và CB-GV – nằm ở tầng cao nhất của Khu A, có hệ thống thang máy lưu chuyển thức ăn một chiều, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, thoáng mát, đón ánh sáng mặt trời tốt, được trải simili nên không gây trơn trượt và luôn giữ ấm đôi bàn chân cho bé. Hệ thống máy điều hòa giúp bé có giấc ngủ ngon.

Thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ, mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi. Hệ thống nhà vệ sinh khép kín, sàn nhà vệ sinh đảm bảo luôn khô ráo và an toàn tuyệt đối cho bé.

Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng học ngoại ngữ đầy đủ tiện nghi để bé được tự do phát triển năng khiếu, đam mê.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ, các loại thuốc có thể ứng phó với các trường hợp sơ cấp cứu nhanh tại trường. Nhân viên y tế có chuyên môn cao và chuyên gia dinh dưỡng theo dõi sức khỏe và sự phát triển, tăng trưởng hàng tháng cho bé tại trường.

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: N16 – N20 Cư xá Văn Thánh Bắc (Đường D3), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI: (08) 3512 8220 – HOTLINE: 0937 280 782

FACEBOOK: https://www.facebook.com/truongmamnon.vanthanhbac

WEBSITE: http://mnvanthanhbac.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Văn Thánh Bắc

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --